Gangstaa Song Lyrics is the Third Single from “Thunivu” tamil film starring Thala “Ajith Kumar” in the lead role. This song is sung by “Shabir Sulthan, Ghibran”  and the music composed by “Ghibran”. Lyrics works are penned by “Shabir Sulthan, Viveka”.

Singers : Shabir Sulthan and Ghibran

Music by : Ghibran

Lyrics by : Shabir Sulthan and Viveka

Male : No guts
No glory

Male : Seenduna siripavan
Suyavazhi nadappavan
Sarithiram padaippavan
He’s like a Gangstaa
He’s a Gangstaa

Male : Pagaivanukku irakkapattu
Paninju pora thunivukondu
Payanam seiyum gunam kondavan
He’s like a Gangstaa
He’s a Gangstaa

Male : Needhi kaakkum nermai kondavan
He’s a Gangstaa
Aneedhi kandu pongi ezhubavan
He’s a Gangstaa

Male : Peththa ponna kaakum appanum
Kooda Gangstaa
Thaalattum thaai seerum poluthum
Who da who da Gangstaa?

Male : Who da Gangstaa?

Male : Come on come on sollu
Who da Gangstaa?

Male : Haa ..haa….tell me
Who da Gangstaa?

Male : Nambikkai izhakaamal por thoduppavan
It’s him..
It’s him…Gangstaa

Male : Kadaisi Nimidam varai karam koduppavan
It’s him…
It’s him…I said Who da Gangstaa?

Male : Vanmurai therinthum
Kannil amaithi kondavan
It’s him ..
It’s him…I said Who da Gangstaa?

Male : Vanga kadalin aazham
Therindhum iranginaa
He’s a Gangstaa..

Male : Gangstaa..

Chorus : ………………

Male : {Thuninja vettri namathae
Chorus : Nana nana naananey} (2)

Male : Vaa badhiladidhaan theriyumadaa
Unakku sambhavam irukku paar
Mudivila yaar adhiradi thaan
Inimey pirachanai edhukku

Male : Achatha vilakkai uchatha pidichu
Thadaya udachu bhayatha sedhachu
Oorukulla ulla motha payapulla
Ethirthu nikkatum
I’m a Gangstaa..

Male : Needhi kaakkum nermai kondavan
He’s a Gangstaa..
Aneedhi kandu pongi ezhupavan
He’s a Gangstaa..

Male : Peththa ponna kaakum appanum
Kooda Gangstaa..
Thaalattum thaai seerum poluthum
Who da who da Gangstaa?…

Male : No guts
No glory
Now tell me …
Who da who da Gangstaa?
Tell me …
Who da Gangstaa?
Gangstaa….

பாடகர்கள் : ஷபீர் சுல்தான் மற்றும் ஜிப்ரான்

இசை அமைப்பாளர் :  ஜிப்ரான்

பாடல் ஆசிரியர் : ஷபீர் சுல்தான் மற்றும் விவேகா

ஆண் : நோ கட்ஸ் நோ க்ளோரி

ஆண் : சீண்டுனா சிரிப்பவன்
சுயவழி நடப்பவன்
சரித்திரம் படைப்பவன்
ஹி இஸ் லைக் ஏ காங்ஸ்டா …
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா …

ஆண் : பகைவனுக்கு இரக்கபட்டு
பணிஞ்சு போற துணிவுகொண்டு
பயணம் செய்யும் குணம் கொண்டவன்
ஹி இஸ் லைக் ஏ காங்ஸ்டா …
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா …

ஆண் : நீதி காக்கும் நேர்மை கொண்டவன்
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா …
அநீதி கண்டு பொங்கி எழுபவன்
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா …

ஆண் : பெத்த பொண்ண காக்கும்
அப்பனும் கூட காங்ஸ்டா
தாலாட்டும் தாய் சீறும்பொழுது
ஹூ டா ஹூ டா காங்ஸ்டா? …

ஆண் : ஹூ டா காங்ஸ்டா? …

ஆண் : கம் ஆன் கம் ஆன் சொல்லு
ஹூ டா காங்ஸ்டா? …

ஆண் : ஹா ஹா டெல் மீ
ஹூ டா காங்ஸ்டா? …

ஆண் : நம்பிகையை இழக்காமல்
போர்த்தொடுப்பவன்
இட்ஸ் ஹிம்
இட்ஸ் ஹிம் காங்ஸ்டா …

ஆண் : கடைசி நிமிடம் வரை
கரம் கொடுப்பவன்
இட்ஸ் ஹிம்
இட்ஸ் ஹிம் காங்ஸ்டா …
ஐ சைட் ஹூ டா காங்ஸ்டா? …

ஆண் : வன்முறை தெரிந்தும்
கண்ணில் அமைதி கொண்டவன்
இட்ஸ் ஹிம்
இட்ஸ் ஹிம் காங்ஸ்டா …
ஐ சைட் ஹூ டா காங்ஸ்டா? …

ஆண் : வங்க கடலின்
ஆழம் தெரிந்தும்
இறங்குனா
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா

ஆண் : காங்ஸ்டா

ஆண் : துணிஞ்சா வெற்றி நமதே
குழு : ………………..
ஆண் : துணிஞ்ச வெற்றி நமதே
குழு : ……………….

ஆண் : வா பதிலடித்தான் தெரியுமடா
உனக்கு சம்பவம் இருக்கு பார்
முடிவில் யார் பதிலடிதான்
இனிமே பிரச்சனை எதுக்கு

ஆண் : அச்சத்த விலக்கி உச்சத்த பிடிச்சு
தடய ஒடச்சு பயத்த செரிச்சு
ஊருக்குள்ள உள்ள
மொத்த பயபுள்ள எதிர்த்து நிக்கட்டும்
ஐ ஆம் ஏ காங்ஸ்டா

ஆண் : நீதி காக்கும் நேர்மை கொண்டவன்
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா …
அநீதி கண்டு பொங்கி எழுபவன்
ஹி இஸ் ஏ காங்ஸ்டா …

ஆண் : பெத்த பொண்ண காக்கும்
அப்பனும் கூட காங்ஸ்டா …
தாலாட்டும் தாய் சீறும்பொழுது
ஹூ டா ஹூ டா காங்ஸ்டா? …

ஆண் : நோ கட்ஸ் நோ க்ளோரி
நௌ டெல் மீ
ஹூ டா ஹூ டா காங்ஸ்டா? …
டெல் மீ
ஹூ டா காங்ஸ்டா? …
காங்ஸ்டா …


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here