Singers :  Radha Sadasivam and Chorus

Music by : S. V. Venkatraman

Male & Chorus : Gopaalanae baala gopaalanae
Gopaalanae vaenu gopaalanae
Punnagai kaattidum kankavi lochana
Punnagai kaattidum kankavi lochana
Govindhanae dhaevagi maindhanae
Govindhanae dhaevagi maindhanae
Kuvalaya thadathaal magana sundhara
Kuvalaya thadathaal magana sundhara
Murali dhara mana mogana thuravara
Mugundha maadhava paramadhayaala murali

Chorus : ……………………………..

பாடகர்கள் : ராதா சதாசிவம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

ஆண் மற்றும் குழு : கோபாலனே பால கோபாலனே
கோபாலனே வேணு கோபாலனே
புன்னகை காட்டிடும் கண்கவி லோசன
புன்னகை காட்டிடும் கண்கவி லோசன
கோவிந்தனே தேவகி மைந்தனே
கோவிந்தனே தேவகி மைந்தனே
குவலய தடத்தாள் மகனே சுந்தர
குவலய தடத்தாள் மகனே சுந்தர
முரளி தர மண மோகன துறவற
முகுந்த மாதவ பரமதயாள முரளி

குழு : …………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here