Singer : Harini

Music by : A. R. Rahman

Female : Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu

Female : Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu

Female : Kaadhalaa kaadhalaa
Unai naan vidamaatten
Kaitthalam patruven
Piriya vidamaatten
Kangal meenaadai
Azhagu meedhaanai
Vidavae vidamaatten

Female : Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu

Chorus : …………………………….

Female : Kannai naan pirindhaal
Kaadhal poo udhirndhaal
Ullatthil ulaga por moolumae
Nee yennai marandhaal
Nillaamal maraindhaal
Yen kangal paalaivanamaagumae

Female : Paruvangal santhiththaal
Pirivondru undaagum
Dhuruvangal santhiththaal
Piriyaadhu ennaalum
Kamban paartthaal
Kaaviyam uruvaagum

Female : Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu

Chorus : …………………………………..

Female : Mannai vergal pirinthaalum
Vinnai neelam pirinthaalum
Kannai manigal pirinthaalum
Unai naan piriyean

Female : Sangam thamizhai pirinthaalum
Sattham isaiyai pirinthaalum
Thaalam surudhiyai pirinthaalum
Unai naan piriyean

Female : Unnodu vaazhaththaan
Yen annai petraalo
Unnodu seratthaan
Vidhi mannan ittaano
Unnai paarttha
Naaldhaan ponnaalo

Female : {Hello mister ethirkatchi
Kelvikku badhilum ennaachu
Kaatthu kaatthu naalaachu
Pathinettu vayasaachu} (2)

 

பாடகி : ஹரிணி

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு

பெண் : காதலா காதலா
உனை நான் விடமாட்டேன்
கைத்தளம் பற்றுவேன்
பிரியவிடமாட்டேன் கண்கள்
மீனாடை அழகு மீதாணை
விடவே விடமாட்டேன்

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு

குழு : ………………………

பெண் : கண்ணை நான்
பிரிந்தால் காதல் பூ
உதிர்ந்தால் உள்ளத்தில்
உலகப் போர் மூளுமே
நீயென்னை மறந்தால்
நில்லாமல் மறைந்தால்
என் கண்கள் பாலை
வனமாகுமே

பெண் : பருவங்கள்
சந்தித்தால் பிரிவொன்று
உண்டாகும் துருவங்கள்
சந்தித்தால் பிரியாது
எந்நாளும் கம்பன் பார்த்தால்
காவியம் உருவாகும்

பெண் : ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு

குழு : ………………………

பெண் : மண்ணை வேர்கள்
பிரிந்தாலும் விண்ணை நீலம்
பிரிந்தாலும் கண்ணை மணிகள்
பிரிந்தாலும் உனை நான் பிரியேன்

பெண் : சங்கம் தமிழைப்
பிரிந்தாலும் சத்தம்
இசையைப் பிரிந்தாலும்
தாளம் சுருதியைப் பிரிந்தாலும்
உனை நான் பிரியேன்

பெண் : உன்னோடு
வாழத்தான் என்
அன்னை பெற்றாளோ
உன்னோடு சேரத்தான்
விதி மன்னன் இட்டானோ
உன்னைப் பார்த்த நாள்தான்
பொன்னாளோ

பெண் : { ஹலோ மிஸ்டர்
எதிர்க்கட்சி கேள்விக்கு
பதிலும் என்னாச்சு காத்து
காத்து நாலாச்சு பதினெட்டு
வயசாச்சு } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here