Hello Sweety Song Lyrics from “Vazhaiyadi Vazhai” Tamil film starring “ R. Muthuraman and T. A. Prameela” in a lead role. This song was sung by “Krishnamoorthy” and the music is composed by “Kunnakudi Vaithiyanathan“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayanakavi”.

Singer : Krishnamoorthy

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Udumalai Narayanakavi

Male : Hello sweety hello
Hello sweety hello
Anbum nee angam nee inbam nee yuvarani

Male : Hello sweety hello
Kangalthaan kavarnthatho kadhalthaan piranthatho
Hello sweety hello….
Hello sweety hello….

Male : Vinnilaadidum vennilaavai neraai
Female : Ohho
Male : En kannilaadum pennilaavinai paaraai
Female : Oh ho ho

Male : Vinnilaadidum vennilaavai neraai
Female : Ohho
Male : En kannilaadum pennilaavinai paaraai
Female : Oh ho ho

Female : Munnazhagu pinnazhagu ponnazhagu poovazhagu
Munnazhagu pinnazhagu ponnazhagu poovazhagu
Urundu thiranda virunthai nimirnthu paar

Male : Nee vanna karumbu
Female : Aah
Male : Naan unnum erumbu
Female : Aah ha

Male : Nee vanna karumbu
Naan unnum erumbu
Innum yae intha kurumbu

Male : Malar virinthathu mugaththilae
Kulavum inbamo agaththilae
Thazhuvi nindridum sugaththilae nee vaaraai….

Male : Malar virinthathu mugaththilae
Kulavum inbamo agaththilae
Thazhuvi nindridum sugaththilae nee vaaraai….

Male : Hello sweety hello….
Hello sweety hello….
Female : Anbum nee
Male : Angam nee
Female : Inbam nee
Male : Yuvarani

Both : Hello sweety hello….
Hello sweety hello….

பாடகர் : கிருஷ்ணமூர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி

ஆண் : ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
அன்பும் நீ அங்கம் நீ இன்பம் நீ யுவராணி

ஆண் : ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ…
கண்கள்தான் கவர்ந்ததோ காதல்தான் பிறந்ததோ
ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ…….
ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ…….

ஆண் : விண்ணிலாடிடும் வெண்ணிலாவை நேராய்
பெண் : ஓஹ்ஹோ
ஆண் : என் கண்ணிலாடிடும் பெண்ணிலாவினை
பாராய்
பெண் : ஓ ஹோ ஹோ

ஆண் : விண்ணிலாடிடும் வெண்ணிலாவை நேராய்
பெண் : ஓஹ்ஹோ
ஆண் : என் கண்ணிலாடிடும் பெண்ணிலாவினை
பாராய்
பெண் : ஓ ஹோ ஹோ

பெண் : முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு
முன்னழகு பின்னழகு பொன்னழகு பூவழகு
உருண்டு திரண்ட விருந்தை நிமிர்ந்து பார்…..

ஆண் : நீ வண்ண கரும்பு
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : நான் உண்ணும் எறும்பு
பெண் : ஆஹ் ஹ

ஆண் : நீ வண்ண கரும்பு
நான் உண்ணும் எறும்பு
இன்னும் ஏன் இந்த குறும்பு

ஆண் : மலர் விரிந்தது முகத்திலே
குலவும் இன்பமோ அகத்திலே
தழுவி நின்றிடும் சுகத்திலே நீ வாராய்…

ஆண் : மலர் விரிந்தது முகத்திலே
குலவும் இன்பமோ அகத்திலே
தழுவி நின்றிடும் சுகத்திலே நீ வாராய்…

ஆண் : ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
பெண் : அன்பும் நீ
ஆண் : அங்கம் நீ
பெண் : இன்பம் நீ
ஆண் : யுவராணி

இருவர் : ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ
ஹலோ ஸ்வீட்டி ஹலோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here