Singers : Dr. S. G. Saagari and S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : …………………

Female : Hello dear sir welcome
Waiting for you sir confirm
Ellam ingae kidaikkum
Yaeno innum thayakkam
See me touch me take me kiss me
Aahaah…..aahaah…..aahaah….

Female : Hello dear sir welcome
Waiting for you sir confirm
Ellam ingae kidaikkum
Yaeno innum thayakkam
See me touch me take me kiss me
Aahaah…..yaeah…..aaah….

Chorus : …………………

Female : Mannaa un pugazh kettu
Enakku maiyal moondathu netru
Mannaa un pugazh kettu
Enakku maiyal moondathu netru
Thanimaiyil thudikkiraen….haeh
Iravilae thavikkiraen…yaeh

Female : Manmathan thottaththu penmai
Enthan maan vizhi theduthu unnai
Manmathan thottaththu penmai
Enthan maan vizhi theduthu unnai

Chorus : …………………

Female : Hello dear sir welcome
Waiting for you sir confirm
Ellam ingae kidaikkum
Yaeno innum thayakkam
See me touch me take me kiss me
Aahaah…..yaehae…..aaah….aahh…..

Female : Naalum yaenguthu maadhu unakku
Naanae maangani saaru
Naalum yaenguthu maadhu unakku
Naanae maangani saaru

Female : Paruga vaa oru murai
Paruginaal thanisuvai
Naan kanda anupavam paadhi
Melum nee solli tharanum meedhi….
Naan kanda anupavam paadhi
Melum nee solli tharanum meedhi….

Chorus : …………………

Female : Hello dear sir welcome
Waiting for you sir confirm
Ellam ingae kidaikkum
Yaeno innum thayakkam
See me touch me take me kiss me
Aahaah…..aahaah…..aahaah….

பாடகர்கள் : டாக்டர் எஸ். ஜி. சாகரி மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : …………………………….

பெண் : ஹலோ டியர் சார் வெல்கம்
வெயிட்டிங் பார் யூ சார் கன்பார்ம்
எல்லாம் இங்கே கிடைக்கும்
ஏனோ இன்னும் தயக்கம்
ஸீ மீ டச் மீ டேக் மீ கிஸ் மீ
ஆஹாஹ்……..ஆஹாஹ்……ஆஹாஹ்

பெண் : ஹலோ டியர் சார் வெல்கம்
வெயிட்டிங் பார் யூ சார் கன்பார்ம்
எல்லாம் இங்கே கிடைக்கும்
ஏனோ இன்னும் தயக்கம்
ஸீ மீ டச் மீ டேக் மீ கிஸ் மீ
ஆஹாஹ்……..ஏஹே……ஆஹ்

குழு : ………………………….

பெண் : மன்னா உன் புகழ் கேட்டு
எனக்கு மையல் மூண்டது நேற்று
மன்னா உன் புகழ் கேட்டு
எனக்கு மையல் மூண்டது நேற்று
தனிமையில் துடிக்கிறேன்….ஹேஹ்
இரவிலே தவிக்கிறேன்……யெஹ்…..

பெண் : மன்மதன் தோட்டத்து பெண்மை
எந்தன் மான் விழி தேடுது உன்னை
மன்மதன் தோட்டத்து பெண்மை
எந்தன் மான் விழி தேடுது உன்னை

குழு : ………………………….

பெண் : ஹலோ டியர் சார் வெல்கம்
வெயிட்டிங் பார் யூ சார் கன்பார்ம்
எல்லாம் இங்கே கிடைக்கும்
ஏனோ இன்னும் தயக்கம்
ஸீ மீ டச் மீ டேக் மீ கிஸ் மீ
ஆஹாஹ்……..ஏஹே……ஆஹ்……ஆஹ்…..

பெண் : நாளும் ஏங்குது மாது உனக்கு
நானே மாங்கனிச் சாறு
நாளும் ஏங்குது மாது உனக்கு
நானே மாங்கனிச் சாறு

பெண் : பருக வா ஒரு முறை
பருகினால் தனிச்சுவை
நான் கண்ட அனுபவம் பாதி
மேலும் நீ சொல்லித் தரணும் மீதி…..
நான் கண்ட அனுபவம் பாதி
மேலும் நீ சொல்லித் தரணும் மீதி…..

குழு : ………………………….

பெண் : ஹலோ டியர் சார் வெல்கம்
வெயிட்டிங் பார் யூ சார் கன்பார்ம்
எல்லாம் இங்கே கிடைக்கும்
ஏனோ இன்னும் தயக்கம்
ஸீ மீ டச் மீ டேக் மீ கிஸ் மீ
ஆஹாஹ்……..ஆஹாஹ்…….ஆஹாஹ்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here