Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Happy…happy…happy…
Indru mudhal happy…happy…happy

Male : Happy indru mudhal happy…
Female : Happy indru mudhal happy

Male : Kodai mazhai megathai kandu
Aadum mayilae vaa
Female : Aadi varum thogaiyai kaiyil
Moodum azhagae vaa

Male : Kodai mazhai megathai kandu
Aadum mayilae vaa
Female : Aadi varum thogaiyai kaiyil
Moodum azhagae vaa

Male : Thunai engae
Female : Idho ingae
Male : Sugam engae
Female : Idho ingae

Both : Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy
Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy

Female : Jaajaa…jajajajaja jajajajaaa
Male : Daa daa daadadadadadadadaaa

Male : Thendral thodaadha ilakkiya kaadhal
Idhu thaan theriyaadho
Thendral thodaadha ilakkiya kaadhal
Idhu thaan theriyaadho

Male : Adhu thaediya kaniyai moodiya thunaiyai
Pagaiyaai ninaiyaadho
Adhu thaediya kaniyai moodiya thunaiyai
Pagaiyaai ninaiyaadho

Female : Indha uravinil thadai yaedhu
Indha piraviyil kidaiyaadhu
Indha uravinil thadai yaedhu
Indha piraviyil kidaiyaadhu
Pani oduvadhum malai thaeduvadhum
Nammai paarthadhinaal thaanae

Both : Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy
Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy

Male : Daada daadaadaa…

Female : Lalala lalaalaa…

Male : Acham idhodu adangattum endru
Anaippen medhuvaaga
Acham idhodu adangattum endru
Anaippen medhuvaaga

Male : Ini micham meedhi irundhaalum
Adhu vilagum thaniyaaga
Ini micham meedhi irundhaalum
Adhu vilagum thaniyaaga

Female : Idhu thodarattum suvaiyaaga
Sugam padarattum idhamaaga
Idhu thodarattum suvaiyaaga
Sugam padarattum idhamaaga
Vizhi moodivara kanavodi vara
Vilaiyaadida azaghaaga

Both : Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy
Aa…..haa haa..
Happy indru mudhal happy

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹேப்பி……ஹேப்பி……..ஹேப்பி…….
இன்று முதல் ஹேப்பி…….ஹேப்பி…….ஹேப்பி

ஆண் : ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி
பெண் : ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி

ஆண் : கோடை மழை மேகத்தைக் கண்டு
ஆடும் மயிலே வா
பெண் : ஆடி வரும் தோகையை கையில்
மூடும் அழகே வா

ஆண் : கோடை மழை மேகத்தைக் கண்டு
ஆடும் மயிலே வா
பெண் : ஆடி வரும் தோகையை கையில்
மூடும் அழகே வா

ஆண் : துணை எங்கே
பெண் : இதோ இங்கே
ஆண் : சுகம் எங்கே
பெண் : இதோ இங்கே

இருவர் : ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி
ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி

பெண் : ஜாஜா……ஜஜஜஜ்ஜாஜ ஜஜஜஜ்ஜாஜ
ஆண் : டாடா டாடடடடடடாடாடா…

ஆண் : தென்றல் தொடத இலக்கிய காதல்
இதுதான் தெரியாதோ
தென்றல் தொடத இலக்கிய காதல்
இது தான் தெரியாதோ

ஆண் : அது தேடிய கனியை மூடிய துணையை
பகையாய் நினையாதோ
அது தேடிய கனியை மூடிய துணையை
பகையாய் நினையாதோ

பெண் : இந்த உறவினில் தடை ஏது
இந்த பிறவியில் கிடையாது
இந்த உறவினில் தடை ஏது
இந்த பிறவியில் கிடையாது
பனி ஓடுவதும் மலை தேடுவதும்
நம்மைப் பார்த்ததினால் தானே

இருவர் : ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி
ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி

ஆண் : டாடா டாடடடா

பெண் : லலல லல்லலா….

ஆண் : அச்சம் இதோடு அடங்கட்டும் என்று
அணைப்பேன் மெதுவாக
அச்சம் இதோடு அடங்கட்டும் என்று
அணைப்பேன் மெதுவாக

ஆண் : இனி மிச்சம் மீதி இருந்தாலும்
அது விலகும் தனியாக
இனி மிச்சம் மீதி இருந்தாலும்
அது விலகும் தனியாக

பெண் : இது தொடரட்டும் சுவையாக
சுகம் படரட்டும் இதமாக
இது தொடரட்டும் சுவையாக
சுகம் படரட்டும் இதமாக
விழி மூடிவர கனவோடி வர
விளையாடுக அழகாக

இருவர் : ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி
ஆ…ஹா ஹா…..
ஹேப்பி இன்று முதல் ஹேப்பி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here