Iam Bad Boy Song Lyrics is the first single from tamil film “Mirugaa” starring “Srikanth and Raai Laxmi”. This song is sung by “Ranjith and Swetha Mohan” and music is composed by “Aruldev” and the lyrics works are penned by lyricist  “ARP. Jayaraman”.

Singers : Ranjith and Swetha Mohan

Music by : Aruldev

Male : I am a bad boy

Male : Haan haan

Male : I am a bad boy

Male : Paavam naan paarpathillada
Panamae en parama bothada
Aasa patta adaiya venunda
Adaiya venunda
Acham unnai alikkum ethiri da
Sattam athu ketta valiya da
Kolaiyum ingu kutham illa da
Kutham illa da

Male : Aathaa mangaatha soodhattam thaan
Ha…hahahaha
Ullaeyum veliyaeyum vaetta thaan
Haa…hahaa…
Kan vachana thatti thookuven
Kai vachana vasam aakkuven
5D-la padam ottuven
Interpolukkum thanni kaattuven
Thanni kaattuven thanni kaattuven

Female : Yaar ivan ivan ivan
Pugaiyena vanthu pugunthu vittaan
Yaar ivan ivan ivan
Puthiryena nooru kelvi thanthaan
Malai seendum thaeyilai kaattraai
Pattu pogiraai
Marmangal theeraa mounam
Vittu pogiraai

Female : Kadigaarathil neram aagiraan
Kalaippaagiren thaeneer aagiraan
Aruga thalaivan avanthan yaaro
Manasu google aanathae

Male : I am a bad boy

Male : I am a bad boy

Male : Haa haan

Male : I am a bad boy

Male : Kadavul ingu polappu aachu da
Kaadhal verum poluthu pokkudaa
Ulagam ithu pothu soththudaa
Porambokku daa

Male : Ethirththaa nee kutravaali daa
Eduthaa nee buthisaali daa
Ellaam ingu jolly jolly daa
Naa poli daa

Male : Raja naa raja naa raja
Haa..haahaa
Raja naa raja naa raja
Haa..haha
Kan vachana thatti thookuven
Kai vachana vasam aakkuven
5D-la padam ottuven
Interpolukkum thanni kaattuven

Male : I am a bad boyyy

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் ஸ்வேதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : அருள்தேவ்

ஆண் : I am a bad boy

ஆண் : ஹான் ஹான்

ஆண் : I am a bad boy

ஆண் : பாவம் நான் பார்ப்பதில்லடா
பணமே என் பரம போதைடா
ஆசை பட்டா அடைய வேணுண்டா
அடைய வேணுண்டா
அச்சம் உன்னை அளிக்கும் எதிரிடா
சட்டம் அது கெட்ட வழியடா
கொலையும் இங்கு குத்தம் இல்லடா

ஆண் : ஆத்தா மங்காத்தா சூதாட்டம்தான்
ஹ…..ஹாஹஹஹா
உள்ளேயும் வெளியேயும் வேட்டைதான்
ஹா…..ஹஹா….
கண் வச்சன்னா தட்டி தூக்குவேன்
கை வச்சன்னா வசம் ஆக்குவேன்
5டில படம் ஓட்டுவேன்
இன்டெர்போலுக்கும் தண்ணி காட்டுவேன்
தண்ணி காட்டுவேன் தண்ணி காட்டுவேன்

பெண் : யார் இவன் இவன் இவன்
புகையென வந்து புகுந்துவிட்டான்
யார் இவன் இவன் இவன்
புதிரென நூறு கேள்வி தந்தான்
மலை சீண்டும் தேயிலை காற்றாய்
தொட்டு போகிறாய்
மர்மங்கள் தீர மௌனம்
விட்டு போகிறாய்

பெண் : கடிகாரத்தில் நேரம் ஆகிறான்
கலைப்பாகிறேன் தேநீர் ஆகிறான்
அருகா தலைவன் அவன்தான் யாரோ
மனசு கூகுள் ஆனதே

ஆண் : I am a bad boy

ஆண் : I am a bad boy

ஆண் : ஹா ஹான்

ஆண் : I am a bad boy

ஆண் : கடவுள் இங்கு பொழப்பு ஆச்சுடா
காதல் வெறும் பொழுது போக்குடா
உலகம் இது பொது சொத்துடா
பொரம்போக்குடா

ஆண் : எதிர்த்தா நீ குற்றவாளிடா
எடுத்தா நீ புத்திசாலிடா
எல்லாம் இங்கு ஜாலி ஜாலிடா
நான் போலிடா

ஆண் : ராஜா நான் ராஜா நான் ராஜா
ஹா……ஹாஹா
ராஜா நான் ராஜா நான் ராஜா
ஹா……ஹாஹா
கண் வச்சன்னா தட்டி தூக்குவேன்
கை வச்சன்னா வசம் ஆக்குவேன்
5டில படம் ஓட்டுவேன்
இன்டெர்போலுக்கும் தண்ணி காட்டுவேன்

ஆண் : I am a bad boy


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here