Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival
Kannai moodi kaatchi thedi
Innum engae selvaal ival
Thannaiyae dhaan nambaadhu
Povadhum yen pedhai maadhu

Female : Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival

Female : Poi polavae
Vesham mei pottadhu
Andha meiyae poiyaai kondaal
Orr aayiram
Saatchi yaar koorinum
Avai ellaam vesham endraal

Female : Than kann seidha maayam
Penn mel enna paavam
Than nenjodu theeraadhu sogam
Ipporaattam eppodhu theerum ini

Female : Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival

Female : Poi maanaiyae
Andru mei maan ena
Andha seethai pedhai aanaal
Mei maanaiyae
Indru poi maan ena
Indha kodhai pedhai aanaal

Female : Poi nambikkai angae
Veen sandhegam ingae
Kan ovvondrum vevveru paarvai
Endraalum yemaatram ondraanathu

Female : Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival
Kannai moodi kaatchi thedi
Innum engae selvaal ival
Thannaiyae dhaan nambaadhu
Povadhum yen pedhai maadhu

Female : Gangai aatril nindru kondu
Neerai thedum pen maan ival

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்
கண்ணை மூடி காட்சி தேடி
இன்னும் எங்கே செல்வாள் இவள்
தன்னையே தான் நம்பாது
போவதும் ஏன் பேதை மாது

பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்

பெண் : பொய் போலவே
வேஷம் மெய் போட்டது
அந்த மெய்யே
பொய்யாய்க் கொண்டாள்
ஓர் ஆயிரம் சாட்சி யார் கூறினும்
அவை எல்லாம் வேஷம் என்றாள்

பெண் : தன் கண் செய்த மாயம்
பெண்மேல் என்ன பாவம்
தன் நெஞ்சோடு தீராத சோகம்
இப்போராட்டம் எப்போது தீரும் இனி

பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்

பெண் : பொய் மானையே
அன்று மெய் மான் என
அந்த சீதை பேதை ஆனாள்
மெய் மானையே
இன்று பொய் மானென
இந்த கோதை பேதை ஆனாள்

பெண் : பொய் நம்பிக்கை அங்கே
வீண் சந்தேகம் இங்கே
கண் ஒவ்வொன்றும்
வெவ்வேறு பார்வை
என்றாலும் ஏமாற்றம் ஒன்றானது

பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்
கண்ணை மூடி காட்சி தேடி
இன்னும் எங்கே செல்வாள் இவள்
தன்னையே தான் நம்பாது
போவதும் ஏன் பேதை மாது

பெண் : கங்கை ஆற்றில்
நின்று கொண்டு
நீரைத் தேடும் பெண்மான் இவள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here