Singers : Karthik and Sujatha Mohan

Music by : Sundar C. Babu

Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu

Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu

Male : Ennai polae yevarum unnai
Kaadhalika mudiyaadhu

Female : Mudiyum yendral kooda avanai
Kaadhalika mudiyathu

Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu

Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu

Male : Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo
Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo

Male : Un nagangalai paarthu en iruvadhu mugangal

Female : Un kannangal paarthen en idhazhin regaigal

Male : Kaadhal yendra marathin keezhae budhthan aagiren

Female : Boomi kondu unthan madiyil pookal aagiren

Male : Nee paarkum thisai yenthan nadai paathaiyae

Female : Nee pesum mozhi yenthan agaraathiyae

Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu

Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu

Male : Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo
Ooooo hooooo oooooo oooo ooo hooo

Female : Un vizhigalin melil en vervai irukudhu

Male : Un punnagai ninaivil en thookam tholaindhathu

Female : Kaadhal yendra thaayin madiyil kuzhanthai aagiren

Male : Mazhalai pesum mozhiyil indru manithan aagiren

Female : Kanavodu unai kaana imai theduven

Male : Imaiyaaga naan vanthu unai mooduven

Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu

Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu

Male : Ennai polae yevarum unnai
Kaadhalika mudiyaadhu

Female : Mudiyum yendral kooda avanai
Kaadhalika mudiyathu

Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu

Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu

Male : Lala lala laalaa lala lala laalaa
Lala lala laalaa laalaa

Male : Idam porul paarthu idhayathai maathu
Idhu oru kaadhal koothu

Female : Vizhigalai paarthu viralgalai serthu
Uyirinil ennai korthu

Male : Lala lala laalaa lala lala laalaa
Lala lala laalaa laalaa

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி. பாபு

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : என்னை போல
எவரும் உன்னை
காதலிக்க முடியாது

பெண் : முடியும்
என்றால் கூட
அவனை காதலிக்க
முடியாது

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ

ஆண் : உன் நகங்களை
பார்த்து என் இருவது
முகங்கள்

பெண் : உன் கன்னங்கள்
பார்த்தேன் என் இதழின்
ரேகைகள்

ஆண் : காதல் என்ற
மரத்தின் கீழே புத்தன்
ஆகிறேன்

பெண் : பூமி கொண்டு
உந்தன் மடியில் பூக்கள்
ஆகிறேன்

ஆண் : நீ பார்க்கும்
திசை எந்தன் நடை
பாதையே

பெண் : நீ பேசும்
மொழி எந்தன்
அகராதியே

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஹோ ஓஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ
ஹோ

பெண் : உன் விழிகளின்
மேலில் என் வேர்வை
இருக்குது

ஆண் : உன் புன்னகை
நினைவில் என் தூக்கம்
தொலைந்தது

பெண் : காதல் என்ற
தாயின் மடியில் குழந்தை
ஆகிறேன்

ஆண் : மழலை பேசும்
மொழியில் இன்று
மனிதன் ஆகிறேன்

பெண் : கனவோடு
உன்னை காண
இமை தேடுவேன்

ஆண் : இமையாக
நான் வந்து உன்னை
மூடுவேன்

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : என்னை போல
எவரும் உன்னை
காதலிக்க முடியாது

பெண் : முடியும்
என்றால் கூட
அவனை காதலிக்க
முடியாது

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : .………………….

ஆண் : இடம் பொருள்
பார்த்து இதயத்தை மாத்து
இது ஒரு காதல் கூத்து

பெண் : விழிகளை
பார்த்து விரல்களை
சேர்த்து உயிரினில்
என்னை கோர்த்து

ஆண் : …………………..

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here