Singers : Hariharan, Timmy and Anupama

Music by : Harris Jayaraj

Female : Ohooooo…ooooooo

Chorus : Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna

Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae

Chorus : Yae…ahiyae…oh ho…

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae

Male : Malarin thozhilae
Uyirai kolluvadhu illaiyadi
Manidhan uyirai kondraal
Adhan per malarae illaiyadi
Adhan per malarae illaiyadi

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae

Chorus : {Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna} (2)
Mudhal vari yenna
Mudhal vari..mudhal varii…

Male : Uyirai thirugi
Undhan koondhal
Soodi kollaadhae
Yenn udhiram kondu
Udhattu chaayam
Poosi kollaadhae

Male : Vinn meen parikka
Vazhiyillai yendru
Kangalai parikkaadhae
Yenn iravai yerithu
Kuzhaithu kuzhaithu
Kan mai poosaadhae

Male : Yennai vidavum
Yennai arindhum
Yaar nee yendru ketkaadhae
Irukkum kavinjargal immsai podhum
Yennaiyum kavinjan aakaadhae
Yennaiyum kavinjan aakaadhae

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thookkil podadhae
Thooki yeriyaadhae…hae hae…
Thookkil podadhae…ae…hae…

Male : Udaindha vaarthaiyil
Unn peyar solli
Udanae odugiraai
Yenn raththa kuzhaayil
Pugundhu kondu
Saththam podugiraai

Male : Kannaadi nenjil
Kallai yerindhu
Kalagam moottugiraai
Indru aindharai manikkul
Kaadhal varum yena
Ariguri kaattugiraai

Male : Maunam yenbadhu
Uravaa pagaiyaa
Vayadhu theeyil vaattugiraai
Yerkanavae manam
Yerimalai dhaanae
Yenadi petrol oottrugiraai
Yenadi petrol oottrugiraai

Chorus : {Malarae malarae
Malarae malarae
Mugavari yenna
Unn manadhil manadhil
Manadhil ulla
Mudhalvari yenna} (2)
Mudhal vari yenna

Male : Gulmuhar malarae
Gulmuhar malarae
Kolla paarkaadhae
Unn dhupattaavil yennai katti
Thookkil podadhae

Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo

Male : Thookkil podadhae

Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o
Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo

Chorus : Mudhal vari yenna…

பாடகிகள் : டிம்மி, அனுபமா

பாடகர் : ஹரிஹரண்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : ஓஹோ ஓஓஓஓஓஓ

குழு : மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன

பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

குழு : ஏ அஹியே ஓ ஹோ

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே தூக்கில் போடாதே

ஆண் : மலரின் தொழிலே
உயிரை கொல்லுவது
இல்லையடி மனிதன்
உயிரை கொன்றால் அதன்
பேர் மலரே இல்லையடி
அதன் பேர் மலரே இல்லையடி

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே

குழு : { மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன } (2)
முதல் வரி என்ன
முதல் வரி முதல் வரி

ஆண் : உயிரை திருகி
உந்தன் கூந்தல் சூடி
கொள்ளாதே என் உதிரம்
கொண்டு உதட்டு சாயம்
பூசிகொல்லாதே

ஆண் : விண்மீன் பறிக்க
வழியில்லை என்று
கண்களை பறிக்காதே
என இரவை எாித்து
குழைத்து குழைத்து
கண் மை பூசாதே

ஆண் : என்னை விடவும்
என்னை அறிந்தும் யார் நீ
என்று கேட்காதே இருக்கும்
கவிஞர்கள் இம்சை போதும்
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே
என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே
தூக்கில் போடாதே தூக்கில்
போடாதே தூக்கி எரியாதே
ஹே ஹே தூக்கில் போடாதே
ஹே

ஆண் : உடைந்த வார்த்தையில்
உன் பெயர் சொல்லி உடனே
ஓடுகிறாய் என் ரத்த குழாயில்
புகுந்து கொண்டு சத்தம்
போடுகிறாய்

ஆண் : கண்ணாடி நெஞ்சில்
கல்லை எரிந்து கலகம்
மூட்டுகிறாய் இன்று ஐந்தரை
மணிக்குள் காதல் வருமென
அறி குறி காட்டுகிறாய்

ஆண் : மௌனம் என்பது
உறவா பகையா வயது
தீயில் வாட்டுகிறாய்
ஏற்கனவே மனம் எரிமலை
தானே ஏனடி பெட்ரோல்
ஊற்றுகிறாய் ஏனடி பெட்ரோல்
ஊற்றுகிறாய்

குழு : { மலரே மலரே
மலரே மலரே முகவரி
என்ன உன் மனதில்
மனதில் மனதில் உள்ள
முதல் வரி என்ன } (2)
முதல் வரி என்ன

ஆண் : குல்முகர் மலரே
குல்முகர் மலரே கொல்ல
பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில்
என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

ஆண் : தூக்கில் போடாதே

பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ

குழு : முதல் வரி என்ன


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here