Gundu Potta Song Lyrics is a track from Mamiyarum Oru veettu Marumagale – Tamil Movie 1961, Starring S. S. Rajendran, K. Balaji, V. K. Ramasamy, S. V. Subbaiah, M. N. Rajam, Devika, M. Saroja, C. K. Saraswathi and S. N. Lakshmi. This song was sung by Ghandasala, music composed by Pendyala Nageswara Rao and lyrics work penned by A. Maruthakasi.

Singer : Ghandasala

Music Director : Pendyala Nageswara Rao

Lyricist : A. Maruthakasi

Humming : ……………

Male : Gundu potta revolver padaar
Naan kuri vecha vechadhu dhaan nee ushaar
Naan kuri vecha vechadhu dhaan nee ushaar

Male : Nalla maadu endraal
Oru soodu podhumae
Nalla pengal endraal
Oru vaarthai podhumae…
Hahaha ..adhaane

Male : Gundu potta revolver padaar
Naan kuri vecha vechadhu dhaan nee ushaar
Naan kuri vecha vechadhu dhaan nee ushaar

Male : Officer manaiviendra agangaarama
Adhigaram padadopam ingu selluma
Vallavarkku vallavargal undu atha..thae
Un mandaikanam unakkae anugundu

Male : Gundu potta revolver padaar
Naan kuri vecha vechadhu dhaan nee ushaar
Naan kuri vecha vechadhu dhaan nee ushaar

Male : Vaayum nallathaanalae oorum nalladhu
Varuvadhai sonnen piragu paduvadhai padu nee
Un saayam velukka podhum indha kadudhasi
athe ..thae
Unnai sandhiyilae nikka seiyum aattam close

Male : Gundu potta revolver padaar
Naan kuri vecha vechadhu dhaan nee ushaar
Naan kuri vecha vechadhu dhaan nee ushaar
Ushaar…nee ushaar
Nee ushaar

பாடகர் : கண்டசாலா

இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியால நாகேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

முனங்கல் : ……………..

ஆண் : குண்டு போட்ட ரிவால்வர் படார்
நான் குறி வச்சா வச்சதுதான் நீ உஷார்
நான் குறி வச்சா வச்சதுதான் நீ உஷார்

ஆண் : நல்ல மாடு என்றால் ஒரு சூடு போதுமே
நல்ல பெண்கள் என்றால்
ஒரு வார்த்தை போதுமே
ஹாஹாஹா அதானே

ஆண் : குண்டு போட்ட ரிவால்வர் படார்
நான் குறி வச்சா வச்சதுதான் நீ உஷார்
நான் குறி வச்சா வச்சதுதான் நீ உஷார்

ஆண் : ஆபீசர் மனைவியென்ற அகங்காரமா
அதிகாரம் படாடோபம் இங்கு செல்லுமா
வல்லவர்க்கு வல்லவர்கள் உண்டு அத்தே
உன் மண்டைக்கனம் உனக்கே அணுகுண்டு..

ஆண் : குண்டு போட்ட ரிவால்வர் படார்
நான் குறி வச்சா வச்சதுதான் நீ உஷார்
நான் குறி வச்சா வச்சதுதான் நீ உஷார்

ஆண் : வாயும் நல்லதானாலே ஊரும் நல்லது
வருவதை சொன்னேன் பிறகு படுவதை நீ படு
உன் சாயம் வெளுக்க போதும் இந்த கடுதாசி
அதே அதே
உன்னை சந்தியிலே நிக்க செய்யும் ஆட்டம் கிளோஸ்

ஆண் : குண்டு போட்ட ரிவால்வர் படார்
நான் குறி வச்சா வச்சதுதான் நீ உஷார்
நான் குறி வச்சா வச்சதுதான் நீ உஷார்
உஷார்..நீ உஷார்
நீ உஷார்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here