Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Malliga malliga

Male : Hey baby baby
Moondrae moondru vaarthai
Oru vaatti sollvaaya
Muzhu muzhusaaga kooda
Solla solla vaendaam
Oru paadhi sol

Male : Hey lovely lovely
Orae oru paarvai
Oru thadavai paarppaaya
Romba perisaaga
Paarkkakooda vendaam
Chinna chinnadhaai paar

Male : Kalloori paadam sollum
Nenjildhaan neeyum neeyum
Naan ketkkum paadam enna
Un nenjam ariyum ariyum

Male : Malliga
I love you
Malliga
I love you
Oh ho ho malliga
Oh malliga
Nenjodu sol sol
I love you

Male : Oh yegaandham megham
Ennai kettadhae
Asaigindra minnal aval
Enghae endrudhaan
Nadaipaadhai pookal
Ennai kettadhae ho
Malar vaasa dhesam
Aval engae endrudhaan

Male : Malai oram naanum sendraal
Aval engae endru ketkkum
Ivai yaavum ketkkum podhu
Naan kettka koodaadha

Male : Malliga
I love you
Hey malliga
I love you
Oh ho ho malliga
Oh malliga
Nenjodu sol sol
I love you

Male : Unnai thottu paarththa
Andha neramae
Pattaampoochchi koottam
Pookkallaaga maarudhae

Male : Unnai kanda kaattru
Andha moghaththil
Veiyil kaala nadhiyaai
Veppam maaga maarudhae

Male : Unakkaana saalai ellaam
Pani dhesam polae maarum
Ivai yaavum maarum podhu
Naan maarakoodaadha

Male : Kalloori paadam sollum
Nenjildhaan neeyum neeyum
Naan ketkkum paadam enna
Un nenjam ariyum ariyum

Male : Malliga
I love you
Malliga
I love you
Oh ho ho malliga
Oh malliga
Nenjodu sol sol
I love you

Male : Malliga
I love you
Malliga
I love you
Oh ho ho malliga
Oh malliga
Nenjodu sol sol
I love you

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : மல்லிகா மல்லிகா

ஆண் : ஹேய் பேபி பேபி
மூன்றே மூன்று வார்த்தை
ஒரு வாட்டி சொல்வாயா
முழு முழுசாக
சொல்லக்கூட வேண்டாம்
ஒரு பாதி சொல்

ஆண் : ஹேய் லவ்லி லவ்லி
ஒரே ஒரு பார்வை
ஒரு தடவை பார்ப்பாயா
ரொம்ப பெரிசாக
பார்க்கக்கூட வேண்டாம்
சின்ன சின்னதாய் பார்

ஆண் : கல்லூரிப் பாடம் சொல்லும்
நெஞ்சில்தான் நீயும் நீயும்
நான் கேட்கும் பாடம் என்ன
உன் நெஞ்சம் அறியும் அறியும்

ஆண் : மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
ஹோஹோ மல்லிகா
ஓ மல்லிகா நெஞ்சோடு
சொல் சொல் ஐ லவ் யூ….

ஆண் : ஓ…. ஏகாந்த மேகம்
என்னை கேட்டதே
அசைகின்ற மின்னல்
அவள் எங்கே என்று தான்

ஆண் : நடைப்பாதை பூக்கள்
என்னை கேட்டதே ஹோ
மலர்வாச தேசம்
அவள் எங்கே என்றுதான்

ஆண் : மலையோரம் நானும் சென்றால்
அவள் எங்கே என்றே கேட்கும்
இவை யாவும் கேட்கும்போது
நான் கேட்கக் கூடாதா

ஆண் : மல்லிகா ஐ லவ் யூ…
ஏய் மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
ஹோஹோ மல்லிகா
ஓ மல்லிகா நெஞ்சோடு
சொல் சொல் ஐ லவ் யூ….

ஆண் : உன்னை தொட்டுப் பார்த்த
அந்த நேரமே
பட்டாம்பூச்சி கூட்டம்
பூக்களாக மாறுதே
உன்னைக் கண்ட
காற்று வந்த மோகத்தில்
வெயில் கால நதியாய்
வெப்பமாக மாறுதே

ஆண் : உனக்கான சாலை எல்லாம்
பனி தேசம் போலே மாறும்
இவை யாவும் மாறும்போது
நான் மாறக்கூடாதா

ஆண் : கல்லூரிப் பாடம் சொல்லும்
ஏஞ்சல்தான் நீயும் நீயும்
நான் கேட்கும் பாடம் எல்லாம்
உன் நெஞ்சம் அறியும் அறியும்

ஆண் : மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
மல்லிகா ஐ லவ் யூ….
ஓ ஹோ மல்லிகா
ஓ மல்லிகா நெஞ்சோடு
சொல் சொல் ஐ லவ் யூ…

ஆண் : மல்லிகா ஐ லவ் யூ ..
மல்லிகா ஐ லவ் யூ ..
ஓ ஹோ மல்லிகா
ஓ மல்லிகா நெஞ்சோடு
சொல் சொல் ஐ லவ் யூ…..உ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here