Singer : Ramya Nambeesan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah…
Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah
Mm..mmm…mm..mmmm……
Mm..mmm…mm..mmmm……
Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah…
Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah
Oohh…

Female : Gali pannura
Gali pannura
Sketch-u udambaal
Gali pannura

Female : Gali pannura
Gali pannura
Hip-u nelival
Gali pannura

Female : Soota kelapi
Sorgam theriya
Botha yethi
Gali pannura

Female : Marana kuliyil
Vaaya vachu
Mayaki mayaki
Gali pannura

Female : Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah…
Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah
Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah…
Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah

Female : Gali pannura
Gali pannura
Aadai maranthu
Gali pannura

Female : Gali pannura
Gali pannura
Apple nirathaal
Gali pannura

Female : Pathara pathara
Kathara kathara
Kamatheeyal
Gali pannura

Female : Aanmai thathumba
Penmai inanga
Katti thaluvi
Gali pannura

Female : Gali pannura
Gali pannura
Aya yayayoo
Gali pannura

Female : Gali pannura
Gali pannura
Aya yayaiyoo
Gali pannura….

Female : Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah…
Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah
Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah…
Ah…ah…ah…aah…ah…ah…aah

 

பாடகி : ரம்யா நம்பீசன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ம்ம்ம் ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஓ

பெண் : காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற ஸ்கெட்ச்சு
உடம்பால் காலி பண்ணுற

பெண் : காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற ஹிப்பு
நெளிவால் காலி
பண்ணுற

பெண் : சூட்ட கெளப்பி
சொர்க்கம் தெரிய போத
ஏத்தி காலி பண்ணுற

பெண் : மரண குழியில்
வாய வச்சு மயக்கி
மயக்கி காலி பண்ணுற

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ

பெண் : காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற ஆடை
மறந்து காலி பண்ணுற

பெண் : காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற ஆப்பிள்
நிறத்தால் காலி பண்ணுற

பெண் : பதற பதற கதற
கதற காம தீயால் காலி
பண்ணுற

பெண் : ஆண்மை ததும்ப
பெண்மை இணங்க கட்டி
தழுவி காலி பண்ணுற

பெண் : காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற அய
யயயோ காலி பண்ணுற

பெண் : காலி பண்ணுற
காலி பண்ணுற அய
யயையோ காலி பண்ணுற

பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here