Singer : Nandini Srikar

Music by : Vidyasagar

Female : In rae kik li tha kaa
Ik nai nun naa – mm
In rae kik li tha kaa
Ik nai nun naa

Male : Enna olarura
Puriyira madhiri sollu

Female : In rae kik li tha kaa
Ik nai nun naa

Male : Aiyo thalai suthudu
Sariya sollu

Female : Idhu kooda puriyalaiya
Puddhu
Naan reverse-la sonnen

Male : Reverselaya…
Adhellam vendaam nera sollu

Female : Naan unnai kaadhalikkiren…

Female : I love you…. you love me too
I love you…. you love me too

Female : Nakshathiram theriyudhu
Sooriyanum theriyudhu
Idhu enna kaalamoo

Female : 19 vayasila
Paithiyangal pidikkayil
Paruvangal maarumoo

Female : {I love u i love u
I love u..} (2)
In rae kik li tha kaa …haha
Ik nai nun naa …hahahaha
In rae kik li tha kaa …hahahahah

Female : Kamban sonna
Kavi enna theriyaadhu
Kaalidhasan peyar enna
Theriyaadhu
Pachai color pencil niram
Theriyaadhu
Mukkaalikku ethanai kaalgal
Theriyaadhu

Female : Muthamizh ethanai pirivu
Ada solla theriyaadhu
Thennaikku ethanai kilaigal
Adhai enna theriyaadhu

Female : Naan arindhadhum
Therindhadhum
Thelindhadhum idhu ondrudhaan
I love you i love you
Male : Sa ma ri paa mapa dha pa ri
Sa ma ri paa mapa dha pa sa ri

Female : Pulli vaithu kolam poda
Theriyaadhu
Poojiyathuku ethanai saibar
Theriyaadhu
Mazhaiyil meengal odhunguvadhengae
Theriyaadhu
Thamarai endha marathil pookkum
Theriyaadhu da

Female : Raman seethai uravu
Ada solla theriyaadhu
Iravil ethanai nilavu
Adhai enna theriyaadhu

Female : Naan arindhadhum
Therindhadhum
Thelindhadhum idhu ondrudhaan
I love you i love ….huhuh
I love you Chorus : I love you (2)
I love you Chorus : I love you (2)

Female : I love you…. you love me too
I love you…. you love me too

Female : Nakshathiram theriyudhu
Sooriyanum theriyudhu
Idhu enna kaalamoo

Female : 19 vayasila
Paithiyangal pidikkayil
Paruvangal maarumoo

Female : {I love u i love u
I love u..} (2)

பாடகி : நந்தினி ஸ்ரீகர்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : …………………………….

ஆண் : என்ன ஒளறுற
புரியுற மாதிரி சொல்லு

பெண் : …………………………….

ஆண் : ஐயோ தல சுத்துது
சரியா சொல்லு

பெண் : இது கூட புரியலையா
நான் ரிவர்ஸ்ல சொன்னேன்

ஆண் : ரிவர்ஸ்லயா….
தெல்லாம் வேண்டாம்
நேரா சொல்லு

பெண் : நான் உன்னை
காதலிக்கிறேன்….

பெண் : ஐ லவ் யு…யு லவ் மீ டூ
ஐ லவ் யு…. யு லவ் மீ டூ

பெண் : நக்சத்திரம் தெரியுது
சூரியனும் தெரியுது
இது என்ன காலமோ

பெண் : பத்தொன்பது வயசில
பைத்தியங்கள் பிடிக்கயில்
பருவங்கள் மாறுமோ

பெண் : {ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு…} (2)

பெண் : கம்பன் சொன்ன
கவி என்ன தெரியாது
காளிதாசன் பெயர் என்ன
தெரியாது
பச்சை கலர் பென்சில் நிறம்
தெரியாது
முக்காலுக்கு எத்தனை கால்கள்
தெரியாது

பெண் : முத்தமிழ் எத்தனை பிரிவு
அட சொல்ல தெரியாது
தென்னைக்கு எத்தனை கிளைகள்
அதை என்ன தெரியாது

பெண் : நான் அறிந்ததும்
தெரிந்ததும்
தெளிந்ததும் இது ஒன்றுதான்
ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஆண் : ச ம ரி பா மப த ப ரி
ச ம ரி பா மப த ச ரி

பெண் : புள்ளி வைத்து கோலம்
போட தெரியாது
பூஜ்யத்துக்கு எத்தனை சைபர்
தெரியாது
மழையில் மீன்கள்
ஒதுங்குவதெங்கே தெரியாது
தாமரை எந்த மரத்தில் பூக்கும்
தெரியாது டா

பெண் : ராமன் சீதை உறவு
அட சொல்ல தெரியாது
இரவில் எத்தனை நிலவு
அதை என்ன தெரியாது

பெண் : நான் அறிந்ததும்
தெரிந்ததும்
தெளிந்ததும் இது ஒன்றுதான்
ஐ லவ் யு ஐ லவ்….
ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு(2)
ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு(2)

பெண் : ஐ லவ் யு…யு லவ் மீ டூ
ஐ லவ் யு…. யு லவ் மீ டூ

பெண் : நக்சத்திரம் தெரியுது
சூரியனும் தெரியுது
இது என்ன காலமோ

பெண் : பத்தொன்பது வயசில
பைத்தியங்கள் பிடிக்கயில்
பருவங்கள் மாறுமோ

பெண் : {ஐ லவ் யு ஐ லவ் யு
ஐ லவ் யு…} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here