Singers : Jassie Gift and Malathi
Music by : Devi Sri Prasad
Female : Gundu maanga thoppukkulla
Nandu pola vandhaayae
Yaarumillaa neram paarthu
Kai pudichaayae ye ye ye..yehh
Female : Gundu maanga thoppukkulla
Nandu pola vandhaayae
Yaarumillaa neram paarthu
Kai pudichaayae..hei hei hei
Female : Gundu maanga thoppukkulla
Nandu pola vandhaayae
Yaarumillaa neram paarthu
Kai pudichaayae
Male : Kaiyai pudicha enna thappu
Valaiyal pola kathuriyae
Andha idathil vittu puttu
Ippa thitturiyae
Female : Thandavaala narambu melaa
Rayilu pola oduriyae
Thundu thundaa uyirai vetti
Thookki poduriyae
Male : Veyil kaala vervai pola
Maarbu mela pookkuriyae
Endhan kannin imaiyai thorandhu
Etti paarkkuriyae
Female : Kokkalanga kuruvilanga
Kokkalanga kokkakko
Kokkalanga kuruvilanga kokkakko
Female : Gundu maanga thoppukkulla
Nandu pola vandhaayae
Yaarumillaa neram paarthu
Kai pudichaayae
Female : Hey mundhaanai selaikkulla
Onna naanum moottakatti vaikkaporen
Ennoda koondhala unnoda meesaiya
Onnaaga thaikkaporen
Male : Hey kuththaala mazhai naanae
Udambu mela
Kottonnu kotta poren
Kannaadi meniyin munnaadi ninnu thaan
Kannaalae mutta poren
Female : Thirupaachi thirupaachi
Kathiyaaga nee ennai keeraadhae
Thoongaatha sooriyan
Suttu viral pattadhum
Thaangaatha kaayamae aaraadhae
Female : Gundu maanga..(2)
Hey gundu maanga thoppukkulla
Nandu pola vandhaayae
Yaarumillaa neram paarthu
Kai pudichaayae
Male : Kokkalanga kurivilanga kokkalanga
Chorus : Gundu maanga
Male : Kokkalanga kurivilanga kokkalanga
Chorus : Gundu maanga
Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hohoi
Male : Hey paavaadai pachai kiliyae
Ennai paarthu
Aalaana ichchakkiliyae
Pachchakili udhattil
Ichchu thanthu veluppen
Ennodu vaadi veliyae
Female : Hey singaara chinna puliyae
Ennai paarthu
Seeraadha chella puliyae
Poovaasam venumaa maamisam venumaa
Enkitta sollu puliyae
Male : Pulli maanae unnai naanae
Gundoosi meesaiyaalae kuthaporen
Panjaana meniyai nenjodu thookkiyae
Panjaangam paakkaama suthaporen
Female : Gundu maanga..(2)
Hey gundu maanga thoppukkulla
Nandu pola vandhaayae
Yaarumillaa neram paarthu
Kai pudichaayae
Male : Kaiyai pudicha enna thappu
Valaiyal pola kathuriyae
Andha idathil vittu puttu
Ippa thitturiyae
Female : Thandavaala narambu melaa
Rayilu pola oduriyae
Thundu thundaa uyirai vetti
Thookki poduriyae
Male : Veyil kaala vervai pola
Maarbu mela pookkuriyae
Endhan kannin imaiyai thorandhu
Etti paarkkuriyae
Male : Kokkalanga kuruvilanga
Kokkalanga kokkakko
Kokkalanga kuruvilanga kokkakko
பாடகர்கள் : ஜாசி கிப்ட் மற்றும் மாலதி
இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீ தேவி பிரசாத்
பெண் : குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ளே
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே ஏ ஏ ஏ எஹே
பெண் : குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே ஹே ஹே ஹே
பெண் : குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே
ஆண் : கையபுடிச்சா என்ன தப்பு
வளையல் போல கத்துறியே
அந்த இடதில் விட்டுபுட்டு
இப்ப திட்டுறியே
பெண் : தண்டவாள நரம்பு மேல
ரயிலு போல ஒடுரியே
துண்டு துண்டா உயிரை வெட்டி
தூக்கி போடுறியே
ஆண் : வெய்யில் கால வேர்வை போல
மார்பு மேல பூக்குறியே
எந்தன் கண்ணின் இமையை தொரந்து
எட்டி பாக்குறியே
பெண் : கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்கலங்கா கொக்கக்கோ
கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்ககக்கக்கோ
பெண் : ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே
பெண் : ஹே முந்தான சேலைக்குள்ள
உன்ன நானும் மூட்டகட்டி வைக்கபோறேன்
என்னோட கூந்தல உன்னோட மீசைய
ஒண்ணாக தைக்கபோறேன்
ஆண் : ஏ குத்தால மழை நானே
உடம்பு மேல
கொட்டோனு கொட்டபோரேன்
கண்ணாடி மேனியின்
முன்னாடி நின்னு தான்
கண்ணலே முட்டப்போறேன்
ஆண் : திருப்பாச்சி திருப்பாச்சி
கத்தியாக நீ என்னைக் கீரதே
தூங்காத சூரியன் சுட்டு விரல் பட்டதும்
தாங்காத காயமே ஆறாதே
பெண் : குண்டு மாங்கா
குண்டு மாங்கா
ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே
ஆண் : கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்கலங்கா
குழு : குண்டு மாங்கா
ஆண் : கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்கலங்கா
குழு : குண்டு மாங்கா
குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோஹோய்
ஆண் : ஹேய் பாவாடை பச்சகிளியே
என்னை பாத்து ஆளான இச்சகிளியே
பச்சகிளி உதட்டில் இச்சு தந்து வெளுப்பேன்
என்னோடு வாடி வெளியே
பெண் : ஹே சிங்கார சின்ன புலியே
என்னை பார்து சீறாத செல்லப்புலியே
பூவாசம் வேணுமா மாமிசம் வேணுமா
எங்கிட்ட சொல்லு புலியே
ஆண் : புள்ளி மானே உன்னை நானே
குண்டூசி மீசையால் குத்தப்போறேன்
பஞ்சான மேனியை நெஞ்சோடு தூக்கியே
பஞ்சாங்கம் பாக்காம சுத்தபோறேன்
பெண் : குண்டு மாங்கா
குண்டு மாங்கா
ஹே குண்டு மாங்கா தோப்புக்குள்ள
நண்டு போல வந்தாயே
யாரும் இல்லா நேரம் பாத்து
கை புடிச்சாயே
ஆண் : கையபுடிச்சா என்ன தப்பு
வளையல் போல கத்துறியே
அந்த இடதில் விட்டுபுட்டு
இப்ப திட்டுறியே
பெண் : தண்டவாள நரம்பு மேல
ரயிலு போல ஒடுரியே
துண்டு துண்டா உயிரை வெட்டி
தூக்கி போடுறியே
ஆண் : வெய்யில் கால வேர்வை போல
மார்பு மேல பூக்குறியே
எந்தன் கண்ணின் இமையை தொரந்து
எட்டி பாக்குறியே
ஆண் : கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்கலங்கா கொக்கக்கோ
கொக்கலங்கா குருவிலங்கா
கொக்ககக்கக்கோ