Singers : Kailash Kher and Madhu Balakrishnan

Music by : D. Imman

Lyrics by : Lalith Anand

Male : Thagappan tholil yeri paarthom
Saamikku thirunaal
Thagappandhaanaae saami endru
Thondrumaae oru naal

Male : Mannaadhi kula mannan dhan
Uyir kannana maganae
Mannaala kadal vinnaala
Valam vandhaanae ivanae

Male : Thagappan nooru thaaiyai pola
Thaangidum uravae
Thalaikku melae valarnthum kooda
Ootumae unavae…

Male : Idha pol yaarum thagappan pulla
Inimel illai boomiyilae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae

Male : Kannaadi thangakkannaadi
Adha appaavin manamae
Munnaadi adhan pinnaadi
Magan unnoda mugamae…

Male : Maganukkaaga malaiyai kooda
Thaangidum idhaiyam
Verukkum bodhum velicham veesum
Sooriya udhayam

Male : Vizhunthaal thooki
Ezhunthaal yendhi
Azhudhaal thettrum aaruyirae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae..aaa…

Male : Kaargaalamae vandhaaalum
Unaku thandhai dhaanae kudai polavae
Poarkaalamae endraalum
Iruppaan kaiyil geethai ena koodavae

Male : Thandhaikellaam
Than magandhaan magaraajanae
Pillai endraal
Thandhaikku nee kadan kaaranae

Both : Theerkalaam kadan theerkalaam
Maru pirappil avar un maganaai pirandhaal

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Anubuthozhanae

Male & Chorus : Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Goppamavaneyyy
Idhupodhumae..ae..

பாடகர்கள்  : கைலாஷ் கேர் மற்றும் மது பாலகிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர்  : லலித் ஆனந்த்

ஆண் : தகப்பன் தோளில் ஏறி பார்த்தோம்
சாமிக்குத் திருநாள்
தகப்பன் தானே
சாமி என்று தோன்னுமே ஒரு நாள்

ஆண் : மன்னாதி குல மன்னன் தான்
உயிர் கண்ணான மகனே
மண்ணால கடல் விண்ணால
வலம் வந்தானே இவனே

ஆண் : தகப்பன் நூறு தாயைப் போல
தாங்கிடும் உறவே
தலைக்கு மேலாய் வளர்ந்தும் கூட
ஊட்டுமே உணவே

ஆண் : இது போல் யாரும் தகப்பன் புள்ள
இனிமேல் இல்லை பூமியிலே

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…

ஆண் : கண்ணாடி தங்கக்கண்ணாடி
அது அப்பாவின் மனமே
முன்னாடி அதன் பின்னாடி
மகன் உன்னோட முகமே

ஆண் : மகனுக்காக மலையை கூட
தாங்கிடும் இதயம்
வெறுக்கும் போதும் வெளிச்சம் வீசும்
சூரிய உதயம்

ஆண் : விழுந்தால் தூக்கி
எழுந்தால் ஏந்தி
அழுதால் தேற்றும் ஆருயிரே

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…ஆ…ஆஅ…

ஆண் : காற்காலமே வந்தாலும்
உனக்கு தந்தை தானே குடை போலவே
போர்காலமே என்றாலும்
இருப்பான் கையில் கீதை என கூடவே

ஆண் : தந்தைக்கெல்லாம் தன்
மகன் தான் மகாராஜனே
பிள்ளை என்றால்
தந்தைக்கு நீ கடன் காரனே

இருவர் : தீர்க்கலாம் கடந் தீர்க்கலாம்
மறுபிறப்பில் அவர் உன் மகனாய் பிறந்தால்

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
அன்பு தோழனே….

ஆண் மற்றும் குழு : கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
கொப்பமவனே
இது போதுமே…ஏ…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here