Singers : Shreya Goshal and Sathyaprakash

Music by : Arrol Corelli

Lyrics by : Madhan Karky

Female : Hey puyalae!
Enai nee kalaippathu yean?
Or alaaiyaai
Idhayam ezhuvadhu yean?

Female : Vaan melae naan yaeri
Iragena alaivadhu yean
En paadhai naan maari
Inimaiyil tholaivadhu yean

Female : Endrum alaipaainthaen illai
Idhan munnae
Unnai ethirpaarthaen illai

Female : Ho vegam koodum kaattril aadum
Theeviral ival
Megam soozhum vaanin keezhae
Oviyam ival

Male : Oru sila thooral theeyendraaga
Nanaigira oviyangal pookka
Niramaninthae uyirezhunthae
Malarvanam kaattrilaadi kulunga

Female : Iruvizhiyum irudhayamum
Uyirveli vaanum innum viriya
Virindhanaiyo! vizhithanaiyo!
Keezhmael endru vaazhkayinai
Maatri pogum puyalae!

Male : Hey puyalae!
Enai nee kalaippathu yean?
Or alaaiyaai
Idhayam ezhuvathu yean?

Female : Kannil modhi koondhal kodhi
Kaadhal veesinaai
Kaigal meeri maaribil yaeri
Kaamam pesinaai

Male : Muthuginil
Kaal viralgal theeyai
Mugathinil
Un idhazhgal neerai
Erindhidaya! nanaindhidava!
Kuzhappathil endhan dhegam thinara

Female : Magizhnthidava! azhuthidava!
Valiyinil kodi inbam unara
Pothumena vendumena
Endhan nenjai irandaakki
Thookki pogum puyalae

Female : Hey puyalae!
Enai nee kalaippathu yean?
Male : Or alaaiyaai
Idhayam ezhuvadhu yean?

Female : Haa..vaan melae naan yeri
Iragena alaivadhu yean?
Male : En paadhai naan maari
Inimaiyil tholaivadhu yean..

Both : Endrum alaipaainthaen illai
Idhan munnae
Unnai ethirpaarthaen illai
Female : Unnai ethirpaarthaen illai…..

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா கோஷல் மற்றும் சத்யப்ரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : அர்ரோல் கோரெல்லி

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : ஹேய் புயலே!
எனை நீ கலைப்பது ஏன்?
ஓர் அலையாய்
இதயம் எழுவது ஏன்?

பெண் : வான் மேலே நான் ஏறி
இறகென அலைவது ஏன்?
என் பாதை நான் மாறி
இனிமையில் தொலைவது ஏன்?

பெண் : என்றும் அலைபாய்ந்தேன் இல்லை
இதன் முன்னே
உன்னை எதிர்ப்பாத்தேன் இல்லை

பெண் : ஹோ வேகம் கூடும் காற்றில் ஆடும்
தீவிரல் இவள்
மேகம் சூழும் வானின் கீழே
ஓவியம் இவள்

ஆண் : ஒரு சில தூரல் தீயென்றாகா
நனைகின்ற ஓவியங்கள் பூக்க
நிறமணிந்தே உயிரெழுந்தே
மலர்வனம் காற்றாடி குலுங்க

பெண் : இருவிழியும் இருதயமும்
உயிர்விழி வானும் இன்னும் விரிய
விரிந்தனையோ! விழித்தனையோ!
கீழ்மேல் என்று வாழ்க்கையினை
மாற்றி போகும் புயலே!

ஆண் : ஹேய் புயலே!
எனை நீ கலைப்பது ஏன்?
ஓர் அலையாய் இதயம்
எழுவது ஏன்?

பெண் : கண்ணில் மோதி கூந்தல் கோதி
காதல் வீசினாய்
கைகள் மீறி மார்பில் ஏறி
காமம் பேசினாய்

ஆண் : முதுகினில்
கால் விரல்கள் தீயாய்
முகத்தினில்
உன் இதயங்கள் நீராய்
எரிந்திடவா! நனைந்திடவா!
குழம்பத்தில் எந்தன் தேகம் திணற

பெண் : மகிழ்ந்திடவா! அழுதிடவா!
வலியினில் கோடி இன்பம் உணர
போதுமென வேண்டுமென
எந்தன் நெஞ்சை இரண்டாக்கி
தூக்கி போகும் புயலே

பெண் : ஹேய் புயலே!
எனை நீ கலைப்பது ஏன்?
ஆண் : ஓர் அலையாய் இதயம்
எழுவது ஏன்?

பெண் : ஹா வான் மேலே நான் ஏறி
இறகென அலைவது ஏன்?
ஆண் : என் பாதை நான் மாறி
இனிமையில் தொலைவது ஏன்?

இருவர் : என்றும் அலைபாய்ந்தேன் இல்லை
இதன் முன்னே
உன்னை எதிர்பார்த்தேன் இல்லை

பெண் : உன்னை எதிர்பார்த்தேன் இல்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here