Gnanapazhame Meignana Song Lyrics is a track from Srivalli Tamil Film– 1961, Starring Sivaji Ganesan, T. R. Mahalingam, J. P. Chandrababu, V. R. Rajagopal, C. R. Parthiban, Vijayakumar, Padmini, Ragini, Rukmani, C. K. Saraswathi and Lakshmi. This song was sung by T. R. Mahalingam and Chorus and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : T. R. Mahalingam and Chorus

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Gyaana pazhamae
Gyaana pazhamae meigyaana pazhamae
Gyaana pazhamae meigyaana pazhamae
Naan marai pugalum naadha naalum arulum
Gyaana pazhamae meigyaana pazhamae

Male : Shanmugha kugha muruga
Chorus : Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga

Male : Kaanurai valliyum kunjariyum magizha
Kaathirundhom kadhirvel muruga
Kaanurai valliyum kunjariyum magizha
Kaathirundhom kadhirvel muruga
Chorus : Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga

Male : Kalaiselvam pugazh selvam
Sagala selvamum thandhu
Kalaiselvam pugazh selvam
Sagala selvamum thandhu
Kaatharulvaai sakthivel muruga
Kaatharulvaai sakthivel muruga
Chorus : Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga
Shanmugha kugha muruga

பாடகர்கள் : டி. ஆர். மஹாலிங்கம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : ஞானப் பழமே
ஞானப் பழமே மெய்ஞானப் பழமே
ஞானப் பழமே மெய்ஞானப் பழமே
நான்மறை புகழும் நாதா நாளும் அருளும்
ஞானப் பழமே மெய்ஞானப் பழமே…

ஆண் : ஷண்முகா குகா முருகா
குழு : ஷண்முகா குகா முருகா
ஷண்முகா குகா முருகா

ஆண் : கானுரை வள்ளியும் குஞ்சரியும் மகிழ
காத்திருந்தோம் கதிர்வேல் முருகா
கானுரை வள்ளியும் குஞ்சரியும் மகிழ
காத்திருந்தோம் கதிர்வேல் முருகா
குழு : ஷண்முகா குகா முருகா
ஷண்முகா குகா முருகா
ஷண்முகா குகா முருகா

ஆண் : கலைச்செல்வம் புகழ்ச் செல்வம்
சகல செல்வமும் தந்து
கலைச்செல்வம் புகழ்ச் செல்வம்
சகல செல்வமும் தந்து
காத்தருள்வாய் சக்திவேல் முருகா
காத்தருள்வாய் சக்திவேல் முருகா

குழு : ஷண்முகா குகா முருகா……
ஷண்முகா குகா முருகா……
ஷண்முகா குகா முருகா……
ஷண்முகா குகா முருகா…..
ஷண்முகா குகா முருகா……
ஷண்முகா குகா முருகா……
ஷண்முகா குகா முருகா……
ஷண்முகா குகா முருகா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here