Singer : Bombay Jayashri

Music by : Darbuka Siva

Female : Hey nijamae…
Kalaiyadhae…
Kanavu nee alla…
Pirindhida vazhi aayiram
Muyaladhae…
Nerungida vazhi ondrai
Naan solgiren
Innum konjam pakkam vandhaal
Naan solgiren….vaa…aruge…

Female : Suzhaladhiru ulagae…
Meenigazhunarvondrilae vasikindren
Mudikkaa muththangalin
Michangalil vaazha…

Female : Suttraadhiru sattrae…
Kaadhal nodi neela…
Pirivellaamae…
Idhu pol maaraadha…

Female & Chorus :
Theiyaadha poompaathai ondrodu naan
Oyaadha kaatraaga ennodu nee
Nirkaadha paattaaga un kaadhil naan
Veezhaadha urchaaga ootraaga nee

Female & Chorus :
Maaraadha inbaththu paalaaga naan
Theeraadha theekkaamam ondraaga nee
Thoongaatha un kannin kanavaaga naan
Dhoorathil irundhaalum piriyaadha nee

Female & Chorus :
Vaasathin vaasalil thooranam naan
Vaarthaigal thithikkum kaaranam nee
Yaasithu nee ketta iravaaga naan
Yaarukkum theriyaadha uravaaga nee

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : தர்புகா சிவா

பெண் : ஹேய் நிஜமே….
கலையாதே…..
கனவு நீ அல்ல….
பிரிந்திட வழி ஆயிரம்
முயலாதே…..
நெருங்கிட வழி ஒன்றை
நான் சொல்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் பக்கம் வந்தால்
நான் சொல்கிறேன்….வா….அருகே….

பெண் : சுழலாதிரு உலகே…..
மீனிக்கழுனர்வொன்றிலே வசிக்கின்றேன்
முடிக்கா முத்தங்களின்
மிச்சங்களில் வாழ…..

பெண் : சுற்றாதிரு சற்றே…ஏ….
காதல் நொடி நீள…..
பிரிவெல்லாமே
இது போல் மாறாதா…..

பெண் மற்றும் குழு :
தேயாத பூம்பாதை ஒன்றோடு நான்
ஓயாத காற்றாக என்னோடு நீ
நிற்காத பாட்டாக உன் காதில் நான்
வீழாத உற்சாக ஊற்றாக நீ

பெண் மற்றும் குழு :
மாறாத இன்பத்து பாலாக நான்
தீராத தீக்காமம் ஒன்றாக நீ
தூங்காத உன் கண்ணின் கனவாக நான்
தூரத்தில் இருந்தாலும் பிரியாத நீ

பெண் மற்றும் குழு :
வாசத்தின் வாசலில் தோரணம் நான்
வார்த்தைகள் தித்திக்கும் காரணம் நீ
யாசித்து நீ கேட்ட இரவாக நான்
யாருக்கும் தெரியாத உறவாக நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here