Singer : S. P. Balsubrahmanyam

Music by : Bala Bharathi

Male : Aaha kanavae thana
Oho nijamae thaanaa
Kaadhal devathai mannil vanthatho
Kangal rendum bothai kondatho

Male : Oho..munnal paaradi
Un mugathai paarkkiren
Nee pinnal povathaen
Naan penna ketkiren

Male : Aaha kanavae thana
Oho nijamae thaanaa

Male : Kattu koonthal paarthen
Tharaiyil vantha megamaa
Pattu thozhgal paarthen
Paarijaatha dhegamaa

Male : Mudhugu vannam paarthen
Mullai poovin thaagamaa
Mottu vannam paarthen
Kattu kaaval meerumaa

Male : Kaluthu varaikkum paarthen
Sila kanakku vazakkum paarthen
Palingu nirangal paarthen
Adi paranthu paranthu paarthen

Male : Oho munnal paaradi
Un mugathai paarkkiren
Nee pinnal povathaen
Naan penna ketkiren

Male : Aaha kanavae thana
Oho nijamae thaanaa

Male : Yeri neeril neenthum
Eeramaana mullaiyae
Meengal seidha punniyam
Aangal seiya villaiyae

Male : Dhega vannam kaatti
Thee valartha mullaiyae
Poo mugathai kaattu
Porumai innum illaiyae

Male : Muzhukka nanaintha pinnae
Un mugathai maraippathenna
Kulithu muditha pinnae
Un koonthal thaduppathenna

Male : Oho munnal paaradi
Un mugathai paarkkiren
Nee pinnal povathaen
Naan penna ketkiren

Male : Aaha kanavae thana
Oho nijamae thaanaa
Kaadhal devathai mannil vanthatho
Kangal rendum bothai kondatho

Male : Oho..munnal paaradi
Un mugathai paarkkiren
Nee pinnal povathaen
Naan penna ketkiren

Male : Aaha kanavae thana
Oho nijamae thaanaa

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பாலா பாரதி

ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா காதல் தேவதை
மண்ணில் வந்ததோ
கண்கள் ரெண்டும் போதை
கொண்டதோ

ஆண் : ஓஹோ
முன்னால் பாரடி
உன் முகத்தைப்
பார்க்கிறேன் நீ
பின்னால் போவதேன்
நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்

ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா

ஆண் : காட்டுக் கூந்தல்
பார்த்தேன் தரையில்
வந்த மேகமா பட்டு
தோள்கள் பார்த்தேன்
பாரி ஜாத தேகமா

ஆண் : முதுகு வண்ணம்
பார்த்தேன் முல்லைப்
பூவின் தாகமா மொட்டு
வண்ணம் பார்த்தேன்
கட்டுக் காவல் மீறுமா

ஆண் : கழுத்து வரைக்கும்
பார்த்தேன் சில கணக்கு
வழக்கும் பார்த்தேன்
பளிங்கு நிறங்கள் பார்த்தேன்
அடி பறந்து பறந்து பார்த்தேன்

ஆண் : ஓஹோ
முன்னால் பாரடி
உன் முகத்தைப்
பார்க்கிறேன் நீ
பின்னால் போவதேன்
நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்

ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா

ஆண் : ஏாி நீரில் நீந்தும்
ஈரமான முல்லையே
மீன்கள் செய்த புண்ணியம்
ஆண்கள் செய்ய வில்லையே

ஆண் : தேக வண்ணம்
காட்டி தீ வளர்த்த
முல்லையே பூ முகத்தை
காட்டு பொறுமை இன்னும்
இல்லையே

ஆண் : முழுக்க நனைந்த
பின்னே உன் முகத்தை
மறைப்பதென்ன குளித்து
முடித்த பின்னே உன் கூந்தல்
தடுப்பதென்ன

ஆண் : ஓஹோ
முன்னால் பாரடி
உன் முகத்தைப்
பார்க்கிறேன் நீ
பின்னால் போவதேன்
நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்

ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா காதல் தேவதை
மண்ணில் வந்ததோ
கண்கள் ரெண்டும் போதை
கொண்டதோ

ஆண் : ஓஹோ
முன்னால் பாரடி
உன் முகத்தைப்
பார்க்கிறேன் நீ
பின்னால் போவதேன்
நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்

ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here