How Is It Possible Bro Song Lyrics from 2K Love Story – 2024 Film, Starring Jagaveer, Meenakshi Govindraj, Bala Saravanan, Singampuli, Jayaprakash, GP Muthu and Others. This song was sung by Arivu and D. Imman and the music was composed by D. Imman. Lyrics works are penned by Arivu.

Singers : Arivu and D. Imman

Music by : D. Imman

Lyrics by : Arivu

Male : Dei eppudraa
Dei eppudraa

Male : Motta thalaiyila seepu vaikkira..
Oottapanaiyila water oothura…
Uppu kadaiyila sugaru kekkura!
Vengayatha apple’ngiriye!

Male : Ajaal kujaal omblette-u
Dhosa kallula dhaulathu!
Edakkudamaa yosichu yosichu
Enda eppa imma doubtu

Male : How Is It Possible Bro
Male : Dei eppudraa
Male : How Is It Possible Bro
Male : Dei eppudraa

Male : No way
Nee sollra kathaigellam
Namba mudiyala
Ada impossible ah impose pannitu
Imsa kudukkura
Nilaavula aaya sutta vada motham naalu
Konjam thenga chutni kelu
Ada ammavaasa
Road-a paththu ozhungaa poda school-uh

Male : How Is It Possible Bro
Chorus : How how how how
Male : Dei eppudraa
Male : How Is It Possible Bro
Chorus : How how how how
Male : Dei eppudraa

Male : Pannamarathula pannamarathula
Papali kekkuriye
Nee kalavarathula palarasathula
Juice-uh kekkuriye
Aeroplane tire-ku adila
Lemon-a vekkuriye
Pant-u mela jatti-a pottunu
Fashionugiriye
Iphone vachchukkunu
Kai regha paakura
Like – follow-subscribe-a
Life-long ah kudukkura
Marriage-uh pannikkinu
Mind peace-a kekkura
Mamanaru joke-a kettu
Hehehehe-nu sirikkira

Male : How Is It Possible Bro
Chorus : How how how how
Male : Dei eppudraa
Male : How Is It Possible Bro
Chorus : How how how how
Male : Dei eppudraa

Male : Karuvaatu kadaiyila
Malli poo thalaiyila
Sudukaatuku vazhi illa
Unga pechu onnum kuraiyila

Male : Kadavule rameshu
Kadavule sureshu
Kadavule thamash
Kalutha nerikiran kadavule
Kadavule excuseme
Kadavule help me
Kadavule kadavule
Heloo haan
Kadavule line la thane irukenga

Male : Aruvaa manaiyila kuruma vam
Barma thekula sarmaavam
Kudikaran pechu vidunchale pochu
Kudikatha kudimakkal
Kadha enna aachu
Namba ooruku enna than aachu
Haiyaiyo

Male : How Is It Possible Bro
Chorus : How how how how
Male : Dei eppudraa
Male : How Is It Possible Bro
Chorus : How how how how
Male : Dei eppudraa

Male : How Is It Possible Bro
Chorus : How how how how
Male : Dei eppudraa
Male : How Is It Possible Bro
Chorus : How how how how
Male : Dei eppudraa

பாடகர்கள் : அறிவு மற்றும் டி. இமான்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடலாசிரியர் : அறிவு

ஆண் : டேய் எப்புட்றா
டேய் எப்புட்றா

ஆண் : மொட்ட தலையில சீப்பு வைக்கிற
ஓட்ட பானையில வாட்டர் ஊத்துற
உப்பு கடையில சுகரு கேக்குற
வெங்காயத்த ஆப்பிள்ங்கிற

ஆண் : அஜால் குஜால் ஆம்லேட்டு
தோச கல்லுள்ள தௌலத்து
ஏடாகூடாமா யோசிச்சு யோசிச்சு
ஏன்டா எப்பா இம்மா டவுட்டு

ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா
ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா

ஆண் : நோ வே
நீ சொல்லற கதையெல்லாம்
நம்ப முடியல
அட இம்பாசிபிள்ள இம்போஸ் பண்ணிட்டு
இம்ச குடுக்குற
நிலாவுல ஆய சுட்ட வட மொத்தம் நாழு
கொஞ்சம் தேங்கா சட்னி கேளு
அட அம்மாவாச
ரோடு பாத்து ஒழுங்கா போடா ஸ்கூல்லு

ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
குழு : ஹௌ ஹௌ ஹௌ ஹௌ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா
ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
குழு : ஹௌ ஹௌ ஹௌ ஹௌ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா

ஆண் : பனமரத்துல பனமரத்துல
பப்பாளி கேக்குறியே
நீ கலவரத்துல பலரசத்துல
ஜூஸ்ஸு கேட்க்குறியே
ஏரோப்ளேன் டையர்க்கு அடில
லெமன்ன வெக்குறியே
பேன்ட்டு மேல ஜட்டிய போட்டுன்னு
ஃபேசனுங்கிறியே
ஐ போன் வச்சுக்குன்னு
கை ரேகை பாக்குற
லைக் பாலோவ் சப்கிரைப
லைப் லாங்க குடுக்குற
மேரேஜ்ஜூ பண்ணிக்கின்னு
மைண்டு பீஸ்ஸ கேக்குற
மாமனாரு ஜோக்க கேட்டு
ஹிஹிஹிஹின்னு சிரிக்குற

ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
குழு : ஹௌ ஹௌ ஹௌ ஹௌ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா
ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
குழு : ஹௌ ஹௌ ஹௌ ஹௌ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா

ஆண் : கருவாட்டு கடையில
மல்லி பூ தலையில
சுடுகாட்டுக்கு வழி இல்ல
உங்க பேச்சு ஒன்னும் குறையில

ஆண் : கடவுளே ரமேஷ்ஷு
கடவுளே சுரேஷ்ஷு
கடவுளே தமாஷ்ஷு
கழுத்தை நெறிகிறான் கடவுளே
கடவுளே எக்ஸ்குயூஸ்மீ
கடவுளே ஹெல்ப் மீ
கடவுளே கடவுளே
ஹலோ ஹான்
கடவுளே லைன்லதானே இருக்கீங்க

ஆண் : அருவா மனையில குருமாவாம்
பர்மா தேக்குல சர்மாவாம்
குடிகாரன் பேச்சு விடிஞ்சாலே போச்சு
குடிக்காத குடிமக்கள்
கதை என்ன ஆச்சு
நம்ப ஊருக்கு என்னதான் ஆச்சு
ஹையையோ

ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
குழு : ஹௌ ஹௌ ஹௌ ஹௌ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா
ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
குழு : ஹௌ ஹௌ ஹௌ ஹௌ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா

ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
குழு : ஹௌ ஹௌ ஹௌ ஹௌ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா
ஆண் : ஹௌ இஸ் இட் பாசிபில் ப்ரோ
குழு : ஹௌ ஹௌ ஹௌ ஹௌ
ஆண் : டேய் எப்புட்றா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here