Singer : Shreya Ghoshal

Music by : A. R. Rahman

Female : Hey chaka chakalathi nilavae vaa
Aasaikkum vetkam illai therinjae vaa
Hey chaka chakalathi mazhaiyae vaa
Mogamtha selai kattil mudinjae vaa

Female : Thada thada thadavena
Tharayila nadanthava
Kanavula mithanthida kaninjae vaa
Sada sada sadavena
Kadhaigala alanthava
Thanimaiyil sirichida thuninjae vaa

Female : Usuru palangi pol uruttida vaa
Ulagam urundaiya poratida vaa
Thodatha aasa thiri thoonda
Maaman manasa mirattidava

Female : Hey chaka chakalathi nilavae vaa
Aasaikkum vetkam illai therinjae vaa
Hey chaka chakalathi mazhaiyae vaa vaa
Mogamtha selai kattil mudinjae vaa

Female : Sengaandhal udhadu
Innumae innumae yengatho thean oora
Singara valaiyil
Saththamae saththamae podatho eedu era
Kanathathai kanduvida
Iru kangalum pesuvadhu edho
Chellamena konjinaalum
Konjam pola minjinalum koodatho kaadhalae

Female : Hey chaka chakalathi kuyilae vaa
Naanamtha dhegathilla marachae vaa
Hey chaka chakalathi mayilae vaa
Yeakkatha theerthu kolla nenachae vaa

Female : Veliyila theriyala vevaramum puriyala
Posukkunu vidiyura kilakae vaa
Udaiyila nadaiyila urulura azhagula
Varavula perugura kanakke vaa

Female : Uravu kairaiyum thirichevaa
Ulagam marandhu nee siriche vaa
Vidatha vetkam veliyera
Verva paadam padiche vaa

Chorus : Hey hey hey……

Female : Hey chaka chakalathi nilavae vaa
Aasaikkum vetkam illai therinjae vaa
Hey chaka chakalathi mazhaiyae vaa
Mogamtha selai kattil mudinjae vaa

Female : Thada thada thadavena
Tharayila nadanthava
Kanavula mithanthida kaninjae vaa
Sada sada sadavena
Kadhaigala alanthava
Thanimaiyil sirichida thuninjae vaa

Female : Usuru palangi pol uruttida vaa
Ulagam urundaiya poratida vaa
Thodatha aasa thiri thoonda
Maaman manasa mirattidava

Female : Hey chaka chakalathi nilavae vaa
Aasaikkum vetkam illai therinjae vaa
Hey chaka chakalathi mazhaiyae vaa vaa
Mogamtha selai kattil mudinjae vaa

Female : Hey chaka chakalathi mazhaiyae vaa
Mogamtha selai kattil mudinjae vaa

பாடகி : ஸ்ரேயா ஹோசல்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி நிலவே வா
ஆசைக்கும் வெட்கம் இல்லை தெரிஞ்சே வா
ஹே சக்க சக்களத்தி மழையே வா
மோகத்த சேலை கட்டில் முடிஞ்சே வா

பெண் : தட தட தடவென
தரையில நடந்தவ
கனவுல மிதந்திட கனிஞ்சே வா
சட சட சடவென
கதைகள அளந்தவ
தனிமையில் சிரிச்சிட துணிஞ்சே வா

பெண் : உசுரு பளிங்கு போல் உருட்டிடவா
உலகம் உருண்டைய பொரட்டிடவா
தொடாத ஆசை திரி தூண்ட
மாமன் மனச மிரட்டிடவா

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி நிலவே வா
ஆசைக்கும் வெட்கம் இல்லை தெரிஞ்சே வா
ஹே சக்க சக்களத்தி மழையே வா வா
மோகத்த சேலை கட்டில் முடிஞ்சே வா

பெண் : செங்காந்தள் உதடு
இன்னுமே இன்னுமே ஏங்காதோ தேன் ஊற
சிங்கார வலையில்
சத்தமே சத்தமே போடாதோ ஈடு ஏற
காணாததை கண்டேவிட
இரு கண்களும் பேசுவது ஏதோ
செல்லமென கொஞ்சினாலும்
கொஞ்சம் போல மிஞ்சினாலும் கூடாதோ காதலே

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி குயிலே வா
நாணத்த தேகத்தில மறச்சே வா
ஹே சக்க சக்களத்தி மயிலே வா
ஏக்கத்த தீர்த்து கொள்ள நெனச்சே வா

பெண் : வெளியில தெரியல விவரமும் புரியல
பொசுக்குன்னு விடியுற கிழக்கே வா
உடையுள நடையுள உருளுற அழகுல
வரவுல பெறுகிற கணக்கே வா

பெண் : உறவு கீரையும் திரிச்சே வா
உலகம் மறந்து நீ சிரிச்சே வா
விடாத வெட்கம் வெளியேற
வேர்வ பாடம் படிச்சே வா

குழு : ஹே ஹே ஹே …

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி நிலவே வா
ஆசைக்கும் வெட்கம் இல்லை தெரிஞ்சே வா
ஹே சக்க சக்களத்தி மழையே வா
மோகத்த சேலை கட்டில் முடிஞ்சே வா

பெண் : தட தட தடவென
தரையில நடந்தவ
கனவுல மிதந்திட கனிஞ்சே வா
சட சட சடவென
கதைகள அளந்தவ
தனிமையில் சிரிச்சிட துணிஞ்சே வா

பெண் : உசுரு பளிங்கு போல் உருட்டிடவா
உலகம் உருண்டைய பொரட்டிடவா
தொடாத ஆசை திரி தூண்ட
மாமன் மனச மிரட்டிடவா

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி நிலவே வா
ஆசைக்கும் வெட்கம் இல்லை தெரிஞ்சே வா
ஹே சக்க சக்களத்தி மழையே வா வா
மோகத்த சேலை கட்டில் முடிஞ்சே வா

பெண் : ஹே சக்க சக்களத்தி மழையே வா வா
மோகத்த சேலை கட்டில் முடிஞ்சே வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here