Singer : Shweta Pandit

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Kannae en kangalil
Kaneeraai neeyada
Mounangal maayamai pogatho

Female : Endrum un nyaabagam
Kan munnae thondruthae
Un ullam en kaadhalaal maaratho

Female : Kaikkorthu naam
Nadandha paathaigal
Nee illai endru kurai kooruthae
Mazhai thuligal mannai sergaiyil
Unathu vaasam ennul ninaivoottuthae

Female : Aatrilae mithakkum odamaai
Paathaiyai thedinen un paathathil

Female : Kannae en kangalil
Kaneeraai neeyada
Mounangal maayamaai pogatho

Female : Aaaa…aaa…aaa…aaa…aa…
Aaa…aaa…aaa…aaa….dhey aanana

Female : Ilai neeril moozhguma
Nila kaadhal kooruma
Thuli kooda thunaiyindri vaaduma

Female : Kadigaara mutkal pola
Uyir unnai sutri varuthae
Nigazh kaalam nizhalindri vaaduthae

Female : Sollaamalae manangalum
Sernthadhandru
Vidai solliyae murindhadhu
Kaadhal indru

Female : Kaatrilae kalaiyum megamaai
Pogiren thooramai..ohoo..oo

Female : Kannae en kangalil
Kaneerai neeyada
Mounangal maayamaai pogatho

Female : Endrum un nyaabagam
Kan munnae thondruthae
Un ullam en kaadhalal maaratho

Female : Kaikkorthu naam
Nadandha paathaigal
Nee illai endru kurai kooruthae
Mazhai thuligal mannai sergaiyil
Unathu vaasam ennul ninaivoottuthae

Female : Aatrilae mithakkum odamaai
Paathaiyai thedinen un paathathil

Female : Kannae en kangalil
Kaneerai neeyada
Mounangal maayamaai pogatho

பாடகி : ஸ்வேதா பண்டிட்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : கண்ணே என் கண்களில்
கண்ணீராய் நீயடா
மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண் : என்றும் உன் ஞாபகம்
கண் முன்னே தோன்றுதே
உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ

பெண் : கைக்கோர்த்து நாம்
நடந்த பாதைகள்
நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே
மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில்
உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே

பெண் : ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய்
பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்

பெண் : கண்ணே என் கண்களில்
கண்ணீராய் நீயடா
மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண் : ………………………………..

பெண் : இலை நீரில் மூழ்குமா
நிலா காதல் கூறுமா
துளி கூட துணையின்றி வாடுமா

பெண் : கடிகார முட்கள் போல
உயிர் உன்னை சுற்றி வருதே
நிகழ் காலம் நிழல் இன்றி வாடுதே

பெண் : சொல்லாமலே மனங்களும்
சேர்ந்ததன்று
விடை சொல்லியே முறிந்தது
காதல் இன்று

பெண் : காற்றிலே களையும் மேகமாய்
போகிறேன் தூரமாய்..ஓஹோ…ஓ

பெண் : கண்ணே என் கண்களில்
கண்ணீராய் நீயடா
மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண் : என்றும் உன் ஞாபகம்
கண் முன்னே தோன்றுதே
உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ

பெண் : கைக்கோர்த்து நாம்
நடந்த பாதைகள்
நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே
மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில்
உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே

பெண் : ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய்
பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்

பெண் : கண்ணே என் கண்களில்
கண்ணீராய் நீயடா
மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here