Singers : Sarath Santosh and Arvind Srinivas

Music by : Ghibran

Male : Gnyabagam varugiradha
Ivan thee endru therigiradha
Thadaigalai vendrae
Sarithiram padaithavan
Gnyabagam varugiradha

Male : Neerindri verillai
Ivan yaarukkum arasan illai
Kaadugal thaandi
Kadakkindra pozhuthum
Kaatrukku kaayamillai

Male : Yevan endru ninaithaai
Yethai kandu sirithaai
Velippadum pudhu suyaroobam
Neruppukku piranthaan
Niththamum valanthaan
Velippadum pudhu suyaroobam

Chorus : Vishwa roopam…roopam roopam
Vishwa roopam…roopam roopam
Vishwa roopam…roopam roopam
Vishwa roopam…roopam roopam

Male : Gnyabagam varugiradha
Ivan thee endru therigiradha
Thadaigalai vendrae
Sarithiram padaithavan
Gnyabagam varugiradha

Male : Neerindri verillai
Ivan yaarukkum arasan illai
Kaadugal thaandi
Kadakkindra pozhuthum
Kaatrukku kaayamillai

Male : Yevan endru ninaithaai
Yethai kandu sirithaai
Velippadum pudhu suyaroobam
Neruppukku piranthaan
Niththamum valanthaan
Velippadum pudhu suyaroobam

Chorus : Vishwa roopam…roopam roopam
Vishwa roopam…roopam roopam
Vishwa roopam…roopam roopam
Vishwa roopam…roopam roopam

பாடகர்கள் : சரத் சந்தோஷ், அரவிந்த் ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : க்ஹிப்ரான்

ஆண் : நியாபகம் வருகிறதா
இவன் தீ என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா

ஆண் : நீரின்றி வேரில்லை
இவன் யாருக்கும் அரசன்
இல்லை காடுகள் தாண்டி
கடக்கின்ற பொழுதும்
காற்றுக்கு காயமில்லை

ஆண் : எவன் என்று
நினைத்தாய் எதை கண்டு
சிரித்தாய் வெளிப்படும் புது
சுயரூபம் நெருப்புக்கு பிறந்தான்
நித்தமும் வளந்தான் வெளிப்படும்
புது சுயரூபம்

குழு : விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம்

ஆண் : நியாபகம் வருகிறதா
இவன் தீ என்று தெரிகிறதா
தடைகளை வென்றே
சரித்திரம் படைத்தவன்
நியாபகம் வருகிறதா

ஆண் : நீரின்றி வேரில்லை
இவன் யாருக்கும் அரசன்
இல்லை காடுகள் தாண்டி
கடக்கின்ற பொழுதும்
காற்றுக்கு காயமில்லை

ஆண் : எவன் என்று
நினைத்தாய் எதை கண்டு
சிரித்தாய் வெளிப்படும் புது
சுயரூபம் நெருப்புக்கு
பிறந்தான் நித்தமும்
வளந்தான் வெளிப்படும்
புது சுயரூபம்

குழு : விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம் விஷ்வ ரூபம் ரூபம்
ரூபம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here