Singers : Karthik and Sayanora Philip

Music by : Vidyasagar

Male : Ice katti ice katti
Ullukkul uruluthu
Nee vandhu kanna vechaa

Female : Meen kutti meen kutti
Nenjukkul kudhikuthu
Nee vandhu meesai vechaa

Male : Oh rendu rendaai udaithaai
Ennai udaithaai

Female : Nandu nandaai kadithaai
Vandhu kadithaai

Male : Thundu thundaai inithaai ….
Engum inithaai
Nee vandhu kan adithaai

Male : Ice katti ice katti
Ullukkul uruluthu
Nee vandhu kanna vechaa
Vechaa vechaa..

Female : Meen kutti meen kutti
Nenjukkul kudhikuthu
Nee vandhu meesai vechaa..

Female : Unnudaiya aasaikalai aadayaai thaithukudu
Appadiyae vekkam kolla anivenae

Male : Unnudaiya muthangalai kopayilae
Ootrikudu sottukooda micham indri kudippenae

Female : Jillunu silirkuthada..onnalae
Sallena viyarkuthada thanaalae

Male : Aann manam malaruthadi unnalae
Aiviral athiruthadi thanalae

Female : Santhosa kalavaram daa ohoo…

Male : Ice katti ice katti..ooohoo
Ullukkul uruluthu…ooohoo
Nee vandhu kanna vechaa…ooohoo
Vechaa vechaa..ooohoo

Female : Meen kutti meen kutti..ooohoo
Nenjukkul kudhikuthu..ooohoo
Nee vandhu meesai vechaa..oh…ooohoo

Female : Huaahhooo…..huaaahoooo
Huaahhooo..huuuu..huuu…..

Male : Nooru mile vegathilae puyal vandhu nenjukulla
maiyam kondu thaakuthadi unnaalae

Female : Kutti kutti aevuganai maari maari vandhu vandhu
Vekkathula modhuthada unnaalae

Male : Sakkarai aalayum nee
Un meethu akkarai kondavan naan ippodhu

Female : Vaaniyal vallunan nee
En meethu aaivugal seivathellaam eppodhu

Male : Kannaadi kanniyallavo… oh

Male : Ice katti ice katti
Ullukkul uruluthu
Nee vandhu kanna vechaa

Female : Meen kutti meen kutti
Nenjukkul kudhikuthu
Nee vandhu meesai vechaa

Male : Oh rendu rendaai udaithaai
Ennai udaithaai

Female : Nandu nandaai kadithaai
Vandhu kadithaai

Male : Thundu thundaai inithaai ….
Engum inithaai
Nee vandhu kan adithaai..

Female : Ichh..ichhh.ichhh…ichh…

பாடகி : சயனோரா பிலிப்

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா

பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது நீ வந்து
மீசை வெச்சா

ஆண் : ஓ ரெண்டு ரெண்டாய்
உடைத்தாய் என்னை உடைத்தாய்

பெண் : நண்டு நண்டாய்
கடித்தாய் வந்து கடித்தாய்

ஆண் : துண்டு துண்டாய்
இனித்தாய் எங்கும் இனித்தாய்
நீ வந்து கண் அடித்தாய்

ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா
வெச்சா வெச்சா

பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது நீ வந்து
மீசை வெச்சா

பெண் : உன்னுடைய
ஆசைகளை ஆடையாய்
தைத்துகுடு அப்படியே
வெக்கம் கொள்ள அணிவேனே

ஆண் : உன்னுடைய
முத்தங்களை கோப்பையிலே
ஊற்றிகுடு சொட்டு கூட மிச்சம்
இன்றி குடிப்பேனே

பெண் : ஜில்லுனு
சிலிர்க்குதடா ஒன்னாலே
சல்லென வியர்க்குதடா
தன்னாலே

ஆண் : ஆண் மனம்
மலருதடி உன்னாலே
ஐவிரல் அதிருதடி தன்னாலே

பெண் : சந்தோஷ
கலவரம்டா ஓஹோ

ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி ஓஹோ உள்ளுக்குள்
உருளுது ஓஹோ நீ வந்து
கன்ன வெச்சா ஓஹோ
வெச்சா வெச்சா ஓஹோ

பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி ஓஹோ நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது ஓஹோ நீ வந்து
மீசை வெச்சா ஓஹோ

பெண் : ………………………………

ஆண் : நூறு மைல்
வேகத்திலே புயல் வந்து
நெஞ்சுகுள்ள மையம் கொண்டு
தாக்குதடி உன்னாலே

பெண் : குட்டி குட்டி
ஏவுகனை மாறி மாறி
வந்து வந்து வெட்கத்துல
மோதுதடா உன்னாலே

ஆண் : சக்கரை ஆலையும்
நீ உன் மீது அக்கறை
கொண்டவன் நான் இப்போது

பெண் : வானியல் வல்லுநன்
நீ என் மீது ஆய்வுகள்
செய்வதெல்லாம் எப்போது

ஆண் : கண்ணாடி
கன்னியல்லவோ ஓ

ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா

பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது நீ வந்து
மீசை வெச்சா

ஆண் : ஓ ரெண்டு ரெண்டாய்
உடைத்தாய் என்னை உடைத்தாய்

பெண் : நண்டு நண்டாய்
கடித்தாய் வந்து கடித்தாய்

ஆண் : துண்டு துண்டாய்
இனித்தாய் எங்கும் இனித்தாய்
நீ வந்து கண் அடித்தாய்

பெண் : ………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here