Singers : Malaysia Vasudevan and Chorus

Music by : R. Ramanujam

Male : {Gopalaa
Chorus : Yaen sir
Male : Enga porae
Chorus : Santhaikku poraen
Male : Enna vaanga
Chorus : Oru musalu vaanga
Male : Odi ponaa
Chorus : Olinju nippaen
Male : Yaara pola
Chorus : Intha ponna pola} (2)

Male : Anna nadai chinna idai
Aadi varum vannakkudai
Onnoda naan varavaa
Uravu kondaada……

Male : Anna nadai chinna idai
Aadi varum vannakkudai
Onnoda naan varavaa
Uravu kondaada……

Male : Gopalaa
Chorus : Yaen sir
Male : Enga porae
Chorus : Santhaikku poraen
Male : Enna vaanga
Chorus : Oru musalu vaanga

Male : Chinna pennae chinna pennae
Silukku sattaiyaa
Nee vaangi vantha muyala ippa kotta vittiyaa
Chinna pennae chinna pennae
Silukku sattaiyaa
Nee vaangi vantha muyala ippa kotta vittiyaa

Male : Pudichchi thaaraen pudichchi thaaraen
Onnu koduppiyaa
Pudichchi thaaraen pudichchi thaaraen
Onnu koduppiyaa
Nee kodukkalannaa vanthu nirppaen
Sathura vattaiyaa

Male : Thiru pudichcha vayasu ponnu
Karvam ippa adangi nikkuthu
Paruva vayasu uruvam pudhusu
Paaththu pazhaga yaenguthu manasu

Male : Gopalaa
Chorus : Yaen sir
Male : Enga porae
Chorus : Santhaikku poraen
Male : Enna vaanga
Chorus : Oru musalu vaanga
Male : Odi ponaa
Chorus : Olinju nippaen
Male : Yaara pola
Chorus : Intha ponna pola

Male : Sirikkiriyae sirikkiriyae seeni kattiyaa
En silmisaththai konja neram rasikka maattiyaa
Sirikkiriyae sirikkiriyae seeni kattiyaa
En silmisaththai konja neram rasikka maattiyaa

Male : Ooty ponnae ooty ponnae
Kulir edukkalaiyaa
Ooty ponnae ooty ponnae
Kulir edukkalaiyaa
Naan konja neram kona vendum kooda variyaa

Male : Paadupattu pudichchu koduththaen
Parisu onnu pera nenachchen
Pedalai mithichchu udala valaichchu
Manasa odichchi paranthu poriyae

Male : Gopalaa
Male : Yaen sir
Male : Enga porae
Male : Veettukku poraen
Male : Varuviyaa
Male : Varamaattaen
Male : Kaaththiruppaen
Male : Ninnukittae iru

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

ஆண் : {கோபாலா
குழு : ஏன் சார்
ஆண் : எங்க போறே
குழு : சந்தைக்கு போறேன்
ஆண் : என்ன வாங்க
குழு : ஒரு முசலு வாங்க
ஆண் : ஓடிப் போனா
குழு : ஒளிஞ்சு நிப்பேன்
ஆண் : யார போல
குழு : இந்தப் பொண்ண போலே} (2)

ஆண் : அன்ன நடை சின்ன இடை
ஆடி வரும் வண்ணக்குடை
ஒண்ணோட நான் வரவா
உறவு கொண்டாட…..

ஆண் : அன்ன நடை சின்ன இடை
ஆடி வரும் வண்ணக்குடை
ஒண்ணோட நான் வரவா
உறவு கொண்டாட…..

ஆண் : கோபாலா
குழு : ஏன் சார்
ஆண் : எங்க போறே
குழு : சந்தைக்கு போறேன்
ஆண் : என்ன வாங்க
குழு : ஒரு முசலு வாங்க

ஆண் : சின்னப் பெண்ணே சின்னப் பெண்ணே
சிலுக்கு சட்டையா
நீ வாங்கி வந்த முயல இப்ப கோட்ட விட்டியா
சின்னப் பெண்ணே சின்னப் பெண்ணே
சிலுக்கு சட்டையா
நீ வாங்கி வந்த முயல இப்ப கோட்ட விட்டியா

ஆண் : புடிச்சி தாரேன் புடிச்சி தாரேன்
ஒன்னு கொடுப்பியா
புடிச்சி தாரேன் புடிச்சி தாரேன்
ஒன்னு கொடுப்பியா
நீ கொடுக்கலன்னா வந்து நிற்பேன்
சதுர வட்டையா

ஆண் : திமிரு புடிச்ச வயசுப் பொண்ணு
கர்வம் இப்ப அடங்கி நிக்குது
பருவ வயசு உருவம் புதுசு
பாத்து பழக ஏங்குது மனசு…….

ஆண் : கோபாலா
குழு : ஏன் சார்
ஆண் : எங்க போறே
குழு : சந்தைக்கு போறேன்
ஆண் : என்ன வாங்க
குழு : ஒரு முசலு வாங்க
ஆண் : ஓடிப் போனா
குழு : ஒளிஞ்சு நிப்பேன்
ஆண் : யார போல
குழு : இந்தப் பொண்ண போலே

ஆண் : சிரிக்கிறியே சிரிக்கிறியே சீனிக் கட்டியா
என் சில்மிஷத்தை கொஞ்ச நேரம் ரசிக்க மாட்டியா
சிரிக்கிறியே சிரிக்கிறியே சீனிக் கட்டியா
என் சில்மிஷத்தை கொஞ்ச நேரம் ரசிக்க மாட்டியா

ஆண் : ஊட்டி பொண்ணே ஊட்டி பொண்ணே
குளிர் எடுக்கலையா
ஊட்டி பொண்ணே ஊட்டி பொண்ணே
குளிர் எடுக்கலையா
நான் கொஞ்ச நேரம் கொஞ்ச வேண்டும் கூட வறியா

ஆண் : பாடுபட்டு புடிச்சு கொடுத்தேன்
பரிசு ஒன்னு பெற நெனச்சேன்
பெடலை மிதிச்சு உடல வளைச்சு
மனச ஒடிச்சி பறந்து போறியே…..

ஆண் : கோபாலா
ஆண் : ஏன் சார்
ஆண் : எங்க போறே
ஆண் : வீட்டுக்கு போறேன்
ஆண் : வருவியா
ஆண் : வரமாட்டேன்
ஆண் : காத்திருப்பேன்
ஆண் : நின்னுகிட்டே இரு……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here