Singers : Karthik Raja and Yuvan Shankar Raja

Music by : Ilayaraja

Male : Haei golmaalu golmaalu
Kumbakonam gopaalu

Male : Golmaalu golmaalu
Kumbakonam gopaalu
Savaalu savaalu
Undaa en pol oru aalu

Male : Kaiyil coco cola
Vaaya thorandhaa peelaa
Suthuvenae reelu reelaa…aa….
Dup-il tata birla
Ellorukkum kullaa
Koduppen paaru alvaa alvaa
Naan pogira routela
Ada yaaradhu naattula adadadadaa

Both : Golmaalu golmaalu
Kumbakonam gopaalu
Savaalu savaalu
Undaa en pol oru aalu

Chorus : ………………………….

Male : Hae katchikkulla koottanikku
Suitcase maamoolu

Male : Ada seat thandhaa golmaalu
Andha court keertu golmaalu

Male : Nalla markkil pass aanaalum
Collge il maamoolu

Male : Hae exam hallil golmaalu
Ada employmentum golmaalu

Male : Auto kaattum meter laiyum
Naattil bus route laiyum

Male : Auto kaattum meter laiyum
Naattil bus route laiyum
Angae ingae golmaalu

Male : Mathavanga senjaa
Adha kutham sollum peru
Thappu seiyum podhu
Adha thatti ketpadhaaru

Male : Kettukkappaa olagam
Muzhudhum
Golmaal jaakkiradhai

Both : Golmaalu golmaalu
Kumbakonam gopaalu
Savaalu savaalu
Undaa en pol oru aalu

Male : Kaiyil coco cola ..wow
Vaaya thorandhaa peelaa
Suthuvenae reelu reelaa..aaa…
Dup-il tata birla durrrr
Ellorukkum kullaa durrrr
Koduppen paaru alvaa alvaa
Naan pogira routela
Ada yaaradhu naattula adadadadaa

Both : Golmaalu golmaalu
Kumbakonam gopaalu
Savaalu savaalu
Undaa en pol oru aalu

Male : Hae thaali katta maappillaikku
Varadhatchinai maamoolu

Male : Hae nikkaadhindha golmaalu
Idha niruthuven paaru golmaalu

Male : Super hit cinema vukku
Black ticket maamoolu

Male : Hae Lottery cheettil golmaalu
Ada lucky prizeil golmaalu

Male : Panjaayathu pallikkoodam
Pudhusaa vandha saami madam

Male : Panjaayathu pallikkoodam
Pudhusaa vandha saami madam
Angae ingae golmaalu

Male : Pei pidichadha pola
Namma naattu makkala aattum
Golmaal seiya thoondum
Adhu ellaaraiyum vaattum

Male : Pei pidichaa vittidum
Golmaal pudichu aatti vaikkum

Both : Golmaalu golmaalu
Kumbakonam gopaalu

Male : Saani dhamadhani
Saani dhamadhani
Saasaga sanisani dhanidhama dhamagama

Both : Gopaalu gopaalu
Male : Needha magamadha
Needha magamadha
Needhani dhanisani sagasaga magasani

Both : Gopaalu gopaalu
Male : Thakida thakida thakida
Thakida thakadhimi thaka

Both : Gopaalu gopaalu
Male : Thaamtha dheemtha thomtha
Namtha thakadhimi thaka

Both : Gopaalu gopaalu
Golmaalu golmaalu
Kumbakonam gopaalu

Both : Golmaalu golmaalu
Kumbakonam gopaalu
Savaalu savaalu
Undaa en pol oru aalu

Male : Kaiyil coco cola
Vaaya thorandhaa peelaa
Suthuvenae reelu reelaa….aaa…
Dup-il tata birla durrr
Ellorukkum kullaa
Koduppen paaru alvaa alvaa
Naan pogira routela
Ada yaaradhu naattula adadadadaa

Both : Golmaalu golmaalu
Kumbakonam gopaalu
Savaalu savaalu
Undaa en pol oru aalu

பாடகர்கள் : கார்த்திக்ராஜா மற்றும் யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹேய் கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு

ஆண் : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு
கையில் கொக்கக் கோலா
வாயத் தொறந்தா பீலா
சுத்துவேனே ரீலு ரீலா

ஆண் : டூப்பில் டாட்டா பிர்லா
எல்லோருக்கும் குல்லா
கொடுப்பேன் பாரு அல்வா அல்வா
நான் போகிற ரூட்டுல
அட யாரது நாட்டுல அடடடடா…

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு

குழு : ஹா ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..

