Singers : Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Music by : Chandrabose

Male : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu
Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu

Male : Kozhi onnu konda valaththukittaa
Seval aagumaa
Poonai onnu kodu kizhichchukittaa
Puliyaa pogumaa

Female : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu
Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu

Female : Kozhi onnu konda valaththukittaa
Seval aagumaa
Poonai onnu kodu kizhichchukittaa
Puliyaa pogumaa

Male : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Female : Idhula enna kuraigal kangal kandath

Male : Yaenadi ennodu modhalaa
Iduppukkum podavaikkum oodalaa
Yaenadi ennodu modhalaa
Iduppukkum podavaikkum oodalaa

Female : Vaalibam unnidam oodal kollumaa
Vaanamum megamum sandai podumaa

Male : Veththalaikku sunnaambu
Vachchu thaaraen vaareeyaa
Female : Kumbakonam veththalaikku
Kaambu killa poreeyaa

Male : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu
Female : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu

Female : Yaenuga ennaannu kelunga
Thaenunga ellaamae thaenunga
Yaenuga ennaannu kelunga
Thaenunga ellaamae thaenunga

Female : Kadhali enbaval kattu chorunga
Kaigalaal mellavae thottu paaruna

Male : Muthedukkum velaiyil
Mookka kadikaathammaa
Muththaththila saathiram paakka mudiyaathammaa

Female : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu
Male : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Idhula enna kuraigal kangal kandathu

Female : Kozhi onnu konda valaththukittaa
Seval aagumaa
Poonai onnu kodu kizhichchukittaa
Puliyaa pogumaa

Female : Idhala kudhala madhana maeni vanthathu
Male : Idhula enna kuraigal kangal kandathu…

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது
இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

ஆண் : கோழி ஒன்னு கொண்ட வளத்துக்கிட்டா
சேவல் ஆகுமா
பூனை ஒன்னு கோடு கிழிச்சிக்கிட்டா
புலியா போகுமா

பெண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது
இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

பெண் : கோழி ஒன்னு கொண்ட வளத்துக்கிட்டா
சேவல் ஆகுமா
பூனை ஒன்னு கோடு கிழிச்சிக்கிட்டா
புலியா போகுமா

ஆண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
பெண் : இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

ஆண் : ஏனடி என்னோடு மோதலா
இடுப்புக்கும் பொடவைக்கும் ஊடலா
ஏனடி என்னோடு மோதலா
இடுப்புக்கும் பொடவைக்கும் ஊடலா

பெண் : வாலிபம் உன்னிடம் ஊடல் கொள்ளுமா
வானமும் மேகமும் சண்டை போடுமா

ஆண் : வெத்தலைக்கு சுண்ணாம்பு
வச்சு தாரேன் வாரீயா
பெண் : கும்பகோணம் வெத்தலைக்கு
காம்புக் கிள்ள போறீயா

ஆண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது
பெண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

பெண் : ஏனுங்க என்னான்னு கேளுங்க
தேனுங்க எல்லாமே தேனுங்க
ஏனுங்க என்னான்னு கேளுங்க
தேனுங்க எல்லாமே தேனுங்க

பெண் : காதலி என்பவள் கட்டுச் சோறுங்க
கைகளால் மெல்லவே தொட்டுப் பாருங்க

ஆண் : முத்தெடுக்கும் வேளையில்
மூக்க கடிக்காதம்மா
முத்தத்தில சாத்திரம் பாக்க முடியாதம்மா

பெண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது
ஆண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது

பெண் : கோழி ஒன்னு கொண்ட வளத்துக்கிட்டா
சேவல் ஆகுமா
ஆண் : பூனை ஒன்னு கோடு கிழிச்சிக்கிட்டா
புலியா போகுமா

பெண் : இதல குதல மதன மேனி வந்தது
ஆண் : இதுல என்ன குறைகள் கண்கள் கண்டது…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here