Singers : Srinivas and Mahalakshmi Iyer

Music by : Deva

Chorus : ……………..

Chorus : Siritha mugam
Azhagu siritha mugam
Theiyaadha muzhu nilavae
Oyaadha alai kaattum
Sirithamugam
Azhagu siritha mugam

Female : Kadothkaja kadothkaja
Kadothkaja kalaadharaa
Vivaagamae vidaadhudaa

Female : Indrodu hanumaar bhakthan
Brahmachariyam mudigiradhae
Anbodu kaithalam pattra
Kanni nilaadhaan varugiradhae

Female : Aayirathil oruvan endru
Azhagan endru arignan endru
Aasai vaitha ila maan neeyae
Kidaithaayae

Male : Aanavarai vizhiyaal pesu
Mounam ennum mozhiyaal pesu
Aaga motham anbae unakku
Naan dhaan naayaganae

Male : Kadothkajan kalaadharan
Kannae undhan kaiyil saran

Chorus : …………………………….

Male : Tik tik endru satham unnaalae
Ennullae ketkindradhae kannae

Female : Buckbuck endru anji unnaalae
En ullam vegindradhae kannaa

Male : Ahh..orae naalil kaadhal noi dhaan
Unnaal vandhadhae thozhi

Female : Orae oosi pottaal podhum
Uyir vaazhumae thozhanae thozhanae

Male : Ohhh
Maalaiyida oru naal paarthu
Mananaal paarthu thirunaal paarthu

Female : Selai thodum maru naal vandhu
Maruppaenaa…

Male : Kaalai nenjam ketkaa dhammaa
Kedigaaram dhaan paarkaa dhammaa
Kaatru enna neram paarthaa
Nadhiyil kulikiradhu

Female : Kadothkaja kadothkaja

Male : Thaiyal pottu ennai thaithaayae
Thaiyal ini unnodudhaan kannae

Female : Kaiyai pottu ennai kaiyaada
Kai seru ennodudhaan kannaa

Male : Vizhi meindhu oyumbodhu
Viral meyumae thozhi
Kodi poovum koocham kondu
Madi saayumae thozhiyae thozhiyae

Female : Poongarathu valaiyaadaadhaa
Valaiyaadathaan vilaiyaadaadhaa
Vaai sevappu unnaal konjam velukaadhaa

Male : Netru varai adaiththae vaitha
Madaiyai needhaan odaithaai indru
Paavi manam paayai poda
Paadaai paduthiradhae

Female : Kadothkaja kalaadharaa
Vivaagamae vidaadhudaa

Female : Indrodu hanumaar bhakthan
Brahmachariyam mudigiradhae
Anbodu kaithalam pattra
Kanni nilaadhaan varugiradhae

Female : Aayirathil oruvan endru
Azhagan endru arignan endru
Aasai vaitha ila maan neeyae
Kidaithaayae

Male : Aanavarai vizhiyaal pesu
Mounam ennum mozhiyaal pesu
Aaga motham anbae unakku
Naan dhaan naayaganae

Female : Kadothkaja kadothkaja

பாடகி : மகாலட்சுமி ஐயர்

பாடகர் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : …………………….

குழு : சிரித்த முகம்
அழகு சிரித்த முகம்
தேயாத முழு நிலவே
ஓயாத அலை காட்டும்
சிரித்த முகம் அழகு
சிரித்த முகம்

பெண் : கடோத்கஜா
கடோத்கஜா கடோத்கஜா
கலாதரா விவாகமே
விடாதுடா

பெண் : இன்றோடு
ஹனுமார் பக்தன்
பிரம்ம சாரியம்
முடிகிறதே அன்போடு
கை தளம் பற்ற கன்னி
நிலா தான் வருகிறதே

பெண் : ஆயிரத்தில்
ஒருவன் என்று அழகன்
என்று அறிஞன் என்று
ஆசை வைத்த இள
மான் நீயே கிடைத்தாயே

ஆண் : ஆனவரை
விழியால் பேசு
மௌனம் என்னும்
மொழியால் பேசு
ஆக மொத்தம் அன்பே
உனக்கு நான் தான்
நாயகனே

ஆண் : கடோத்கஜான்
கலாதரன் கண்ணே
உந்தன் கையில் சரண்

குழு : ……………………

ஆண் : டிக் டிக் என்று
சத்தம் உன்னாலே
என்னுள்ளே கேட்கின்றதே
கண்ணே

பெண் : பக் பக் என்று
அஞ்சி உன்னாலே
என் உள்ளம் வேகின்றதே
கண்ணா

ஆண் : ஆ ஒரே நாளில்
காதல் நோய் தான்
உன்னால் வந்ததே
தோழி

பெண் : ஒரே ஊசி
போட்டால் போதும்
உயிர் வாழுமே
தோழனே தோழனே

ஆண் : ஓ மாலையிட
ஒரு நாள் பார்த்து மண
நாள் பார்த்து திருநாள்
பார்த்து

பெண் : சேலை
தொடும் மறு நாள்
வந்து மறுப்பேனா

ஆண் : காலை நெஞ்சம்
கேட்காதம்மா கடிகாரம்
தான் பார்க்காதம்மா
காற்று என்ன நேரம்
பார்த்தா நதியில்
குளிக்கிறது

பெண் : கடோத்கஜா
கடோத்கஜா

ஆண் : தையல் போட்டு
என்னை தைத்தாயே
தையல் இனி
உன்னோடுதான் கண்ணே

பெண் : கையை போட்டு
என்னை கையாட கை
சேரு என்னோடு
தான் கண்ணா

ஆண் : விழி மேய்ந்து
ஓயும்போது விரல்
மேயுமே தோழி
கோடி பூவும் கூச்சம்
கொண்டு மடி சாயுமே
தோழியே தோழியே

பெண் : பூங்கரத்து
வலையாடாதா
வலையாடதான்
விளையாடாதா
வாய் சிவப்பு உன்னால்
கொஞ்சம் வெளுக்காதா

ஆண் : நேற்று வரை
அடைத்தே வைத்த
மடையை நீ தான்
உடைத்தாய் இன்று
பாவி மனம் பாயை
போட பாடாய்
படுத்திறதே

பெண் : கடோத்கஜா
கலாதரா விவாகமே
விடாதுடா

பெண் : இன்றோடு
ஹனுமார் பக்தன்
பிரம்ம சாரியம்
முடிகிறதே அன்போடு
கை தளம் பற்ற கன்னி
நிலா தான் வருகிறதே

பெண் : ஆயிரத்தில்
ஒருவன் என்று அழகன்
என்று அறிஞன் என்று
ஆசை வைத்த இள
மான் நீயே கிடைத்தாயே

ஆண் : ஆனவரை
விழியால் பேசு
மௌனம் என்னும்
மொழியால் பேசு
ஆக மொத்தம் அன்பே
உனக்கு நான் தான்
நாயகனே

பெண் : கடோத்கஜா
கடோத்கஜா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here