Singer : Shivaranjani Singh

Music By : Sajid Wajid

Female : Un gokka makka maaka
Sridevike akka
Ungoka akka maaka
Aiyo aiyo dandanaka
Sridevike akka
Aiyo aiyo dandanaka

Female : Kollywood rani nan dhane
Kodi perin kanavum nane
Thotukullam ne
Katikalam ne
Kita kita va ne

Female : Baby…
Baby….

Female : Oh oh oh
Dance like a suku suku
Oh oh oh
Aiyo aiyo suku suku
Oh oh oh
Sing like a suku suku

Female : Money money money money money……
Baby…
Female : Chiku bukku rayil la pola
Ada porenda
Mukkabula mukkabula
Paada porenda
Take it easy urvasiya
Maara porenda
ABCD lady… michel jacksie …naandhan…

Female : Oh oh oh
Dance like a suku suku
Oh oh oh
Aiyo aiyo suku suku
Oh oh oh
Sing like a suku suku

Female : East west north south
Aala porenda
Englandu rani pola
Vaazha porenda
Yettaavadhu wondera naan
Aada porenda
ABCD lady ..michel jacksie ..naandhan…

Female : Un goka makka maaka
Sridevike akka

Female : Oh oh oh
Dance like a suku suku
Oh oh oh
Aiyo aiyo suku suku
Oh oh oh
Sing like a suku suku

பாடகி : சிவரஞ்சனி சிங்

இசையமைப்பாளா் : சஜித் வாஜிட்

பெண் : உன் கொக்கா
மக்கா மாக்கா ஸ்ரீதேவிக்கே
அக்கா உங்கொக்கா அக்கா
மாக்கா அய்யோ அய்யோ
டன்டனக்கா ஸ்ரீதேவிக்கே
அக்கா அய்யோ அய்யோ
டன்டனக்கா

பெண் : கோலிவுட் ராணி
நான் தானே கோடி போின்
கனவும் நானே தொட்டுக்கலாம்
நீ கட்டிக்கலாம் நீ கிட்டக் கிட்ட வா நீ

பெண் : பேபி பேபி

பெண் : ஓ ஓ ஓ
டான்ஸ் லைக் அ
சுக்கு சுக்கு ஓ ஓ ஓ
அய்யோ அய்யோ
சுக்கு சுக்கு ஓ ஓ ஓ
சிங் லைக் அ சுக்கு சுக்கு

பெண் : மனி மனி மனி
மனி மனி பேபி

பெண் : சிக்கு புக்கு ரயிலு
போல அட போறேன்டா
முக்காபுல முக்காபுல
பாடப்போறேன்டா டேக்
இட் இசி ஊா்வசியா
மாறப்போறேன்டா
ஏபிசிடி லேடி மைக்கேல்
ஜாக்சி நான்தான்

பெண் : ஓ ஓ ஓ
டான்ஸ் லைக் அ
சுக்கு சுக்கு ஓ ஓ ஓ
அய்யோ அய்யோ
சுக்கு சுக்கு ஓ ஓ ஓ
சிங் லைக் அ சுக்கு சுக்கு

பெண் : ஈஸ்ட் வெஸ்ட்
நாா்த் சௌத் ஆளப்
போறேன்டா இங்கிலாந்து
ராணிப்போல வாழப்போறேன்டா
எட்டாவது ஒன்டா்ரா நான்
ஆட போறேன்டா ஏபிசிடி
லேடி மைக்கேல்
ஜாக்சி நான்தான்

பெண் : உன் கொக்கா
மக்கா மாக்கா ஸ்ரீதேவிக்கே
அக்கா

பெண் : ஓ ஓ ஓ
டான்ஸ் லைக் அ
சுக்கு சுக்கு ஓ ஓ ஓ
அய்யோ அய்யோ
சுக்கு சுக்கு ஓ ஓ ஓ
சிங் லைக் அ சுக்கு சுக்கு

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here