Singers : Divya Kumar, Shabab Sabri and Sajid

Music by : Sajid Wajid

Male : Vanakkam…
My name is chulbul pandiyan
Ungalukku robin-hood pandiyan
Pullinga ellaarum sowkkiyama

Chorus : Haiya…haiya…

Male & Chorus : Huuud…
Huuud.. haiya…
Huuud…haiya
Huuud…haiya
Huuud…

Male & Chorus : Naamakana idam onnu
Namma kooda irukkuthu

Male & Chorus : Huuud…
Haiya…
Huuud…
Huuud…

Male & Chorus : Naamakana idam onnu
Namma kooda irukkuthu
Naamakana kanavu onnu
Namma olacha kidaikkuthu

Male & Chorus : Namma uyaratha uruvaakka
Namma thurayatha podi aakka
Namma uruvatha malai aakka
Namma kadavul undu thunaiyaga…aa…

Chorus : Nee thaan dabangg dabangg
Dabangg dabangg
Nee thaan dabangg dabangg
Dabangg dabangg
Naan thaan dabangg dabangg
Dabangg dabangg
Naan thaan dabangg dabangg
Dabangg dabangg

Chorus : {Naan thaan dabangg dabangg
Dabangg dabangg
Naan thaan dabangg dabangg
Dabangg dabangg} (2)

Chorus : {Naan thaan dabangg dabangg
Dabangg dabangg
Naan thaan dabangg dabangg
Dabangg dabangg} (2)

பாடகர்கள் : திவ்யகுமார், ஷபாப் சபரி மற்றும் சஜித்

இசையமைப்பாளர் : சஜித் வாஜிட்

ஆண் : வணக்கம்…..
மை நேம் இஸ் சுல்புல் பாண்டியன்
உங்களுக்கு ராபின்ஹூட் பாண்டியன்
புள்ளைங்க எல்லோரும் சௌக்கியம்மா

குழு : ஹையா…..ஹையா….

ஆண் மற்றும் குழு : ஹுட்….
ஹுட்…ஹையா….
ஹுட்…ஹையா….
ஹுட்…ஹையா….
ஹுட்…..

ஆண் மற்றும் குழு : நமக்கான இடம் ஒன்னு
நம்ம கூட இருக்குது

ஆண் மற்றும் குழு : ஹுட்….
ஹையா….
ஹுட்…..
ஹுட்…….

ஆண் மற்றும் குழு : நமக்கான இடம் ஒன்னு
நம்ம கூட இருக்குது
நமக்கான கனவு ஒன்னு
நம்ம ஒலைச்சா கிடைக்குது

ஆண் மற்றும் குழு : நம்ம உயரத்த உருவாக்க
நம்ம துயரத்த பொடி ஆக்க
நம்ம உருவத்த மலை ஆக்க
நம்ம கடவுள் உண்டு துணையாக…..ஆ…..

குழு : நீதான் தபங் தபங்
தபங் தபங்
நீதான் தபங் தபங்
தபங் தபங்
நீதான் தபங் தபங்
தபங் தபங்
நீதான் தபங் தபங்
தபங் தபங்

குழு : {நான்தான் தபங்
தபங் தபங்
நான்தான் தபங்
தபங் தபங்} (2)

குழு : {நான்தான் தபங்
தபங் தபங்
நான்தான் தபங்
தபங் தபங்} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here