Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Chorus : ………………………………….

Female : Ye thendralae
Ini nanum paadava
En vaazhvellam
Subha maalai sudavaa
Ilamai kavidhai
Manadhil inimai
Paadavae nee vaa

Female : Ye thendralae
Ini nanum paadava

Female : Vazhvenbadhae aaradhanai
Vazh naalellam un dhevadhai
Ninaithae siru nenjamae
Nidhamum nalamae
Nizhal pol unai seruven
Valarum sugamae
Inimel inimai ini yen thanimai

Female : Ye thendralae
Ini nanum paadava

Female : Then katrilae sangeedhamae
En nenjilae un bhavamae
Dhinamum jadhi poduthae
Adhil or sugamae
Sirikkum manameedhilae
Theriyum mugamae
Rasithen azhagai rasikkum manadhai

Female : Ye thendralae
Ini nanum paadava
En vaazhvellam
Subha maalai sudavaa
Ilamai kavidhai
Manadhil inimai
Paadavae nee vaa

Female : Ye thendralae
Ini nanum paadava

 

பாடகி : பி. சுசிலா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………………..

பெண் : ஏ தென்றலே
இனி நானும் பாடவா
என் வாழ்வெல்லாம்
சுபா மாலை போடவா
இளமை கவிதை
மனதில் இனிமை
பாடவே நீ வா

பெண் : ஏ தென்றலே
இனி நானும் பாடவா

பெண் : வாழ்வென்பதே ஆராதனை
வாழ் நாளெல்லாம் உன் தேவதை
நினைத்தே சிறு நெஞ்சமே
நிதமும் நலமே
நிழல் போல் உன்னை சேருவேன்
வளரும் சுகமே
இனிமேல் இனிமை இனி ஏன் தனிமை

பெண் : ஏ தென்றலே
இனி நானும் பாடவா

பெண் : தென் காற்றிலே சங்கீதமே
என் நெஞ்சிலே உன் பாவமே
தினமும் ஜதி போடுதே
அதில் ஓர் சுகமே
சிரிக்கும் மனமீதிலே
தெரியும் முகமே
ரசித்தேன் அழகை ரசிக்கும் மனதை

பெண் : ஏ தென்றலே
இனி நானும் பாடவா
என் வாழ்வெல்லாம்
சுபா மாலை போடவா
இளமை கவிதை
மனதில் இனிமை
பாடவே நீ வா

பெண் : ஏ தென்றலே
இனி நானும் பாடவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here