Singers : Anirudh Ravichander and Chorus Dialogues – Super Star Rajinikanth

Music by : Anirudh Ravichander

Lyrics by : Super Subu

Male : Dialogue

Male : Hukum
Tigerka hukum

Male : Hukum
Tigerka hukum

Chorus : Alappara kelapparom
Dha paaru da
Kalavaram yeranguna
Dha.. daaru da

Chorus : Nelavaram puriyidha okkaruda
Thalivaru kalathula superstaru da
Varamora odachida set aanavan
Thalamora kadakura hit aanavan
Eliyavan manasula fit aanavan
Mudivula jeichida urithaanavan

Chorus : Nadakura nada puyala pochae
Mudi othukuna styleya aache
Kanavuilla idhu realaa pochae
Thala mudhal adi vara
Thalaivaru alappara

Chorus : Varum thalamura veila poche
Ada noorku daila poche
Sethukura idam jaila poche
Sera mudhal theravara
Thalaivarau alappara

Chorus : Onn alumba paatthavan
Ungoppan whisle-ah kaetavan
Onn mavanum peranum
Aatam poda veppavan
Ivan paera thooka naalu paeru
Pattattha parika nooru pearu
Kutti chevutha etti paatha
Usura kodukka kodi paeru

Male : Hukum
Tigerka hukum

Chorus : Alappara kelapparom
Thalaiveru nirantharam

Chorus : Nee end card vatcha
Ivan trenda maathi vepan
Nee kuliya parichi vacha
Ivan malaiyil eri nippan

Chorus : Suthi adikira lathi kitta sikkina
Attakathi ellam podi dhaan
Kanadapadi kambeduthu suthuna
Uchanthalayila idi dhaan

Chorus : Narachiduchinnu muriakadhae hey
Durai kitta kuraikkadhae hae
Sirayila sikki tholaikadhae hae
Orasura varaiyila unakoru koraiyila

Chorus : Durai nerungida mudhiyadhae hae
Edhu izhukudhu theriyaadhe hae
Kulla narikidhu puriyadhe ahe
Vidhigala thirupura thalaivaru alapara

Chorus : Onn alumba paatthavan
Ungoppan whisle-ah kaetavan
Onn mavanum peranum
Aatam poda veppavan
Ivan paera thooka naalu paeru
Pattattha parika nooru pearu
Kutti chevutha etti paatha
Usura kodukka kodi paeru

Chorus : Alappara kelapparom
Thalaiveru nirantharm
Male : Dei thambhi
Chorus : Alappara kelapparom
Thalaiveru nirantharm

Male : Hukum tigerka hukum
Artham aaindha raja…

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர் மற்றும் குழு

வசனம் : ரஜினிகாந்த்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடலாசிரியர் : சூப்பர் சுப்பு

ஆண் : …………………….

ஆண் : ஹுக்கும் டைகர்கா ஹுக்கும்…

ஆண் : ஹுக்கும் டைகர்கா ஹுக்கும்…

குழு : அலப்பறை கிளப்புறோம்……
தா பாருடா
கலவரம் எறங்குனா
தா டாருடா
நிலவரம் புரியுதா
உக்காருடா.. …
தலைவரு களத்துல சூப்பர் ஸ்டாருடா..

குழு : வரமொற ஒடச்சிடா செட் ஆனவன்
தலைமுறை கடக்குற ஹிட் ஆனவன்
எளியவன் மனசுல ஃபிட் ஆனவன்
முடிவுல ஜெயிச்சுட உரித்தானவன்….

குழு : நடக்குற நடை புயலா….ச்சே….
முடி ஒதுக்குற ஸ்டைலா….ச்சே…..
கனவில்லை இது ரியலா….ச்சே…..
தல முதல் அடி வரை தலைவரு அலப்பறை..

குழு : வரும் தலைமுறை வெயிலா…ச்சே….
அடி நூறுக்கு டயலா…ச்சே..
செதுக்குற இடம் ஜெயிலா…ச்சே..
சிறை முதல் திரை வரை தலைவரு அலப்பறை..

குழு : ஒன் அலும்ப பார்த்தவன்….
ஒங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்……
ஒன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வைப்பவன்…..

குழு : பேர தூக்க நாலும் பேரு…..
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு……
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசிரு கொடுக்க கோடி பேரு..
குழு : கோ கோ கோ கோடி பேரு..

ஆண் : ஹுக்கும் டைகர்கா ஹுக்கும்…

குழு : அலப்பறை கிளப்புறோம்…..
தலைவரு நிரந்தரம்…..

குழு : நீ எண்டு கார்டு வச்சா
இவன் ட்ரெண்ட மாத்தி வைப்பான்…..
நீ குழிய பறிச்சு வச்சா
இவன் மலையில் ஏறி நிப்பான்…

குழு : சுத்தி அடிக்குற லத்திகிட்ட சிக்கினா
அட்டக்கத்தி எல்லாம் பொடிதான்
கண்டபடி நீ கம்பு எடுத்து சுத்துனா
உச்ச தலையில இடிதான்…..

குழு : நரையிருச்சுன்னு முறைக்கா…ஏ….
துரைகிட்ட வந்து கொரைக்கா…ஏ….
சிறையில் சிக்கி தொலைக்கா…ஏ….
ஒரசற வரையில உனக்கொரு கொறையில்ல..

குழு : தொட நெருங்கிட முடியா….ஹே…
எது இழுக்கிது தெரியா….ஹே….
குள்ள நரிக்குது புரியா….ஹே….
விதிகளை திருப்புற தலைவரு அலைப்பற..

குழு : ஒன் அலும்ப பார்த்தவன்….
ஒங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்……
ஒன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வைப்பவன்…..

குழு : பேர தூக்க நாலும் பேரு…..
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு……
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசிரு கொடுக்க கோடி பேரு….

குழு : அலப்பறை கிளப்புறோம்…..
தலைவரு நிரந்தரம்….
ஆண் : டேய் தம்பி

குழு : அலப்பறை கிளப்புறோம்….
தலைவரு நிரந்தரம்…..

ஆண் : ஹுக்கும் டைகர்கா ஹுக்கும்…
அர்த்தமாயிந்த ராஜா…


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here