Singers : K. J. Yesudas and Vani Jairam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : {Gangai

Female : Yamunai

Male : Ingu thaan

Female : Sangamam

Male : Raagam

Female : Thaalam

Male : Moganam

Female : Mangalam} (2)

Male : Angaiyar kan mangala naayagi
Poo pol mella sirithaal
Angaiyar kan mangala naayagi
Poo pol mella sirithaal

Female : Mangaiyargal naadagam naanamae
Endru solli sirithaal
Mangaiyargal naadagam naanamae
Endru solli sirithaal

Male : Gangai

Female : Yamunai

Male : Ingu thaan

Female : Sangamam

Male : Raagam

Female : Thaalam

Male : Moganam

Female : Mangalam

Male : Oorkola megangal
Thaalaattu paadaamal
Pinnaalae neligindra kolam enna
Oorkola megangal thaalaattu paadaamal
Pinnaalae neligindra kolam enna

Female : Kaar kaalam vaaraamal
Kalyaanam aagaamal
Thaalaadha nilai kandum kelvi enna
Kaar kaalam vaaraamal
Kalyaanam aagaamal
Thaalaadha nilai kandum kelvi enna

Male : Gangai

Female : Yamunai

Male : Ingu thaan

Female : Sangamam

Male : Raagam

Female : Thaalam

Male : Moganam

Female : Mangalam

Female : Sendhoora mai vannam
Sindhaamal sidharaamal
Sandhosham kondaadum kaigal ingae
Sendhoora mai vannam
Sindhaamal sidharaamal
Sandhosham kondaadum kaigal ingae

Male : Sevvaayil thaenundu
Srungaaram thaalaamal
Thallaadum pon vanna kangal ingae
Sevvaayil thaenundu
Srungaaram thaalaamal
Thallaadum pon vanna kangal ingae

Male : Gangai

Female : Yamunai

Male : Ingu thaan

Female : Sangamam

Male : Raagam

Female : Thaalam

Male : Moganam

Female : Mangalam

Male : Angaiyar kan mangala naayagi
Poo pol mella sirithaal
Female : Mangaiyargal naadagam naanamae
Endru solli sirithaal

Male : Gangai

Female : Yamunai

Male : Ingu thaan

Female : Sangamam

Male : Raagam

Female : Thaalam

Male : Moganam

Female : Mangalam

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : {கங்கை
பெண் : யமுனை
ஆண் : இங்குதான்
பெண் : சங்கமம்
ஆண் : ராகம்
பெண் : தாளம்
ஆண் : மோகனம்
பெண் : மங்கலம்} (2)

ஆண் : அங்கயற்கண் மங்கல நாயகி
பூப்போல் மெல்லச் சிரித்தாள்
அங்கயற்கண் மங்கல நாயகி
பூப்போல் மெல்லச் சிரித்தாள்

பெண் : மங்கையர்கள் நாடகம் நாணமே
என்றே சொல்லிச் சிரித்தாள்
மங்கையர்கள் நாடகம் நாணமே
என்றே சொல்லிச் சிரித்தாள்

ஆண் : கங்கை
பெண் : யமுனை
ஆண் : இங்குதான்
பெண் : சங்கமம்
ஆண் : ராகம்
பெண் : தாளம்
ஆண் : மோகனம்
பெண் : மங்கலம்

ஆண் : ஊர்கோல மேகங்கள்
தாலாட்டுப் பாடாமல்
பின்னாலே நெளிகின்ற கோலம் என்ன
ஊர்கோல மேகங்கள்
தாலாட்டுப் பாடாமல்
பின்னாலே நெளிகின்ற கோலம் என்ன

பெண் : கார்காலம் மாறாமல்
கல்யாணம் ஆகாமல்
தாளாத நிலை கண்டும் கேள்வி என்ன
கார்காலம் மாறாமல்
கல்யாணம் ஆகாமல்
தாளாத நிலை கண்டும் கேள்வி என்ன

ஆண் : கங்கை
பெண் : யமுனை
ஆண் : இங்குதான்
பெண் : சங்கமம்
ஆண் : ராகம்
பெண் : தாளம்
ஆண் : மோகனம்
பெண் : மங்கலம்

பெண் : செந்தூர மைவண்ணம்
சிந்தாமல் சிதறாமல்
சந்தோஷம் கொண்டாடும் கைகள் இங்கே
செந்தூர மைவண்ணம்
சிந்தாமல் சிதறாமல்
சந்தோஷம் கொண்டாடும் கைகள் இங்கே

ஆண் : செவ்வாயில் தேனுண்டு
ஸ்ருங்காரம் தாளாமல்
தள்ளாடும் பொன்வண்டு கண்கள் இங்கே
செவ்வாயில் தேனுண்டு
ஸ்ருங்காரம் தாளாமல்
தள்ளாடும் பொன்வண்டு கண்கள் இங்கே

ஆண் : கங்கை
பெண் : யமுனை
ஆண் : இங்குதான்
பெண் : சங்கமம்
ஆண் : ராகம்
பெண் : தாளம்
ஆண் : மோகனம்
பெண் : மங்கலம்

ஆண் : அங்கயற்கண் மங்கல நாயகி
பூப்போல் மெல்லச் சிரித்தாள்
பெண் : மங்கையர்கள் நாடகம் நாணமே
என்றே சொல்லிச் சிரித்தாள்

ஆண் : கங்கை
பெண் : யமுனை
ஆண் : இங்குதான்
பெண் : சங்கமம்
ஆண் : ராகம்
பெண் : தாளம்
ஆண் : மோகனம்
பெண் : மங்கலம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here