Singers : Unnikrishnan and Bhavatharani

Music by : Ilayaraja

Female : Hoo oo oo hoo …hooo hoo hoo oo

Female : Gaana kuyilae
Kan urakkam ponadhadi
Kaadhal kavidhai
Nenjezhudhi paadudhadi
Mannanidam poi vara
Mangai nilai koorida
Thendral indru thoodhu sellumaa
Solladi en thozhiyae oo…
Solladi en thozhiyae

Female : Gaana kuyilae
Kan urakkam ponadhadi
Kaadhal kavidhai
Nenjezhudhi paadudhadi1

Female : Maadam maaligai koodam gopuram
Engum idhayam sellavillaiyae
Kaadhal thondrinaal kaanum paarvaiyil
Ezhai elimai enbadhillaiyae

Female : Yaarai yaaridam kaalam serthidum
Yaarum kooruvaaro
Paruva dhevadhai podum aanaiyai
Yaarum meeruvaaro
Yekkam theera inaigal sera
Thendral indru thoodhu sellumaa
Solladi en thozhiyae

Male : Gaana kuyilae
Kan urakkam ponadhadi
Kaadhal kavidhai
Nenjezhudhi paadudhadi

Male : Aasai poothadhu yaarai kettadhu
Thaanaai ponadhadi en manam
Kaalam koodumo neram vaaikkumo
Ennaal serumadi sangamam

Male : Kaattil vaazhndhidum
Killai koottam pol
Koottil vaazha vendum
Kaalai velaiyum maalai velaiyum
Inbam soozha vendum
Paadhi sonnaen meedhi koora
Thendral indru thoodhu sellumaa
Solladi en thozhiyae

Male : Gaana kuyilae
Kan urakkam ponadhadi
Kaadhal kavidhai
Nenjezhudhi paadudhadi

Female : Mannanidam poi vara
Mangai nilai koorida
Thendral indru thoodhu sellumaa
Solladi en thozhiyae ooo…
Solladi en thozhiyae

Male : Gaana kuyilae
Kan urakkam ponadhadi
Kaadhal kavidhai
Nenjezhudhi paadudhadi

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் பவத்தாரணி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஓ… ஓ… ஓ… ஓ… ஓ…

பெண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி
மன்னனிடம் போய் வர மங்கை நிலை கூறிட
தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா
சொல்லடி என் தோழியே ஓ
சொல்லடி என் தோழியே

பெண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

பெண் : மாடம் மாளிகை கூடம் கோபுரம்
எங்கும் இதயம் செல்லவில்லையே
காதல் தோன்றினால் காணும் பார்வையில்
ஏழை எளிமை என்பதில்லையே

பெண் : யாரை யாரிடம் காலம் சேர்த்திடும்
யாரும் கூறுவாரோ
பருவ தேவதை போடும் ஆணையை
யாரும் மீறுவாரோ
ஏக்கம் தீர இணைகள் சேர
தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா
சொல்லடி என் தோழியே

ஆண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

ஆண் : ஆசை பூத்தது யாரைக் கேட்டது
தானாய் போனதடி என் மனம்
காலம் கூடுமோ நேரம் வாய்க்குமோ
எந்நாள் சேருமடி சங்கமம்

ஆண் : காட்டில் வாழ்ந்திடும் கிள்ளைக் கூட்டம் போல்
கூட்டில் வாழ வேண்டும்
காலை வேளையும் மாலை வேளையும்
இன்பம் சூழ வேண்டும்
பாதி சொன்னேன் மீதி கூற
தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா
சொல்லடி என் தோழியே

ஆண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

பெண் : மன்னனிடம் போய் வர மங்கை நிலை கூறிட
தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா
சொல்லடி என் தோழியே ஓ
சொல்லடி என் தோழியே

ஆண் : கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி
காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here