Singers : Abhay Jodhpurkar, Ujjayinee Roy, Christoper Stanely

                                                             Music by : Harris Jayaraj

Female : This is the person honey
We’re getting together
Oh baby I have to secure you
You never told me want to marry
And that send me back
No matter wish I could
We saw the suns and moon together
It true that you are my only weather
I wanna bathe in your love and shower
Never thought I’ll kiss in my life forever ever ever..

Male : Thugire ven thugire
En idhayam thulaitha thugire
Thulire ilam thulire
Endhan nilavil mulaitha thulire
Pudhire uyir pudhire
En ilamai kuzhappum pudhire
Edhire edhiredhire
Nindru kirakkam kilappum kadhire

Male : Azhage oviyame
Ennai vizhunga thudikkum vizhiye
Kanave kaaviyame
Ennai kavingnan aakkum thamizhe

Male : {Halena
Hale hale halena
Hale halena halena
Hale hale halena
Gazana
Gaza gaza gazana
Gaza gazana gazana
Gaza gaza gazana} (2)

Male : Kaadhal vidumuraiye
Nee varudam muzhudhum thodaru
Aasai thoduthiraiye
En viralkal thadava padaru
Veyilil kulikkaiyile
Naan unadhu meni thiraye
Kadalil kulikkaiyile
Naan unadhu udalil nuraiye

Male : Ulagin kaadhal ellam
Un oruthi meedhu pozhiven
Ulagin muthamellam
Un oruthi idhazhil kudippen….

Male : {Halena
Hale hale halena
Hale halena halena
Hale hale halena
Gazana
Gaza gaza gazana
Gaza gazana gazana
Gaza gaza gazana} (2)

Male : Selfie kul sikkikondu
Suzhaludhu bhoomi
Cellphonukkulle vaazha
Vazhi enna kaami
Heartukkul pesida
Hormonegal thoondida
App onnu irukkudhaa
Kaami kaami

Female : Silandhi valaikkulle
Sikkikkolla vendaam
Sellamaay konjum podhu
Selfie ellam vendaam
Facebookai veesidu
Face paarthu pesidu
Mosamaai nee konjam
Maaridu maaridu

Male : Kaadhale verengo vendaam
Inge vendum

Female : Kaadhala thennilavukkum
Munnottam vendum

Female : {Halena
Hale hale halena
Hale halena halena
Hale hale halena
Gazana
Gaza gaza gazana
Gaza gazana gazana
Gaza gaza gazana} (2)

Male : Halena
Hale hale halena
Hale halena halena
Hale hale halena
Gazana
Gaza gaza gazana
Gaza gazana gazana
Gaza gaza gazana

Male : Halena
Hale hale halena
Hale halena halena
Hale hale halena
Gazana
Gaza gaza gazana
Gaza gaza gaza gaza
Gaza gaza gazana

பாடகி : உஜ்ஜயினி ராய்

பாடகா்கள் : அபய் ஜோத்புா்கா், கிறிஸ்டோபா் ஸ்டான்லி

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : திஸ் இஸ் த பா்சன் ஹனி
வி ஆா் கெட்டிங் டுகெதா்
ஓ பேபி ஐ ஹேவ் டு செகியூா் யூ
யூ நெவா் டோல்ட் மீ வான்ட் டு மோி
அண்ட் தட் சென்ட் மீ பேக் நோ மேட்டா்
விஷ் ஐ குட் வி ஸா த சன்ஸ் அண்ட் மூன்
டுகெதா் இட் ட்ரூ தட் யூ ஆா் மை ஒன்லி வெதா்
ஐ வான்னா பாத்தே இன் யுவா் லவ் அண்ட் சவா்
நெவா் தாட் ஐ வில் கிஸ் இன் மை லைஃப் ஃபாா்எவா் எவா் எவா்

ஆண் : துகிரே வென் துகிரே
என் இதயம் துளைத்த துகிரே
துளிரே இளம் துளிரே எந்தன்
நிலவில் முளைத்த துளிரே
புதிரே உயிா் புதிரே என்
இளமை குழப்பும் புதிரே
எதிரே எதிரெதிரே நின்று
கிரக்கம் கிளப்பும் கதிரே

ஆண் : அழகே ஓவியமே
என்னை விழுங்க துடிக்கும்
விழியே கனவே காவியமே
என்னை கவிஞன் ஆக்கும் தமிழே

ஆண் : { ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான } (2)

ஆண் : காதல் விடுமுறையே
நீ வருடம் முழுதும் தொடரு
ஆசை தொடு திரையே என்
விரல்கள் தடவ படரு வெயிலில்
குளிக்கையிலே நான் உனது மேனி
திரையே கடலில் குளிக்கையிலே
நான் உனது உடலில் நுரையே

ஆண் : உலகின் காதல்
எல்லாம் உன் ஒருத்தி
மீது பொழிவேன் உலகின்
முத்தமெல்லாம் உன் ஒருத்தி
இதழில் குடிப்பேன்

ஆண் : { ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான } (2)

ஆண் : செல்பிக்குள் சிக்கி
கொண்டு சுழளுது பூமி
செல்போனுக்குள்ளே வாழ
வழி என்ன காமி ஹாா்ட்டுக்குள்
பேசிட ஹாா்மோன்கள் துாண்டிட
அப் ஒன்னு இருக்குதா காமி காமி

பெண் : சிலந்தி வலைக்குள்ளே
சிக்கிக்கொள்ள வேண்டாம்
செல்லாமை கொஞ்சும் போது
செல்பி எல்லாம் வேண்டாம்
பேஸ்புக்-ஐ வீசிடு பேஸ் பாா்த்து
பேசிடு மோசமாய் நீ கொஞ்சம்
மாறிடு மாறிடு

ஆண் : காதலை வேறெங்கோ
வேண்டாம் இங்கே வேண்டும்

பெண் : காதலா தேன் நிலவுக்கும்
முன்னோட்டம் வேண்டும்

பெண் : { ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான } (2)

ஆண் : ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசான கசான
கசா கசா கசான

ஆண் : ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
ஹாலே ஹாலென ஹாலென
ஹாலே ஹாலே ஹாலென
கசான கசா கசா கசான
கசா கசா கசா கசா கசா கசான


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here