Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Male : Gnaayiru enbadhu kannaga
Thingal enbathu pennaaga
Sevaai kovai pazhamaaga
Serndhae nadanthathu azhagaaga

Male : Gnaayiru enbadhu kannaga
Thingal enbathu pennaaga
Sevaai kovai pazhamaaga
Serndhae nadanthathu azhagaaga

Female : Netraiya poludhu kannodu
Indraiya poludhu kaiyodu
Naalaiya poluthum unnodu
Nizhalaai nadappen pinnodu

Female : Netraiya poludhu kannodu
Indraiya poludhu kaiyodu
Naalaiya poluthum unnodu
Nizhalaai nadappen pinnodu

Male : Oorukku thunaiyaai naan irukka
Enakkoru thunaiyai edhirpaarthen
Oorukku thunaiyaai naan irukka
Enakkoru thunaiyai edhirpaarthen

Female : Ullathin kovilil vilakaetra
Maivizhi kinnathil nei vaarthen
Ullathin kovilil vilakaetra
Maivizhi kinnathil nei vaarthen

Male : Gnaayiru enbadhu kannaga
Thingal enbathu pennaaga
Female : Naalaiya poluthum unnodu
Nizhalaai nadappen pinnodu

Male : Munnoru piravi eduthirundhen
Unnidam manadhai koduthirundhen
Munnoru piravi eduthirundhen
Unnidam manadhai koduthirundhen
Female : Pinnoru piravi eduthu vandhen
Pesiya padiyae kodukka vandhen
Pinnoru piravi eduthu vandhen
Pesiya padiyae kodukka vandhen

Male : Gnaayiru enbadhu kannaga
Thingal enbathu pennaaga
Female : Naalaiya poluthum unnodu
Nizhalaai nadappen pinnodu

Humming Both : Hmmm mm mm..

பாடகர்கள் : டி . எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஞாயிறு என்பது கண்ணாக
திங்கள் என்பது பெண்ணாக
செவ்வாய் கோவை பழமாக
சேர்ந்தே நடந்தது அழகாக

ஆண் : ஞாயிறு என்பது கண்ணாக
திங்கள் என்பது பெண்ணாக
செவ்வாய் கோவை பழமாக
சேர்ந்தே நடந்தது அழகாக

பெண் : நேற்றைய பொழுது கண்ணோடு
இன்றைய பொழுது கையோடு
நாளைய பொழுதும் உன்னோடு
நிழலாய் நடப்பேன் பின்னோடு

பெண் : நேற்றைய பொழுது கண்ணோடு
இன்றைய பொழுது கையோடு
நாளைய பொழுதும் உன்னோடு
நிழலாய் நடப்பேன் பின்னோடு

ஆண் : ஊருக்கு துணையாய் நான் இருக்க
எனக்கொரு துணையை எதிர்பார்த்தேன்
ஊருக்கு துணையாய் நான் இருக்க
எனக்கொரு துணையை எதிர்பார்த்தேன்

பெண் : ஊருக்கு துணையாய் நான் இருக்க
எனக்கொரு துணையை எதிர்பார்த்தேன்
ஊருக்கு துணையாய் நான் இருக்க
எனக்கொரு துணையை எதிர்பார்த்தேன்

ஆண் : ஞாயிறு என்பது கண்ணாக
திங்கள் என்பது பெண்ணாக
பெண் : நாளைய பொழுதும் உன்னோடு
நிழலாய் நடப்பேன் பின்னோடு

ஆண் : முன்னொரு பிறவி எடுத்திருந்தேன்
உன்னிடம் மனதை கொடுத்திருந்தேன்
முன்னொரு பிறவி எடுத்திருந்தேன்
உன்னிடம் மனதை கொடுத்திருந்தேன்

பெண் : பின்னொரு பிறவி எடுத்து வந்தேன்
பேசிய படியே கொடுக்க வந்தேன்
பின்னொரு பிறவி எடுத்து வந்தேன்
பேசிய படியே கொடுக்க வந்தேன்

ஆண் : ஞாயிறு என்பது கண்ணாக
திங்கள் என்பது பெண்ணாக
பெண் : நாளைய பொழுதும் உன்னோடு
நிழலாய் நடப்பேன் பின்னோடு
இருவர் : …………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here