Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Idhayavaasal thirantha pothu uravu vanthathu
Female : Urangumpothu kanavu nooru paruvam thanthathu
Male : Malar meethilae pani sinthuthae
Female : Manamenum thaenaatril alai mothuthae indru

Female : Idhayavaasal thirantha pothu uravu vanthathu

Female : Malaraai malarnthaen manathil kalanthaen
Virunthaai amarnthaen un kaiyilae
Male : Enaiyae koduththaen manathai inaiththaen
Siragai viriththaen pon vaanilae

Female : Malaraai malarnthaen manathil kalanthaen
Virunthaai amarnthaen un kaiyilae
Male : Enaiyae koduththaen manathai inaiththaen
Siragai viriththaen pon vaanilae

Female : Vaanaththu villaalae paalam
Male : Megam sorkaththai naam kaana podum
Female : Vaanaththu villaalae paalam
Male : Megam sorkaththai naam kaana podum

Female : Nilavennum pen thozhi en maeni poovaakki
Male : Vazhi meethu thelippaalo angae angae

Female : Idhayavaasal thirantha pothu uravu vanthathu
Male : Urangumpothu kanavu nooru paruvam thanthathu…oo….

Male : Vizhigal pozhiyum kavithai mazhaiyil
Manathil malarum sangeethamae
Female : Ilamai karaiyil ivalin madiyil
Kadhaigal dhinamum uruvaagumae

Male : Vizhigal pozhiyum kavithai mazhaiyil
Manathil malarum sangeethamae
Female : Ilamai karaiyil ivalin madiyil
Kadhaigal dhinamum uruvaagumae

Male : Ezhilaana un koondhal oram
Female : Nenjam ilaippaarum thirunalum thondrum
Male : Ezhilaana un koondhal oram
Female : Nenjam ilaippaarum thirunalum thondrum

Male : Muppaalil moondraam paal ippothu neethaanae
Female : Eppothu madi saayum inbam inbam

Male : Idhayavaasal thirantha pothu uravu vanthathu
Female : Urangumpothu kanavu nooru paruvam thanthathu
Male : Malar meethilae pani sinthuthae
Female : Manamenum thaenaatril alai mothuthae indru

Both : Idhayavaasal…mmmm…..mmm…..mm……

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி மகாதேவன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : இதயவாசல் திறந்த போது உறவு வந்தது
பெண் : உறங்கும்போது கனவு நூறு பருவம் தந்தது
ஆண் : மலர் மீதிலே பனி சிந்துதே
பெண் : மனமெனும் தேனாற்றில் அலை மோதுதே இன்று

பெண் : இதயவாசல் திறந்த போது உறவு வந்தது

பெண் : மலராய் மலர்ந்தேன் மனதில் கலந்தேன்
விருந்தாய் அமர்ந்தேன் உன் கையிலே
ஆண் : எனையே கொடுத்தேன் மனதை இணைத்தேன்
சிறகை விரித்தேன் பொன் வானிலே

பெண் : மலராய் மலர்ந்தேன் மனதில் கலந்தேன்
விருந்தாய் அமர்ந்தேன் உன் கையிலே
ஆண் : எனையே கொடுத்தேன் மனதை இணைத்தேன்
சிறகை விரித்தேன் பொன் வானிலே

பெண் : வானத்து வில்லாலே பாலம்
ஆண் : மேகம் சொர்க்கத்தை நாம் காண போடும்
பெண் : வானத்து வில்லாலே பாலம்
ஆண் : மேகம் சொர்க்கத்தை நாம் காண போடும்

பெண் : நிலவென்னும் பெண் தோழி என் மேனி பூவாக்கி
ஆண் : வழி மீது தெளிப்பாளோ அங்கே அங்கே

பெண் : இதயவாசல் திறந்த போது உறவு வந்தது
ஆண் : உறங்கும்போது கனவு நூறு பருவம் தந்தது….ஊ…..

ஆண் : விழிகள் பொழியும் கவிதை மழையில்
மனதில் மலரும் சங்கீதமே
பெண் : இளமை கரையில் இவளின் மடியில்
கதைகள் தினமும் உருவாகுமே

ஆண் : விழிகள் பொழியும் கவிதை மழையில்
மனதில் மலரும் சங்கீதமே
பெண் : இளமை கரையில் இவளின் மடியில்
கதைகள் தினமும் உருவாகுமே

ஆண் : எழிலான உன் கூந்தல் ஓரம்
பெண் : நெஞ்சம் இளைப்பாறும் திருநாளும் தோன்றும்
ஆண் : எழிலான உன் கூந்தல் ஓரம்
பெண் : நெஞ்சம் இளைப்பாறும் திருநாளும் தோன்றும்

ஆண் : முப்பாலில் மூன்றாம் பால் இப்போது நீதானே
பெண் : எப்போது மடி சாயும் இன்பம் இன்பம்…

ஆண் : இதயவாசல் திறந்த போது உறவு வந்தது
பெண் : உறங்கும்போது கனவு நூறு பருவம் தந்தது
ஆண் : மலர் மீதிலே பனி சிந்துதே
பெண் : மனமெனும் தேனாற்றில் அலை மோதுதே இன்று

இருவர் : இதயவாசல் ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here