Singers : Padmalatha and Amresh Ganesh

Music by : Amresh Ganesh

Male : Hara hara
Mahadevaki
Swamyae cycle la poguthaam
Poosarikku bullet ketkuthaam
Athavathu sollavarathu ennanna
Oru nalla figure-ah madakanum na
Oru nalla figure-ah kuda
Close-ah palaguna thaan mudiyum ( Dialogue)

Male : Nethiyil patta
Kaluthil kotta
Veluthu katta
Vaadi kitta

Male : Pudhusaa style-u
Parakkudhu rail-u
Adikkudhu veyilu
Vaadi en kuyilu

Male : Hara hara mahadevaki

Chorus : {Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki} (2)

Male : Hey pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa pajnu

Male : Ha pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa
Pajunu pajunu  pajunu

Male : Nethiyil patta
Kaluthil kotta
Veluthu katta
Vaadi kitta

Male : Pudhusaa style-u
Parakkudhu rail-u
Adikkudhu veyilu
Vaadi en kuyilu

Chorus : {Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki} (2)

Male : Kokkarako
Naan sevakozhi
Nee pakkam vandha
Semma jolly

Female : Manna kindum
Kozhi pola
Neethaan enna kinda
Paakkuriyae

Male : Ayyayoo thudikkuthu
En meesai
Thuravikkum
Varum aasai

Female : Michatha
Uchchatha
Kalla sirippula
Alli kodukkura yeh yeh yeh
Yeh yeh yeh

Chorus : {Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki} (2)

Male : Hey pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa pajnu

Male : Ha pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa
Pajunu pajunu  pajunu

Chorus : ….Hoi ..hoi..hoi..hoi

Male : Iruttu kadai
Halwa di
Un iduppulathaan
Irukkuthadi

Female : Murattu paiyaa
Murukkaadhae
Thiruttu paiyaa
Thirudaathae

Male : Aiyayyo pournamiyin
Vellai nee
Pakisthan
Ellai nee

Female : Adhiradiyaa
Saravediyaa
Adichi norukki
Pattaya kelappura ra ra ra
Ra ra ra..

Chorus : {Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki} (2)

Male : Hey pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa pajnu

Male : Ha pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa
Pajunu pajunu  pajunu

Male : Nethiyil patta
Kaluthil kotta
Veluthu katta
Vaadi kitta

Male : Pudhusaa style-u
Parakkudhu rail-u
Adikkudhu veyilu
Vaadi en kuyilu..
Le le le …

Chorus : Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki
Hara hara mahadevaki

Male : Hey pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa pajnu

Male : Ha pajunu pa pa pa
Pajunu pa pa pa
Pajunu pajunu  pajunu

பாடகி : பத்மலதா

பாடகர் : அம்ரேஷ் கணேஷ்

இசையமைப்பாளர் : அம்ரேஷ் கணேஷ்

ஆண் : ஹர ஹர மஹா
தேவகி சாமியே சைக்கிள்ல
போகுதாம் பூசாரிக்கு புல்லட்
கேக்குதாம் அதாவது சொல்ல
வரது என்னன்னா ஒரு நல்ல
ஃபிகர மடக்கனும்னா ஒரு
நல்ல ஃபிகர் கூட குளோசா
பழகுனாதான் முடியும்

ஆண் : நெத்தியில் பட்ட
கழுத்தில் கொட்ட
வெளுத்து கட்ட
வாடி கிட்ட

ஆண் : புதுசா ஸ்டைலு
பறக்குது ரயிலு அடிக்கிது
வெயிலு வாடி என்
குயிலு

ஆண் : ஹர ஹர
மஹா தேவகி

குழு : { ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி } (2)

ஆண் : ஹே பஜ்னு ப
ப ப பஜ்னு ப ப ப பஜ்னு
ப ப ப பஜ்னு

ஆண் : ஹா பஜ்னு ப
ப ப பஜ்னு ப ப ப பஜ்னு
பஜ்னு பஜ்னு

ஆண் : நெத்தியில் பட்ட
கழுத்தில் கொட்ட
வெளுத்து கட்ட
வாடி கிட்ட

ஆண் : புதுசா ஸ்டைலு
பறக்குது ரயிலு அடிக்கிது
வெயிலு வாடி என்
குயிலு

குழு : { ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி } (2)

ஆண் : கொக்கரக்கோ
நான் சேவ கோழி
நீ பக்கம் வந்தா
செம ஜாலி

பெண் : மண்ண கிண்டும்
கோழி போல நீதான் என்ன
கிண்ட பாக்குறியே

ஆண் : அய்யயோ துடிக்கிது
என் மீசை துறவிக்கும்
வரும் ஆசை

பெண் : மிச்சத்த உச்சத்த
கள்ளச்சிரிப்புல அள்ளி
கொடுக்குற யே யே யே
யே யே யே

குழு : { ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி } (2)

ஆண் : ஹே பஜ்னு ப
ப ப பஜ்னு ப ப ப பஜ்னு
ப ப ப பஜ்னு

ஆண் : ஹா பஜ்னு ப
ப ப பஜ்னு ப ப ப பஜ்னு
பஜ்னு பஜ்னு

குழு : ஹோய்
ஹோய் ஹோய்

ஆண் : இருட்டுக்கட
அல்வாடி உன் இடுப்புல
தான் இருக்குதடி

பெண் : முரட்டுப்பையா
முறுக்காதே திருட்டு
பையா திருடாதே

ஆண் : அய்யயோ
பௌர்ணமியின்
வெள்ளை நீ
பாகிஸ்தான்
எல்லை நீ

பெண் : அதிரடியா
சரவெடியா அடிச்சி
நொறுக்கி பட்டைய
கெளப்புற ர ர ர ர ர ர

குழு : { ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி } (2)

ஆண் : ஹே பஜ்னு ப
ப ப பஜ்னு ப ப ப பஜ்னு
ப ப ப பஜ்னு

ஆண் : ஹா பஜ்னு ப
ப ப பஜ்னு ப ப ப பஜ்னு
பஜ்னு பஜ்னு

ஆண் : நெத்தியில் பட்ட
கழுத்தில் கொட்ட
வெளுத்து கட்ட
வாடி கிட்ட

ஆண் : புதுசா ஸ்டைலு
பறக்குது ரயிலு அடிக்கிது
வெயிலு வாடி என்
குயிலு

குழு : ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி ஹர ஹர மஹா
தேவகி

ஆண் : ஹே பஜ்னு ப
ப ப பஜ்னு ப ப ப பஜ்னு
ப ப ப பஜ்னு

ஆண் : ஹா பஜ்னு ப
ப ப பஜ்னு ப ப ப பஜ்னு
பஜ்னு பஜ்னு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here