Singers : Santhosh and Supriya Joshi

Music by : Vijay Antony

Male : …………………………

Male : GST a maari neeyum
Enna vachi seiyura
Sollaama kollaama vandhu
Ennennamo pannura

Male : Boogambam maadhiri vandhu
Gunda thookki podura
Paakkura paarvayaal enna
Konnuputtu oodura

Male : Thookkam pochae..
Ada ennoda thookkam ellaam
Oodi pochae.. hey unnaalae..
Koodi pochae..
Ada ennoda raththa ottam
Koodi pochae.. hey thannaalae..

Female : GST a maari neeyum
Enna vachi seiyura
Sollaama kollaama vandhu
Ennennamo pannura

Female : Boogambam maadhiri vandhu
Gunda thookki podura
Paakkura paarvayaal enna
Konnuputtu oodura

Chorus : …………………………..

Male : Palanooru varudangal
Vaazhgindra niraivondrai
Nimidaththil nee vanthu thandhaayadi
Ulagathin azhagellam
Udhattukkul kudivaiththu
Nee enthan uyir vaangi sendraayadi

Female : Yeh thadayangal illaamal vandhaayadaa
Thadamaaga en nenjil nidraayadaa
Udal ennai pirindhaalum iruppenada
Unnai nodi neram pirindhaalum irappenadaa

Male : ……………………………………

Male : GST a maari neeyum
Enna vachi seiyura
Sollaama kollaama vandhu
Ennennamo pannura

Male : Boogambam maadhiri vandhu
Gunda thookki podura
Paakkura paarvayaal enna
Konnuputtu oodura

Male : Vaarthaiyillaamal
Un kan pesum baashaikku
Ulagaththil eedethum mozhiyae illai
Vaanaththai thaandi thaan
Naan thedi sendraalum
Unpol oor thevadhai yaarum illai

Female : Kondaalum kondraalum
En sondham nee..
Piriththaalum piriyaadha
Pudhu bandham nee
Thaai pola therigindra
En nanban nee..
Ennai uyir meedhu sumakkindra
En bimbam nee…

Male : Thookkam pochae..
Ada ennoda thookkam ellaam
Oodi pochae.. hey unnaalae..
Koodi pochae..
Ada ennoda raththa ottam
Koodi pochae.. hey thannaalae..

Male : ………………………………..

Male : GST a maari neeyum
Enna vachi seiyura
Sollaama kollaama vandhu
Ennennamo pannura

Male : Boogambam maadhiri vandhu
Gunda thookki podura
Paakkura paarvayaal enna
Konnuputtu oodura

 

பாடகி : சுப்ரியா ஜோஷி

பாடகர் : சந்தோஷ்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆன்டனி

ஆண் : …………………..

ஆண் : ஜிஎஸ்டிய மாறி
நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற
சொல்லாம கொள்ளாம வந்து
என்னென்னமோ பண்ணுற

ஆண் : பூகம்பம் மாதிரி
வந்து குண்ட தூக்கி
போடுற பாக்குற
பார்வையால் என்ன
கொன்னு புட்டு ஓடுற

ஆண் : தூக்கம் போச்சே
அட என்னோட தூக்கம்
எல்லாம் ஓடி போச்சே
ஹே உன்னாலே கூடி
போச்சே அட என்னோட
ரத்த ஓட்டம் கூடி போச்சே
ஹே தன்னாலே

பெண் : ஜிஎஸ்டிய மாறி
நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற
சொல்லாம கொள்ளாம வந்து
என்னென்னமோ பண்ணுற

பெண் : பூகம்பம் மாதிரி
வந்து குண்ட தூக்கி
போடுற பாக்குற
பார்வையால் என்ன
கொன்னு புட்டு ஓடுற

குழு : ………………………..

ஆண் : பலநூறு வருடங்கள்
வாழ்கின்ற நிறைவொன்றை
நிமிடத்தில் நீ வந்து தந்தாயடி
உலகத்தின் அழகெல்லாம்
உதடுக்குள் குடிவைத்து
நீ எந்தன் உயிர் வாங்கி
சென்றாயடி

பெண் : யே தடயங்கள்
இல்லாமல் வந்தாயடா
தடமாக என் நெஞ்சில்
நின்றாயடா உடல் என்னை
பிரிந்தாலும் இருப்பேனடா
உன்னை நொடி நேரம்
பிரிந்தாலும் இறப்பேனடா

ஆண் : ………………………..

ஆண் : ஜிஎஸ்டிய மாறி
நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற
சொல்லாம கொள்ளாம வந்து
என்னென்னமோ பண்ணுற

ஆண் : பூகம்பம் மாதிரி
வந்து குண்ட தூக்கி
போடுற பாக்குற
பார்வையால் என்ன
கொன்னு புட்டு ஓடுற

ஆண் : வார்த்தையில்லாமல்
உன் கண் பேசும் பாஷைக்கு
உலகத்தில் ஈடேதும் மொழியே
இல்லை வானத்தை தாண்டி தான்
நான் தேடி சென்றாலும் உன்போல்
ஓர் தேவதை யாரும் இல்லை

பெண் : கொண்டாலும்
கொன்றாலும் என்
சொந்தம் நீ பிரித்தாலும்
பிரியாத புது பந்தம் நீ
தாய் போல தெரிகின்ற
என் நண்பன் நீ என்னை
உயிர் மீது சுமக்கின்ற
என் பிம்பம் நீ

ஆண் : தூக்கம் போச்சே
அட என்னோட தூக்கம்
எல்லாம் ஓடி போச்சே
ஹே உன்னாலே கூடி
போச்சே அட என்னோட
ரத்த ஓட்டம் கூடி போச்சே
ஹே தன்னாலே

ஆண் : ………………………..

ஆண் : ஜிஎஸ்டிய மாறி
நீயும் என்ன வச்சி செய்யுற
சொல்லாம கொள்ளாம வந்து
என்னென்னமோ பண்ணுற

ஆண் : பூகம்பம் மாதிரி
வந்து குண்ட தூக்கி
போடுற பாக்குற
பார்வையால் என்ன
கொன்னு புட்டு ஓடுற


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here