Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Laxmikant-Pyarelal vaali

Male : I want to be a rich man
I want to be a rich man

Male : I want to be a rich man
I want to be a rich man
I want to be a
Someone someone someone
Ettu dhikkum irukkum
Endhan selvaaku
Endhan pakkam irukkum
Indha pallaaku

Male : I want to be a very rich man
I want to be a very very rich man
I want to be a

Female : Podhum podhum podhum
Endrum undhan sannidhi
Vandhaal podhum nimmadhi
Un ullam ennum illam
Paavayin veedu dhaan
Paravayin koodu dhaan

Male : No no
I want to be a rich man
I want to be a rich man
I want to be a someone very big
And very rich i say

Female : Lalalala lalalaa
Hoohoo hoo

Male : Ezhettu caar irukka
Ac dhaan kulir edukka
Ezhettu caar irukka
Ac dhaan kulir edukka
Oorvalamaai povomaa
Oor muludhum
Paarthirukka kaathirukka

Male : Yevalukkum kaavalukkum
Ethanai per yengi nirkka
Raajaathi raajan pol
Neeyum naanum veetrirukka

Female : Podhum podhum
Podhum podhum
Ezhai naan dhaan un vasam
Male : Ahaa
Female : Sevai seiyya sammadham
Male : Hahha
Female : En mannan nee allavaa
Aanaigal podalaam
Adimai naan ketkkalaam

Male : I want to be a very rich man
I want to be a very very rich man
I want to be a

Female : Podhum podhum podhum
Iyayaiyayoo enna aasaiyo
Male : Certainly
Appapaapaa enna thaevaiyo
Male : Definitely
Female : Ammamaamaa
Yeno yeno yenoo
Mannil ulla varayil
Naam sondhamallavaa
Mannan undhan nizhalae
En sorgamallavaa

Male : I want to be a very rich man
Female : Haa…
Male : I want to be a splendidly rich man
Female : Hoo
Male : I want to be a someone
Very differently and rich

Male : Rojakkal paritheduthu
Female : Ahhh
Male : Pannerai vaditheduthu
Female : Ahh

Male : Rojakkal paritheduthu
Female : Ahhh haa
Male : Pannerai vaditheduthu
Female : Ahh haa
Javvadhum kalandhu vaithu
Raajathi nee kulikka
Naan rasikka
Female : Hahahaha

Male : Kaaboolin thiraatchaigalum
Kaashmeerin applegalum
Thozhiyargal eduthu vaikka
Neeyum naanum pasi aara

Female : Podhum podhum
Podhum podhum
Unnai paarthaal podhumae
Male : Is it
Female : Pasium marandhu pogumae
Male : Hahahha
Female : Nee pakkam illai endraal
Paal pazham kasakumae
Ahaa haa padukaiyum verukumae

Male : I want to be a rich man
Female : Yeeh
Male : I want to be a rich man
Female : Ahaa…aaa…
Male : I want to be a
Someone someone someone someone
I want to be a
Someone someone very different
I want to be a
Someone someone someone
Someone someone i say…..

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும்
எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் :
லக்ஷ்மிகாந்த் – பயரிலல்

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய ரிச் மேன்

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் சம்ஒன் சம்ஒன்
எட்டு திக்கும் இருக்கும்
எந்தன் செல்வாக்கு
எந்தன் பக்கம் இருக்கும்
இந்த பல்லாக்கு

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
வெரி ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
வெரி வெரி ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய

பெண் : போதும் போதும் போதும்
என்றும் உந்தன் சந்நிதி
வந்தால் போதும் நிம்மதி
உன் உள்ளம் என்னும் இல்லம்
பாவையின் வீடுதான்
பறவையின் கூடுதான்

ஆண் : நோ நோ
ஐ வாண்ட் டு பி ய ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய சம்ஒன் வெரி பிக்
அன்ட் வெரி ரிச் ஐ சே

பெண் : லா லா லா லலா லலலா
ஓ..ஓ..ஓ

ஆண் : ஏழெட்டு கார் இருக்க
ஏசிதான் குளிர் எடுக்க
ஏழெட்டு கார் இருக்க
ஏசிதான் குளிர் எடுக்க
ஊர்வலமாய் போவோமா
ஊர் முழுதும்
பாத்திருக்க காத்திருக்க

ஆண் : ஏவலுக்கும் காவலுக்கும்
எத்தனை பேர் ஏங்கி நிற்க
ராஜாத்தி ராஜன் போல்
நீயும் நானும் வீற்றிக்க

பெண் : போதும் போதும்
போதும் போதும்
ஏழை நான் தான் உன் வசம்
ஆண் : ஆஹா
பெண் : சேவை செய்ய சம்மதம்
ஆண் : ஹாஹா
பெண் : என் மன்னன் நீ அல்லவா
ஆணைகள் போடலாம்
அடிமை நான் கேட்கலாம்

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
வெரி வெரி ரிச் மேன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய

பெண் : போதும் போதும் போதும்
அய்யயய்யோ என்ன ஆசையோ
ஆண் : செர்டைன்லி
பெண் : அப்பபப்பா என்ன தேவையோ
ஆண் : டெபநெட்லி
பெண் : அம்மமம்மா
ஏனோ ஏனோ ஏனோ
மண்ணில் உள்ள வரையில்
நான் சொந்தமல்லவா
மன்னன் உந்தன் நிழலே
என் சொர்க்கமல்லவா

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
பெண் : ஹா…
ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ஸ்ப்லெண்டிட்லி ரிச் மேன்
பெண் : ஹே
ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் வெரி டிபரென்ட்லி அன்ட் ரிச்

ஆண் : ரோஜாக்கள் பறித்தெடுத்து
பெண் : ஆ..
ஆண் : பன்னீரை வடித்தெடுத்து
பெண் : ஆ..

ஆண் : ரோஜாக்கள் பறித்தெடுத்து
பெண் : ஆ..
ஆண் : பன்னீரை வடித்தெடுத்து
பெண் : ஆ..
ஆண் : ஜவ்வாதும் கலந்து வைத்து
ராஜாத்தி நீ குளிக்க
நான் ரசிக்க

ஆண் : காபூலின் திராட்சைகளும்
காஷ்மீரின் ஆப்பிள்களும்
தோழியர்கள் எடுத்து வைக்க
நீயும் நானும் பசியாற

பெண் : போதும் போதும்
போதும் போதும்
உன்னை பார்த்தால் போதுமே
ஆண் : இஸ் இட்
பெண் : பசியும் மறந்து போகுமே
ஆண் : ஹாஹா
பெண் : நீ பக்கம் இல்லை என்றால்
பால் பழம் கசக்குமே
ஆஹா ஹா படுக்கையும் வெறுக்குமே

ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
பெண் : யே
ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
ரிச் மேன்
பெண் : ஆஹா……
ஆண் : ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் சம்ஒன் சம்ஒன் சம்ஒன்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் சம்ஒன் வெரி டிஃப்ரெண்ட்
ஐ வாண்ட் டு பி ய
சம்ஒன் சம்ஒன் சம்ஒன்
சம்ஒன் சம்ஒன் ஐ சே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here