Singer : Latha

Music by : Shankar Ganesh

Female : Ichai kiliyendru somanukku
Idamirukkum meenatchi
Pachai kiliyendru maari vandhu
Bhakthaikku kaatchi thandhaal

Female : Dhakshan pettredutha thalir kodiyae
Thirumadhurai meenatchi
Nambhum adiyavarkkum nallavarkkum
Naalellaam nee saatchi

பாடகி : லதா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : இச்சைக் கிளியென்று சோமனுக்கு
இடமிருக்கும் மீனாட்சி
பச்சைக் கிளியென்று மாறி வந்து
பக்தைக்கு காட்சி தந்தாள்

பெண் : தக்க்ஷன் பெற்றெடுத்த தளிர்க்கொடியே
திருமதுரை மீனாட்சி
நம்பும் அடியவர்க்கும் நல்லவர்க்கும்
நாளெல்லாம் நீ சாட்சி…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here