Singers : Karthik and Saindhavi

Music by : Nivas K Prasanna

Male : Unnaala kaakki satta kalaru aachu
Police-um thirudanaaga maariyachu
Pakkam nee iruntha pothum thookam pochu
Varapogum thukkam ellam thool thoolaachu
Unnala ulagam azhagachu..

Male : Hawa.. hawa.. hawa..
Iruppoma love love-ah
Inippo ada kasappo
Va.. enjoy panalam va..

Hawa.. hawa.. hawa..
Vaazhvoma love love-ah
Ethuvaaga irunthaalum
Enjoy panalam va..

Female : Ennaala kaakki satta kalaru aachu
Police-um thirudanaaga maariyachu
Pakkam nee iruntha pothum thookam pochu
Varapogum thukkam ellam thool thoolaachu

Unnala ulagam azhagachu..

Male & Female : Hawa.. hawa.. hawa..
Iruppoma love love-ah
Inippo ada kasappo
Va.. enjoy panalam va..

Hawa.. hawa.. hawa..
Vaazhvoma love love-ah
Ethuvaaga irunthaalum
Enjoy panalam va..

Male : Nethu enna aachu athu neethe poye pochu
Netru indru naalai endrum neethan en moochu

Female : Papa potti illaaa ada vaazhka race-u illa
Ellai thaandi podum aatam endrum oyavilla

Male : Neeyum naanum sernthe vaazhum neram
Pogum thooram mudiyama neelum

Male & Female : Unnala ulagam azhagachu..

Male & Female : Hawa.. hawa.. hawa..
Iruppoma love love-ah
Inippo ada kasappo
Va.. enjoy panalam va..

Hawa.. hawa.. hawa..
Vaazhvoma love love-ah
Ethuvaaga irunthaalum
Enjoy panalam va..

Male : Unnaala kaakki satta kalaru aachu

Female : Police-um thirudanaaga maariyachu
Pakkam nee iruntha pothum thookam pochu
Varapogum thukkam ellam thool thoolaachu

Male & Female : Unnala ulagam azhagachu..

Male & Female : Hawa.. hawa.. hawa..
Iruppoma love love-ah
Inippo ada kasappo
Va.. enjoy panalam va..

Hawa.. hawa.. hawa..
Vaazhvoma love love-ah
Ethuvaaga irunthaalum
Enjoy panalam va..

 

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : நிவாஸ்.கே. பிரசன்னா

ஆண் : உன்னால காக்கிச்சட்டை கலரு ஆச்சு
போலீசும் திருடனாக மாறியாச்சு
பக்கம் நீ இருந்தாபோதும் தூக்கம் போச்சு
வரப்போகும் துக்கம் எல்லாம் தூள் தூளாச்சு
உன்னால உலகம் அழகாச்சு

ஆண் : ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
இருப்போமா லவ் லவ்வா
இனிப்போ அட கசப்போ வா என்ஜாய் பண்லாம் வா
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
வாழ்வோமா லவ் லவ்வா
எதுவாக இருந்தாலும் என்ஜாய் பண்லாம் வா

பெண் : என்னால காக்கிச்சட்டை கலரு ஆச்சு
போலீசும் திருடனாக மாறியாச்சு
பக்கம் நீ இருந்தாபோதும் தூக்கம் போச்சு
வரப்போகும் துக்கம் எல்லாம் தூள் தூளாச்சு
உன்னால உலகம் அழகாச்சு

பெண் & ஆண் : ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
இருப்போமா லவ் லவ்வா
இனிப்போ அட கசப்போ வா என்ஜாய் பண்லாம் வா
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
வாழ்வோமா லவ் லவ்வா
எதுவாக இருந்தாலும் என்ஜாய் பண்லாம் வா

ஆண் : நேத்து என்ன ஆச்சு அது நேத்தே போயே போச்சு
நேற்று இன்று நாளை என்றும் நீதான் என் மூச்சு

பெண் : பாப்பா போட்டி இல்ல
அட வாழ்க்கை லேசு இல்ல
எல்லை தாண்டி போடும் ஆட்டம் என்றும் ஓயவில்ல

ஆண் : நீயும் நானும் சோ்ந்தே வாழும் நேரம்
போகும் தூரம் முடியாம நீளும்

பெண் & ஆண் : உன்னால உலகம் அழகாச்சு
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
இருப்போமா லவ் லவ்வா
இனிப்போ அட கசப்போ வா என்ஜாய் பண்லாம் வா
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
வாழ்வோமா லவ் லவ்வா
எதுவாக இருந்தாலும் என்ஜாய் பண்லாம் வா

ஆண் : உன்னால காக்கிச்சட்டை கலரு ஆச்சு

பெண் : போலீசும் திருடனாக மாறியாச்சு

ஆண் : பக்கம் நீ இருந்தாபோதும் தூக்கம் போச்சு
வரப்போகும் துக்கம் எல்லாம் தூள் தூளாச்சு

பெண் & ஆண் : உன்னால உலகம் அழகாச்சு
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
இருப்போமா லவ் லவ்வா
இனிப்போ அட கசப்போ வா என்ஜாய் பண்லாம் வா
ஹவ்வா ஹவ்வா ஹவ்வா
வாழ்வோமா லவ் லவ்வா
எதுவாக இருந்தாலும் என்ஜாய் பண்லாம் வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here