Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Nyaan ninnae sammathichuchu aasaiyil kannadichu
Kadhalil kai pidichu saernthnu onnu saernthnu

Female : Nyaan ninnae sammathichuchu aasaiyil kannadichu
Kadhalil kai pidichu saernthnu onnu saernthnu

Female : Nee aadaiyai polae ottikol
En aasai theera kattikkol
Enda maarbil oonjal ittu kol
Ninna nyaan snegikkum yaetta
Unna ammukutti marakkavey maattaa

Female : Nyaan ninnae sammathichuchu aasaiyil kannadichu
Kadhalil kai pidichu saernthnu onnu saernthnu

Female : Angam panthaada ha aanmai vanthaada
Angam panthaada ha aanmai vanthaada
Bodhai thanthaada varuvaen
Konjam ennodu konju unnodu
Manjam nenjodu tharuvaen
Manjam nenjodu tharuvaen

Female : Pon polae thegam petru kol
Poopolae neeyum thottukol
En paathaam yaavum kattrukkol
Ninna nyaan snegikkum yaetta
Unna ammukutti marakkavey maattaa

Female : Nyaan ninnae sammathichuchu aasaiyil kannadichu
Kadhalil kai pidichu saernthnu onnu saernthnu

Female : Thaen thaen endraalum
Maan maan endraalum
Hae thaen thaen endraalum
Maan maan endraalum
Naan naan endraadi varuvaen
Pothum endraalum ha vendaam endraalum
Naanae santhosham tharuvaen
Naanae santhosham tharuvaen

Female : Naan poovin jaathi kandallo
Bothai yaettrum kannnallo
Un maelae mogam vanthallo
Ninna nyaan snegikkum yaetta
Unna ammukutti marakkavey maattaa

Female : Nyaan ninnae sammathichuchu aasaiyil kannadichu
Kadhalil kai pidichu saernthnu onnu saernthnu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : ஞான் நின்னே சம்மதிச்சு ஆசையில் கண்ணடிச்சு
காதலில் கைப் பிடுச்சு சேர்ந்னு ஒண்ணு சேர்ந்னு

பெண் : ஞான் நின்னே சம்மதிச்சு ஆசையில் கண்ணடிச்சு
காதலில் கைப் பிடுச்சு சேர்ந்னு ஒண்ணு சேர்ந்னு

பெண் : நீ ஆடையைப் போலே ஒட்டிக் கொள்
என் ஆசை தீர கட்டிக் கொள்
எண்ட மார்பில் ஊஞ்சல் இட்டு கொள்
நின்ன ஞான் சிநேகிக்கும் ஏட்டா
உன்ன அம்முக்குட்டி மறக்கவே மாட்டா

பெண் : ஞான் நின்னே சம்மதிச்சு ஆசையில் கண்ணடிச்சு
காதலில் கைப் பிடுச்சு சேர்ந்னு ஒண்ணு சேர்ந்னு

பெண் : அங்கம் பந்தாட ஹ ஆண்மை வந்தாட
அங்கம் பந்தாட ஆண்மை வந்தாட
போதை தந்தாட வருவேன்
கொஞ்சம் என்னோடு கொஞ்சு உன்னோடு
மஞ்சம் நெஞ்சோடு தருவேன்
மஞ்சம் நெஞ்சோடு தருவேன்

பெண் : பொன் போலே தேகம் பெற்று கொள்
பூப்போலே நீயும் தொட்டுக் கொள்
என் பாதாம் யாவும் கற்றுக் கொள்
நின்ன ஞான் சிநேகிக்கும் ஏட்டா
உன்ன அம்முக்குட்டி மறக்கவே மாட்டா

பெண் : ஞான் நின்னே சம்மதிச்சு ஆசையில் கண்ணடிச்சு
காதலில் கைப் பிடுச்சு சேர்ந்னு ஒண்ணு சேர்ந்னு

பெண் : தேன் தேன் என்றாலும்
மான் மான் என்றாலும்
ஹே தேன் தேன் என்றாலும்
மான் மான் என்றாலும்
நான் நான் என்றாடி வருவேன்
போதும் என்றாலும் ஹ வேண்டாம் என்றாலும்
நானே சந்தோஷம் தருவேன்
நானே சந்தோஷம் தருவேன்

பெண் : நான் பூவின் ஜாதி கண்டல்லோ
போதை ஏற்றும் கண்ணல்லோ
உன் மேலே மோகம் வந்தல்லோ
நின்ன ஞான் சிநேகிக்கும் ஏட்டா
உன்ன அம்முக்குட்டி மறக்கவே மாட்டா

பெண் : ஞான் நின்னே சம்மதிச்சு ஆசையில் கண்ணடிச்சு
காதலில் கைப் பிடுச்சு சேர்ந்னு ஒண்ணு சேர்ந்னு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here