Singers : Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Hae indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa
Yae…..indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa

Female : Nee thottaa surungi sonaangiyaa
Sodaa vikkalaiyaa
Nee thottaa surungi sonaangiyaa
Sodaa vikkalaiyaa
Adi aaththaa paaththaa paavam pattaampoochchi
Idha paavam paaththu parakka vittaapochchu

Female : Yae indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa
Yae…..indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa hoi

Female : Vaadaatha maeni idhu vaalipa thaeni
Oodaathae mama ilai naan podalaamaa
Yaei…..vaadaatha maeni idhu vaalipa thaeni
Oodaathae mama ilai naan podalaamaa

Female : Kaaichchiya paalai aaththi eduththu
Ooththi kodukattumaa
Kaarmaegame unakku thagam irnthaa
Vaedikkai paarkalaamaa

Female : Karaaththae viththai ellam aththupadiyae
Kadhalil innum idhu kaththukuttiyae
Rapappa rapappa rapappa papapapappa
Rapappa rapappa rapappa papapapappa
Sodhappaathae summaa panthaa kaattaathae

Male : Yae indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa
Yae…..indhira puththiranaa
Illa manthiri peththavanaa

Male : Kaippattathum ottura attaaikalaa
Engitta vithaikalaa
Kaippattathum ottura attaaikalaa
Engitta vithaikalaa
Adi aaththa paaththa pachchath thanni paalu
Nee pattaa illaa tharisu naaththangaalu

Male : Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa
Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa

Male : Kandaangi poovae nee kaattaathae vaela
Anjaama paayum idhu kaangaeyan kaalai
Kandaangi poovae nee kaattaathae vaela
Anjaama paayum idhu kaangaeyan kaalai

Male : Kooraiyae illa kuttisuvarukku
Jannal oru kedaa
Un koonthalil vaasam kangalil vasham
Kadhal kaththarikkaai

Male : Thummaivittu vaalai izhuththa
Thollaiththaan varum
Thoongumoonji vaanaramae mandai sooniyam
Rapappa rapappa rapappa papapapappa
Rapappa rapappa rapappa papapapappa
Vittaalae veengum veedum searungadi

Male : Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa
Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa hoi

Male : Kaippattathum ottura attaaikalaa
Engitta vithaikalaa
Kaippattathum ottura attaaikalaa
Engitta vithaikalaa
Adi aaththa paaththa pachchath thanni paalu
Nee pattaa illaa tharisu naaththangaalu

Male : Ae….indhira oorvasiyaa
Illa manmatha sundhariyaa
Ae….pappara pappara paa
Hara pappara pappara paa….

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹே…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா
ஏ…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா

பெண் : நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா
சோடா விக்கலையா
நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா
சோடா விக்கலையா
அடி ஆத்தா பாத்தா பாவம் பட்டாம்பூச்சி
இத பாவம் பாத்து பறக்க விட்டாப்போச்சு

பெண் : ஏ…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா
ஏ…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா ஹோய்

பெண் : வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ
ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா
ஏய்…… வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ
ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா

பெண் : காய்ச்சிய பாலை ஆத்தி எடுத்து
ஊத்திக் கொடுக்கட்டுமா
கார்மேகமே உனக்கு தாகம் இருந்தா
வேடிக்கை பார்க்கலாமா

பெண் : கராத்தே வித்தை எல்லாம் அத்துப்படியே
காதலில் இன்னும் இது கத்துக்குட்டியே
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா
சொதப்பாதே சும்மா பந்தா காட்டாதே……..

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா

ஆண் : கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு….
நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு………

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண் : கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல
அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை
கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல
அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை

ஆண் : கூரையே இல்லா குட்டிச்சுவருக்கு
ஜன்னல் ஒரு கேடா
உன் கூந்தலில் வாசம் கண்களில் வேஷம்
காதல் கத்திரிக்காய்

ஆண் : தும்பைவிட்டு வாலை இழுத்தா
தொல்லைத்தான் வரும்
தூங்குமூஞ்சி வானரமே மண்டை சூனியம்
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா
விட்டாலே வீங்கும் வீடு சேருங்கடி……

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண் : கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு….
நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு………

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..பப்பர பப்பர பா
ஹர பப்பர பப்பர பா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here