Singer : Kamal Haasan

Music by : G. Devarajan

Lyrics by : Nethaji

Male : Gnyaaru oli mazhaiyil
Thingal kulikka vanthaal
Naan aval poo udalil
Pudhu azhaginai padaikka vanthaen

Male : Gnyaaru oli mazhaiyil
Thingal kulikka vanthaal
Naan aval poo udalil

Male : Gnyaaru oli mazhaiyil

Male : Ulagaengum pongi thadhumbum
Azhagenthan aanaikadangum
Angangu merugu padiyum
Angangal jaalam puriyum
Angangal jaalam puriyum

Male : Gnyaaru oli mazhaiyil
Thingal kulikka vanthaal

Male : Manmathanum radhiyum unnaal
Pon vadhanam pettrathennaal
Oorvasiyum ingu vanthaal
Perazhagai vaangi sendraal
Perazhagai vaangi sendraal

Male : Gnyaaru oli mazhaiyil
Thingal kulikka vanthaal

Male : Thangangal ingu varuga
Tharam innum adhigam peruga
Vairangal nambi varuga
Pudhu vadivam thaangi poliga
Pudhu vadivam thaangi poliga

Male : Gnyaaru oli mazhaiyil
Thingal kulikka vanthaal

Male : Gnyaaru oli mazhaiyil…..

பாடகர் : கமல்ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. தேவராஜன்

பாடலாசிரியர் : நேதாஜி

ஆண் : ஞாயிறு ஒளி மழையில்
திங்கள் குளிக்க வந்தாள்
நான் அவள் பூ உடலில்
புது அழகினைப் படைக்க வந்தேன்

ஆண் : ஞாயிறு ஒளி மழையில்
திங்கள் குளிக்க வந்தாள்
நான் அவள் பூ உடலில்

ஆண் : ஞாயிறு ஒளி மழையில்

ஆண் : உலகெங்கும் பொங்கித் ததும்பும்
அழகெந்தன் ஆணைக்கடங்கும்
அங்கங்கு மெருகு படியும்
அங்கங்கள் ஜாலம் புரியும்
அங்கங்கள் ஜாலம் புரியும்

ஆண் : ஞாயிறு ஒளி மழையில்
திங்கள் குளிக்க வந்தாள்

ஆண் : மன்மதனும் ரதியும் உன்னால்
பொன் வதனம் பெற்றதென்னாள்
ஊர்வசியும் இங்கு வந்தாள்
பேரழகை வாங்கிச் சென்றாள்
பேரழகை வாங்கிச் சென்றாள்

ஆண் : ஞாயிறு ஒளி மழையில்
திங்கள் குளிக்க வந்தாள்

ஆண் : தங்கங்கள் இங்கு வருக
தரம் இன்னும் அதிகம் பெறுக
வைரங்கள் நம்பி வருக
புது வடிவம் தாங்கிப் பொலிக
புது வடிவம் தாங்கிப் பொலிக

ஆண் : ஞாயிறு ஒளி மழையில்
திங்கள் குளிக்க வந்தாள்

ஆண் : ஞாயிறு ஒளி மழையில்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here