Singer : Faridha

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Mmmm…mmm…
Kaalangal vidinthidum
Vaa vaa munnae
Kayangal maraindhidum
Vaa vaa kannae

Female : Pogum thorangal maarum ingae
Vazhvin barangal kuraiyum ingae
Kaneer athaipola vairam illai
Ethiriyai nesithaal tholvi illai

Female : Pala nooru
Kalveesi erindhaalumae
Kaayangal adaiyamal
Nadhi odumae
Kannuku theriyatha
Verkuda maramthanae vaa vaa

Chorus : Vaipesum nilavugal
Naangal thaanae
Thaai thanthai emakathu
Neengal thaanae
Udhirum iragukkum
Vaanam undu
Mudiyum pozhdhukkum
Naalai undu

Chorus : Siluvai siragaagum
Kaalam varai
Edhuvum idhayathil
Baaram illai
Emaithooki erinthaalum
Em thaaiyinai
Mannithu maru vazhvu
Thara vendumae
Kannerai kaanikai seigindrom
Un munnae theva

பாடகி : ஃபரிதா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
காலங்கள் விடிந்திடும்
வா வா முன்னே காயங்கள்
மறைந்திடும் வா வா
கண்ணே

பெண் : போகும் தூரங்கள்
மாறும் இங்கே வாழ்வின்
பாரங்கள் குறையும் இங்கே
கண்ணீர் அதை போல வைரம்
இல்லை எதிரியை நேசித்தால்
தோல்வி இல்லை

பெண் : பல நூறு கல் வீசி
எறிந்தாலுமே காயங்கள்
அடையாமல் நதி ஓடுமே
கண்ணுக்கு தெரியாத
வேர்கூட மரம் தானே
வா வா

குழு : வாய் பேசும்
நிலவுகள் நாங்கள்
தானே தாய் தந்தை
எமக்கது நீங்கள்
தானே உதிரும்
இறகுக்கும் வானம்
உண்டு முடியும்
பொழுதுக்கும் நாளை
உண்டு

குழு : சிலுவை சிறகாகும்
காலம் வரை எதுவும்
இதயத்தில் பாரம் இல்லை
எமைதூக்கி எறிந்தாலும்
எம் தாயினை மண்இது
மறு வாழ்வு தர வேண்டுமே
கண்ணீரை காணிக்கை
செய்கின்றோம் உன்
முன்னே தேவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here