Hey Zara Song is the first single song from “Ben Human” he is a phenomenally talented Tamil singer & songwriter and performer. This is the first single Tamil Pop Music done by Ben human and the lyrics are done by “Karthik Netha“. This is the newest tamil pop song with good music for this summer.

Singer : Ben Human

Music by : Ben Human

Male : Pugal aval thedal ivan
Edhai thedi pogiren
Kanam kanam kaadhal kanal yeno
Agal aval irul ivan
Edhai chuttri valgiren
Agam agam aasai ranam yeno

Male : Un lipstick seiyum autograph
Athil sikki thavikkum kadhal crack
Ingum missing un nooru gram
Idhu kaadhal endraagumaa

Male : Un pictures pesum hologram
Adhil piththu piditha fanum naan
Dhinam suththi suthi varen paar
Nija kaadhal undaagumaa

Male : Zara zara zara zara ohooo
Zara zara zara zara ohooo
Hey zara zara zara zara ohooo
Zara zara zara zara

Male : Adai mazhai theerthamaai
Kulal isai ketkkumaa
Hmm nilalgalin arangilae
Velichangal kidaikumaa
Viral thodum thooramaai
Nizha oli thoovumaa
Erinthidum vanthilae
Malar manam kidaikkumaa

Male : Un lipstick seiyum autograph
Athil sikki thavikkum kadhal crack
Ingum missing un nooru gram
Idhu kaadhal endraagumaa

Male : Un pictures pesum hologram
Adhil piththu piditha fanum naan
Dhinam suththi suthi varen paar
Nija kaadhal undaagumaa

Male : Zara zara zara zara ohooo
Zara zara zara zara ohooo
Hey zara zara zara zara ohooo
Zara zara zara zara

Male : Autograph autograph
Autograph autograph

Male : Un lipstick seiyum autograph
Athil sikki thavikkum kadhal crack
Ingum missing un nooru gram
Idhu kaadhal endraagumaa

பாடகர் : பென் ஹுமன்

இசையமைப்பாளர் : பென் ஹுமன்

ஆண் : புகழ் அவள் தேடல் இவன்
எதை தேடி போகிறேன்
கணம் கணம் காதல் கனல் ஏனோ
அகல் அவள் இருள் இவன்
எதை சுற்றி வாழ்கிறேன்
அகம் அகம் ஆசை ரணம் ஏனோ

ஆண் : உன் லிப்ஸ்டிக் செய்யும் ஆட்டோகிராப்
அதில் சிக்கி தவிக்கும் காதல் கிராக்
இங்கும் மிஸ்ஸிங் உன் நூறு கிராம்
இது காதல் என்றாகுமா

ஆண் : உன் பிச்சர்ஸ் பேசும் ஹோலோக்ராம்
அதில் பித்து பிடித்த பானும் நான்
தினம் சுத்தி சுத்தி வாரேன் பார்
நிஜ காதல் உண்டாகுமா

ஆண் : ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஓஹோ
ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஓஹோ
ஹேய் ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஓஹோ
ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஜாரா

ஆண் : அடை மழை தீர்த்தமாய்
குழல்
இசை கேட்குமா
ஹ்ம்ம் நிழல்களின் அரங்கிலே
வெளிச்சங்கள் கிடைக்குமா
விரல் தொடும் தூரமாய்
நிலா ஒளி தூவுமா
எறிந்திடும் வனத்திலே
மலர் மனம் கிடைக்குமா

ஆண் : உன் லிப்ஸ்டிக் செய்யும் ஆட்டோகிராப்
அதில் சிக்கி தவிக்கும் காதல் கிராக்
இங்கும் மிஸ்ஸிங் உன் நூறு கிராம்
இது காதல் என்றாகுமா

ஆண் : உன் பிச்சர்ஸ் பேசும் ஹோலோக்ராம்
அதில் பித்து பிடித்த பானும் நான்
தினம் சுத்தி சுத்தி வாரேன் பார்
நிஜ காதல் உண்டாகுமா

ஆண் : ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஓஹோ
ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஓஹோ
ஹேய் ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஓஹோ
ஜாரா ஜாரா ஜாரா ஜாரா

ஆண் : ஆட்டோகிராப் ஆட்டோகிராப்
ஆட்டோகிராப் ஆட்டோகிராப்

ஆண் : உன் லிப்ஸ்டிக் செய்யும் ஆட்டோகிராப்
அதில் சிக்கி தவிக்கும் காதல் கிராக்
இங்கும் மிஸ்ஸிங் உன் நூறு கிராம்
இது காதல் என்றாகுமா


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here