Singer : A. L. Raghavan and L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male : Dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female : Aha gubu gubu gubu gubu naan engine
Male : Haan dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi

Female : Engine vaegam ilamayin vaegam
En pinnaalae thodaraathae
Engine vaegam ilamayin vaegam
En pinnaalae thodaraathae

Male : Engine mattum railaagaathu
Ennai vittu pogaathae
Engine mattum railaagaathu
Ennai vittu pogaathae
Oho ennai vittu pogaathae

Female : Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male : Aa dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female : Aha gubu gubu gubu gubu naan engine
Male : Haan dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi

Female : Engine vaegam ilamayin vaegam
En pinnaalae thodaraathae

Female : Appavukku adangiya ponnu
Avaridam sedhiya kooru
Appavukku adangiya ponnu
Avaridam sedhiya kooru
Avar appozhuthae kodupaaru

Male : Aanum ponnum oppukkondaal
Amma appa yaaru
Idhu aandu arupathi aaru
Engine vandi rendum polae
Endrum ondraai irupom

Female : Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male : Aa dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female : Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male : Aha….dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female : Engine vaegam ilamayin vaegam
En pinnaalae thodaraathae

Female : College girl-ai follow panni
Kandapadi paesaathae
Un kaadhalai alli veesaathae
Male : Ooril pirandha ovvoruvarukkum
Freedom irukkuthu love panna
Aanaal lovela success-u
Aagaati pona divorce-u

Female : India naatu panpaatukku
Yaerkaathaiyaa un paechu
India naatu panpaatukku
Yaerkaathaiyaa un paechu
Ennakku thirumanam aachu
Male : Aa….
Female : Uh hmmm
Ennakku thirumanam aachu

Male : Ithanai naeram idhanai solla
Yaen theriyaamal pochu
Please excuse me time aachu

Female : Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male : Ahaan dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Female : Gubu gubu gubu gubu naan engine
Male : Dagu dagu dagu dagu dagu naan vandi
Engine vaegam ilamayin vaegam
En pinnaalae thodaraathae

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : அஹ குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி

பெண் : என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே
என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே

ஆண் : என்ஜின் மட்டும் ரயிலாகாது
என்னை விட்டு போகாதே
என்ஜின் மட்டும் ரயிலாகாது
என்னை விட்டு போகாதே
ஓஹா என்னை விட்டு போகாதே

பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஆ டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி

பெண் : என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே

பெண் : அப்பாவுக்கு அடங்கிய பொண்ணு
அவரிடம் சேதிய கூறு
அப்பாவுக்கு அடங்கிய பொண்ணு
அவரிடம் சேதிய கூறு
அவர் அப்பொழுதே கொடுப்பாரு

ஆண் : ஆணும் பொன்னும் ஒப்புக்கொண்டால்
அம்மா அப்பா யாரும்
இது ஆண்டு அறுபத்தி ஆறு
என்ஜின் வண்டி ரெண்டும் போலே
என்றும் ஒன்றாய் இருப்போம்

பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஆ…டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஆஹ…டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே

பெண் : காலேஜ் கேர்ள்ளை பாலோவ் பண்ணி
கண்டபடி நீ பேசாதே
உன் காதலை அள்ளி வீசாதே
ஆண் : ஊரில் பிறந்த ஒவ்வொருவருக்கும்
ப்ரீடம் இருக்குது லவ் பண்ண
ஆனால் லவ்ல சக்சஸ்சு
ஆகாட்டி போனா டைவர்ஸ்

பெண் : இந்திய நாட்டு பண்பாட்டுக்கு
ஏற்க்காதையா உன் பேச்சு
இந்திய நாட்டு பண்பாட்டுக்கு
ஏற்க்காதையா உன் பேச்சு
எனக்கு திருமணம் ஆச்சு
ஆண் : ஆ…..
பெண் : உ ஹ்ம்ம்
எனக்கு திருமணம் ஆச்சு

ஆண் : இத்தனை நேரம் இதனை சொல்ல
ஏன் தெரியாமல் போச்சு
ப்ளீஸ் எக்ஸ்குயூஸ் மீ டைம் ஆச்சு

பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஆஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here