Hey Minnale Song Lyrics from “Amaran (2024)” Tamil film starring “S. Siva Karthikeyan” in a lead role. This song was sung by “Haricharan and Shweta Mohan” and the music is composed by “G. V. Prakash Kumar”. Lyrics works are penned by lyricist “Karthik Netha”.

Singers : Haricharan and Shweta Mohan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Hey minnale hey minnale
En kannilae nenjilae
Sollonaa kannalae

Female : Chakkare en chakkare
Melmellamaai chellamaai
Konjuthae mounamae

Male : Snegamoo…..premamoo….
Eedilaa neyamoo
Perila maayamoo
Kelviyae sugamoo…..

Female : Yaavumae maaruthae
Boomithaan ithuvoo
Chakkare chakkare chakkare…..

Male : Karaimeethilae iru paathamai
Vaa vaazhalam vaazhalam
Mounamai thedalaam

Female : Kadal meethilae
Vizhum thooralai
Naam thooralam
Thooriyae theeralam

Male : Irul irul poosiya nedunjalayil
Oli pol sirippal
Viral viral soodiya
Narumpoovena viralai pidippai

Female : Siru kudai meeriya
Malai polave naal poguthae
Perum varam vaangiya
Thavam polavae vaazhvaanathae

Male : Hey minnale hey minnale
En kannilae nenjilae
Sollonaa kannalae

Female : En ullilae en ullilae
Melmellamaai chellamaai
Konjuthae mounamae

Male : Snegamoo…..premamoo….
Eedilaa neyamoo
Perila maayamoo
Kelviyae sugamoo…..

Female : Yaavumae maaruthae
Boomithaan ithuvoo
Chakkare chakkare chakkare…..

Male : …………………

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் ஸ்வேதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ்குமார்

பாடலாசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : ஹேய் மின்னலே ஹே மின்னலே
என் கண்ணிலே நெஞ்சிலே
சொல்லோனா கண்ணாலே

பெண் : சக்கரே என் சக்கரே
மெல்மெல்லமாய் செல்லமாய்
கொஞ்சுதே மௌனமே

ஆண் : சிநேகமோ……பிரேமாமோ……
ஈடிலா நேயமோ
பேரிலா மாயமோ
கேள்வியே சுகமோ…..

பெண் : யாவுமே மாறுதே
பூமிதான் இதுவோ
சக்கரே……சக்கரே……சக்கரே……

ஆண் : கரைமீதிலே இரு பாதமாய்
வா வாழலாம் வாழலாம்
மௌனமாய் தேடலாம்

பெண் : கடல் மீதிலே
விழும் தூறலாய்
நாம் தூறலம்
தூரியே தீரலாம்

ஆண் : இருள் இருள் பூசிய நெடுஞ்சாலையில்
ஒலி போல் சிரிப்பால்
விரல் விரல் சூடிய
நறும்பூவென விரலை பிடிப்பாய்

பெண் : சிறு குடை மீறிய
மலை போலவே நாள் போகுதே
பெரும் வரம் வாங்கிய
தவம் போலவே வாழ்வானதே

ஆண் : ஹேய் மின்னலே ஹே மின்னலே
என் கண்ணிலே நெஞ்சிலே
சொல்லோனா கண்ணாலே

பெண் : என் உள்ளிலே என் உள்ளிலே
மெல்மெல்லமாய் செல்லமாய்
கொஞ்சுதே மௌனமே

ஆண் : சிநேகமோ……பிரேமாமோ……
ஈடிலா நேயமோ
பேரிலா மாயமோ
கேள்வியே சுகமோ…..

பெண் : யாவுமே மாறுதே
பூமிதான் இதுவோ
சக்கரே……சக்கரே……சக்கரே……

ஆண் : …………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here