ஆண் : ஹேய் கட்சிக்குள்ள
கூட்டணிக்கு சூட்கேஸ் மாமூலு
ஆண் : அட சீட்டு தந்தா கோல்மாலு
அந்த கோர்ட்டு கீர்ட்டு கோல்மாலு

ஆண் : நல்ல மார்க்கில் பாஸானாலும்
காலேஜில் மாமூலு
ஆண் : ஹேய் எக்ஸாம்
ஹாலில் கோல்மாலு
அட எல்லாம் பிட்டு கோல்மாலு

ஆண் : ஆட்டோ காட்டும் மீட்டர்லேயும்
குழு : ரக் ரக்த்க்தக்தா
ஆண் : நாட்டில் பஸ்ஸு ரூட்டுலேயும்
குழு : ரபக் ரக் த்க்தக்தா

ஆண் : ஆட்டோ காட்டும் மீட்டர்லேயும்
நாட்டில் பஸ்ஸு ரூட்டுலேயும்
அங்கே இங்கே கோல்மாலு

ஆண் : மத்தவங்க செஞ்சா அதை
குத்தம் சொல்லும் பேரு
தப்பு செய்யும் போது
அதை தட்டிக் கேட்பதாரு

ஆண் : கேட்டுக்கப்பா ஒலகம் முழுதும்
கோல்மால் ஜாக்கிரதை

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு

ஆண் : கையில் கொக்கக் கோலா
வாயத் தொறந்தா பீலா
சுத்துவேனே ரீலு ரீலா

ஆண் : டூப்பில் டாட்டா பிர்லா
எல்லோருக்கும் குல்லா
கொடுப்பேன் பாரு அல்வா அல்வா
நான் போகிற ரூட்டுல
அட யாரது நாட்டுல அடடடடா…

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு

ஆண் : ஹே தாலி கட்ட மாப்பிள்ளைக்கு
வரதட்சணை மாமூலு
ஆண் : ஹே நிக்காது இந்த கோல்மாலு
இதை நிறுத்துவேன் பாரு கோல்மாலு

ஆண் : சூப்பர் ஹிட்டு சினிமாவுக்கு
ப்ளாக் டிக்கட் மாமூலு
ஆண் : ஹே லாட்ரிச் சீட்டில் கோல்மாலு அட
லக்கி பிரைசில் கோல்மாலு

ஆண் : பஞ்சாயத்துப் பள்ளிக்கூடம்
குழு : ரக் த்க்தக்தா
ஆண் : புதுசா வந்த சாமி மடம்
குழு : ரக் த்க்தக்தா
ஆண் : அங்கே இங்கே கோல்மாலு

ஆண் : பஞ்சாயத்துப் பள்ளிக்கூடம்
புதுசா வந்த சாமி மடம்
அங்கே இங்கே கோல்மாலு

ஆண் : பேய் பிடிச்சத போல
நம்ம நாட்டு மக்கள ஆட்டும்
கோல்மால் செய்யத் தூண்டி
அது எல்லாரையும் வாட்டும்
பேய் பிடிச்சா விட்டிடும்
கோல்மால் புடிச்சு ஆட்டி வைக்கும்

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு
ஆண் : ஸாநி தமதநி ஸாநி தமதநி
ஸாஸக ஸநிஸநி தநிதம தமகம
குழு : கோபாலு கோபாலு
ஆண் : நீத மகமத நீத மகமத
நீதநி தநிஸநி ஸகஸக மகஸநி

குழு : கோபாலு கோபாலு
ஆண் : தகிட தகிட தகிட
தகிட தகதிமி தக
குழு : கோபாலு கோபாலு
ஆண் : தாமத தீம்த தோம்த
நம்த தகதிமி தக
குழு : கோபாலு கோபாலு

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு ……………..

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு …………….
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு

ஆண் : கையில் கொக்கக் கோலா
வாயத் தொறந்தா பீலா
சுத்துவேனே ரீலு ரீலா

ஆண் : டூப்பில் டாட்டா பிர்லா
எல்லோருக்கும் குல்லா
கொடுப்பேன் பாரு அல்வா அல்வா
நான் போகிற ரூட்டுல
அட யாரது நாட்டுல அடடடடா…

குழு : கோல்மாலு கோல்மாலு
கும்பகோணம் கோபாலு…..
சவாலு சவாலு
உண்டா என் போல் ஒரு ஆளு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here